大发快3

Home>Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"
Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"
Time:2021-06-28
Views:228

大发快3计划

  
LIVE      

Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"

大发快3

Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"

Phóng viên Kim sung-hoon: theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, cuộc chiến kéo dài hai ngày giữa Israel và hamas diễn ra ở bờ tây vào ngày 25 và 26 (giờ địa phương) trong tình trạng đình chiến tạm thời giữa Israel và hamas.

Bộ y tế của chính quyền tự trị palestin cho biết con số tử vong là 8.

Bộ y tế nói: "trong 24 giờ kể từ sáng ngày 25, 5 người đã chết ở jainen, nơi có ảnh hưởng lớn của hamas, và 3 người ở những nơi khác.Những người bị giết ở trung tâm xian ở albira vẫn chưa đủ tuổi."

Quân đội Israel giải thích: "cuộc chiến này được tiến vào làng tị nạn jenin để bắt kẻ tình nghi đã giết cha con người Israel tại tiệm rửa xe ở xian vào tháng 8 này".

Báo chí tin tức palestin WAFA báo cáo rằng quân đội Israel đã nổ súng xung quanh các bệnh viện và trụ sở hồng khai mạc do chính quyền palestin điều hành.

Không có thông tin chi tiết về cuộc chiến ở tây an, quân đội Israel chỉ ra rằng họ đã bắt được 29 cư dân palestin và vạch trần chất nổ, đạn dược và trang bị quân đội.

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas ở gaza vào ngày 7 tháng trước, quân đội Israel cũng bắt được hơn 2000 người ở xian. Quân đội Israel nói rằng hơn 1,100 trong số đó là thành viên của hamas.

New Zealand có một chính phủ bảo thủ, roxson, ưu tiên cải thiện kinh tế.

Kết nối Christopher lockson park với Christopher lockson, đại biểu quốc hội quốc gia New Zealand (53 tuổi), đã trở thành thủ tướng thứ 42 của đất nước này.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ) ngày 27 (giờ địa phương), thủ tướng rukson đã tuyên thệ trước quan tổng đốc New Zealand, tổ chức lễ nhậm chức tại tòa nhà chính phủ Wellington vào sáng hôm đó. Cindy đã bổ nhiệm các thành viên nội các của chính phủ theo yêu cầu của thủ tướng rukson.

Trong buổi họp báo đầu tiên sau buổi lễ khai mạc, ông đã nhấn mạnh: "điều quan trọng nhất là cải tổ nền kinh tế.Chúng ta nên giảm chi phí sinh hoạt, kiểm soát giá cả ổn định, giảm lãi suất và làm giá thực phẩm rẻ hơn ".

Ông giải thích: "sau cuộc họp đầu tiên của nội các vào ngày 28, sẽ có một kế hoạch cụ thể về những đề tài ưu tiên nhất cần hoàn thành trong 100 ngày.Sẽ đẩy mạnh việc kiểm soát tội phạm, cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học, bãi bỏ việc tăng thuế xăng dầu, v.v …"

Ông ấy cũng nói thêm rằng ông ấy có kế hoạch đến thăm những nơi tốt nhất của úc trước giáng sinh năm nay.

Rukson là cha của hai đứa con, một người yêu âm nhạc đồng quê, không uống rượu. Ông đại diện cho hãng hàng không New Zealand trong bảy năm làm CEO (CEO), nổi tiếng.

Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này. Và 6 năm sau đó, bằng cách hợp tác với đảng ACT và đảng đầu tiên của New Zealand.

Chính phủ mới đã thông qua văn bản của hiệp hội đồng chính trị thông qua ngày 24, tuyên bố sẽ chấm dứt việc cấm khai thác dầu biển, khí đốt, luật cấm hút thuốc lá suốt đời bắt đầu cấm bán thuốc lá cho những người sinh ra vào năm 2009 và những chính sách chính trị chính phủ cũ của đảng Lao động, như ngôn ngữ Maori.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"

Previous:"Cuộc chiến thứ 8" nhân viên liên hợp quốc đã thiệt mạng hơn 100 người …"Yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức"
Next:Hamas đã mở một cuộc chiến tuyên truyền trước các nữ con tin Israel
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234