大发快3

Home>Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu
Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu
Time:2021-07-11
Views:1100

大发快3注册

  
LIVE      

Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu

大发快3

Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu

Cựu tổng thống mỹ Donald trump, người tham gia cuộc bầu cử năm 2024 của nhật báo Wall Street, đã gặp cảnh sát địa phương tại sân bay quốc tế nam Texas. Trump hiện đang bị xét xử vì nhiều vụ kiện tụng, nhưng ông ấy là ứng viên mạnh nhất trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm sau. 2023.11.20

Cựu tổng thống Donald trump khẳng định rằng "cuộc bầu cử năm 2020 là cuộc bầu cử bị đánh cắp", và sự tán thành của đảng cộng hòa là một trong những nguyên nhân gây ra sự ghê tởm chính trị.

Kenbak, thượng nghị sĩ đảng cộng hòa đã thông báo qua video trên mạng xã hội vào ngày 1 tháng 7 rằng "quá nhiều nhà lãnh đạo đảng cộng hòa khẳng định rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp, và sự kiện ngày 6 tháng 1 được miêu tả là một chuyến du lịch quốc hội không có hướng dẫn viên nói dối" và tuyên bố sẽ không tranh cử cho tái tranh cử.

Nhưng phần lớn các thành viên muốn nghỉ hưu có kế hoạch từ chức sau khi kết thúc nhiệm kỳ, và do đó không được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến cơ cấu quyền lực của hạ viện, hiện đang được kiểm soát bởi đảng cộng hòa.

Bình luận viên chính trị của báo politico hoa kỳ, Jonathan Martin, cho biết về những tuyên bố về việc nghỉ hưu của các nghị sĩ: "khi một người có khả năng ra đi, điều đó có nghĩa là giao vận mệnh của quốc hội cho những người không đủ tư cách để làm việc trong quốc hội".

Bị bắn trong suốt cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn

Truyền hình al jazeera, ap tường thuật: "sau khi thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine bắt đầu có hiệu lực ngày 24, một số người dân palestin đã trốn về phía nam cố gắng trở về quê hương của họ ở phía bắc gaza. Người dân palestin nói rằng họ bị quân đội Israel chặn trên đường về nhà, có lính Israel bắn người ba LAN, làm ít nhất 2 người chết và 11 người bị thương. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 26 ở hồng kông, hamas tuyên bố đình chỉ việc thả con tin Israel vào ngày 2 và yêu cầu Israel cho phép tiếp tế vào gaza.

Không lâu trước khi hiệp định ngừng bắn tạm thời có hiệu lực, phát ngôn viên của idf adraj đã tuyên bố rằng ngừng bắn vì mục đích nhân đạo chỉ là tạm thời và khu vực chiến tranh phía bắc dải gaza vẫn là một vùng nguy hiểm, bị cấm ở lại. "Vì sự an toàn của các bạn, các bạn nên ở lại khu vực nhân đạo phía nam." Quân đội Israel đã tung ra những tờ rơi trên dải gaza trong một ngày cảnh báo người dân không được trở về nhà ở phía bắc gaza và tuyên bố rằng việc kiểm soát phía bắc gaza là bước đầu tiên trong một cuộc chiến dài và họ đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Thành phố gaza bị "thành phố ma"

Ngày 25 tháng 5, bộ trưởng vệ sinh gaza cho biết quân đội Israel đã biến thành gaza thành một "thành phố ma", một cảnh tượng kinh hoàng hơn trong thế chiến. Trong khi ngừng bắn, quân đội Israel đã bắn các đội y tế đi qua hành lang an toàn. Từ ngày 7 tháng 10, hơn 14.800 người đã chết trong cuộc xung đột israel-palestine. Khoảng 1.200 người đã thiệt mạng.

Amir, một người tị nạn palestin chạy trốn khỏi thành phố gaza, cho biết ông đã quyết định mạo hiểm đi về phía bắc và trở về thăm nhà. "Chúng ta không có đủ quần áo, thức ăn và nước uống, đây là một thảm họa lớn, và tôi thà liều chết còn hơn."

Haniyeh, người đã trốn về phía nam thành phố khan younis, nói rằng mọi thứ ở gaza đã bị phá hủy, "nhà chúng tôi đã sụp đổ, trái Tim chúng tôi tan vỡ, không biết cuộc sống sẽ tiếp tục như thế nào". Khi được hỏi liệu ông có định về nhà trong thời kỳ đình chiến, haniyeh đã ngần ngại không dám lên đường "vì quân đội Israel nói rằng không ai được phép trở về phía bắc và mọi người đã rất sợ hãi và do dự không muốn đi, và tôi nghĩ trở về là rất nguy hiểm, và chúng tôi không chắc về bất cứ điều gì, chỉ có thể cầu nguyện cho ngừng bắn được duy trì".

Cũng vậy, azizi, vì con còn quá nhỏ để chạy về phía nam cùng với ông, phải ở lại với vợ ở thành phố gaza. "Ngừng bắn là điều tốt, nhưng chúng ta vẫn mất nhà cửa, mất hết tài sản, và chúng ta không biết phải làm gì nữa."

Nhóm thứ hai giải phóng các con tin hamas tạm dừng

Sau gần 50 ngày ném bom, cuối cùng đã có một cuộc ngừng bắn đầu tiên. Hắn sẽ không về nhà để xem, "quá nguy hiểm, quân đội Israel sẽ bắn anh."

Chính phủ và quân đội đã nói rõ rằng khi ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ tiếp tục cho đến khi Israel đạt được tất cả các mục tiêu, bao gồm việc tiêu diệt hamas. Người dân palestin và Israel đều mong chờ hòa bình lâu dài.

Người dân gaza mohamed nói: "ở đây không có thức ăn, nước, khí ga, trẻ em vẫn còn đói, chúng tôi mệt mỏi vì chiến tranh. "Nạn nhân lớn nhất của chiến tranh là dân thường.

Nguồn tin mới nhất cho biết hamas dự kiến sẽ thả 13 con tin Israel vào ngày 25, và Israel sẽ thả 39 người Palestine. Phát ngôn viên của quân đội Israel cho biết vẫn còn khoảng 200 con tin bị giữ ở dải gaza. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 26 ở hồng kông, hamas tuyên bố đình chỉ việc thả con tin Israel vào ngày 2 và yêu cầu Israel cho phép tiếp tế vào gaza.

Người anh đã tiết lộ ngày 25, giám đốc cục tình báo ai cập rashian trong một tuyên bố rằng ai cập đang thảo luận với các bên về việc kéo dài thời gian ngừng bắn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu

Previous:Tổng thống Israel "không muốn xung đột vũ trang với hezbollah"
Next:Không thấy vệ tinh trinh sát.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234