大发快3

Home>"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"
"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"
Time:2021-06-18
Views:789

大发快3平台

  
LIVE      

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

大发快3

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

[AP= joint news photo]2023.10.12

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã nói về thỏa thuận giữa Israel và hamas để thả con tin dưới sự lãnh đạo hậu trường của tổng thống Joe biden, "sẽ không kết thúc tốt đẹp."

Cựu tổng thống trump trên mạng xã hội vào ngày 25, giờ địa phương Bài báo trên kênh truss nói về việc hamas không bao gồm người mỹ khi thả con tin lần đầu tiên vào ngày hôm trước, và nói, "đây là hành động thiếu tôn trọng các nhà lãnh đạo hàn quốc và hàn quốc.Đây là một thời kỳ rất buồn và tăm tối đối với nước mỹ."

Trump cũng nói, "hamas muốn có một thỏa thuận tốt hơn.Chuyện này sẽ không kết thúc tốt đẹp đâu."

Israel và hamas gần đây nhất đã đạt được một thỏa thuận để trao đổi 50 con tin đã tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước và kéo nó vào gaza với 150 người Palestine bị Israel bắt giữ, để chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Theo như thỏa thuận, các con tin được thả bởi hamas bao gồm cả người mỹ, nhưng vẫn chưa có tin gì về việc được thả cho đến ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến.

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận

Theo AFP và tờ the guardian, "vào ngày 15, quân đội Israel đã phát hiện ra vũ khí của hamas trong cuộc đột kích vào bệnh viện shiva, bệnh viện lớn nhất thành phố gaza. Hamas đã lên án Israel vì hành động này để bào chữa cho việc phá hủy hệ thống vệ sinh ở dải gaza.

Quân đội Israel bắt đầu vây hãm bệnh viện shephah ngày 11 tháng 11, và đột nhập vào bệnh viện vào ngày 15, nơi được cho là có trụ sở chỉ huy của hamas. Vào ngày 15 giờ địa phương, giám đốc của bệnh viện hefaa nói rằng quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ trong đêm đó và đã rút khỏi bệnh viện. Quân đội và xe tăng đang triển khai xung quanh bệnh viện shepha. Hamas nói rằng chiến dịch quân sự của quân đội Israel vào bệnh viện shephah đã giết ít nhất 30 người.

Chủ tịch phát ngôn viên quân sự của Israel là hargary cho biết quân đội của Israel đã tìm thấy vũ khí, thiết bị chiến đấu và thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện shephah và đang tiếp tục tìm kiếm khu nhà. Quân đội Israel cũng phát hành một video cho biết nó cho thấy một số vật liệu được thu hồi từ một tòa nhà bí mật của bệnh viện, bao gồm vũ khí tự động, lựu đạn, đạn dược và áo giáp. Một đoạn phim cho thấy quân đội Israel tìm thấy ba túi vải trong một phòng chụp cộng hưởng từ, mỗi túi có một khẩu súng trường, lựu đạn và đồng phục hamas. Quân đội Israel cũng tìm thấy một chiếc máy tính xách tay sẽ được đưa trở lại nghiên cứu.

Hargary nói kết quả điều tra rõ ràng là bệnh viện đã được sử dụng cho các hoạt động khủng bố và hoàn toàn vi phạm luật quốc tế. Sau đó, hamas phủ nhận lời buộc tội của Israel, cho rằng lời tuyên truyền đó "chỉ là sự tiếp tục của những lời nói dối và tuyên truyền rẻ tiền mà Israel đang cố biện hộ cho tội ác của mình nhằm phá hủy vệ sinh gaza". Người đứng đầu cục quan hệ chính trị và quốc tế của hamas. Ngày hôm đó, naim nói rằng Israel không thể loại trừ khả năng quân đội có vũ khí và đặt nó ở bệnh viện shepha.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

Previous:Hồng kông lên án đạo luật mở rộng trừng phạt hồng kông thông qua quốc hội hoa kỳ.
Next:[video] "cuộc tấn công hạt nhân ở gaza cũng là một lựa chọn." bộ trưởng bên phải của Israel đã phát biểu để gây ra sự náo động
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234