大发快3

Home>Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"
Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"
Time:2021-05-16
Views:289

大发快3邀请码

  
LIVE      

Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"

大发快3

Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"

Chiều ngày 22, tại giải vòng loại thứ hai của bắc mỹ và châu á năm 2026, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc đã thắng 3-0 jurgen klinsmann tại sân bay quốc tế incheon đang được phỏng vấn bởi một phóng viên ở cửa vào ga hành khách số 2 của sân bay quốc tế. 2023.11.22

Sun đã từng chơi trong các đội tuyển chuyên nghiệp trung quốc vào tháng 5 năm nay tại sân bay hồng kiều ở thượng hải, trung quốc đã bị bắt khi trở về nhà, sau đó bị giam giữ hình sự, đã chấp nhận điều tra của tỉnh liêu ninh triều dương.

Giam giữ hình sự được đề cập đến trong quyết định và quản lý của chính quyền công an của "tạm giam", công an trung quốc trong tháng sáu năm nay sau khi kết thúc thời gian giam giữ tội phạm của sun jizhen, chuyển sang giam giữ (bắt giữ) điều tra.

Chính phủ trung quốc nói, "đây là vụ án đang được điều tra."Không có thông tin cụ thể nào về sung-jae được chia sẻ với chính phủ hàn quốc, nhưng chính quyền ngoại giao hàn quốc cho biết họ đang điều tra xem sung-jae có vi phạm nhân quyền và tình trạng sức khỏe không.

Vào tháng trước, đại sứ hàn quốc trịnh jae-ho nói trong cuộc điều tra của cục giám sát quốc gia: "khi có cơ hội gặp các quan chức trung quốc, xem xét tình bạn giữa hàn quốc và trung quốc càng nhiều càng tốt, yêu cầu một cuộc điều tra không bị giam giữ một cách nhanh chóng và công bằng".

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

[ap joint news photo]

Phóng viên li zhixian: chính trị gia có vũ trang ở Palestine, hamas, được thả lần đầu tiên vào ngày 24 (giờ địa phương) trong 49 ngày, cuộc sống của các con tin có thể được xác định một cách mơ hồ qua lời nói của người thân và những người khác.

Theo báo New York times (New York times) ngày 26, những người thân của những người đầu tiên bị bắt giữ đã được phỏng vấn qua điện thoại qua video bởi các tổ chức như tổ chức phi lợi nhuận Israel diễn đàn con tin và gia đình mất tích.Trong cuộc phỏng vấn, họ nói rằng các con tin bị cách ly hoàn toàn khỏi các nguồn tin bên ngoài trong khi bị bắt giữ.

Các con tin được phóng thích hiện đang ở trong khu vực bí mật của bệnh viện Israel và không có liên lạc trực tiếp với báo chí.

Nơi các con tin bị giữ, cuộc sống của họ như thế nào, hầu hết mọi thứ đều được giữ kín.

Những lời nói của họ hàng đối thoại với con tin ít nhất là suy đoán về cuộc sống của họ.

Họ hàng cùng nhau nói rằng con tin đã bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài trong thời gian bị bắt giữ, và đã gầy hơn rất nhiều so với trước đây.

Anh họ muraviv của tù nhân Karen mond, người đầu tiên được thả, nói: "họ ăn nhưng không ăn đúng giờ và đôi khi không ăn được. Chủ yếu là ăn cơm và bánh mì." Mond và mẹ cô ấy đã giảm cân từ 6 đến 8 kg trong thời gian bị giam cầm.

Mond bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là Ruth mond và con trai là ohad, được thả vào ngày 24.

Người anh em họ, rabbi, nói rằng nhà monds ngủ trên một chiếc giường đơn giản với 3 ghế, gõ cửa nhà vệ sinh và vân vân, thỉnh thoảng phải đợi 2 tiếng.

Adaba adar, cháu gái của yaffa adar, 85 tuổi, được thả vào ngày 24, cũng nói: "bà đã giảm cân".

Bà già sống với cơ thể già cỗi bị giam giữ đã đếm ngày kể từ khi bị bắt cóc, và vì vậy đã biết được khoảng 50 ngày bị giam giữ.

Trong khi bị bắt giữ, các con tin phải bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài.

Mẹ của mond (78 tuổi) được biết sau khi con trai ông được thả vào ngày 7 tháng 10 vì bị tấn công. Ông cũng nói rằng ông không biết sự thật là tên tuổi và khuôn mặt của mình đã được truyền đi khắp đất nước Israel thông qua các hoạt động công khai để giải phóng con tin.

Các anh chị em lu yan (17 tuổi) và Alma (13 tuổi) trở về nhà vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến cũng không biết gì về cái chết của mẹ vào ngày 7 tháng 10 sau khi được thả.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lời phát biểu của trung quốc về klinsmann "hy vọng sun junhao được thả" nói rằng "đang được xử lý theo pháp luật"

Previous:Sau đó, trung quốc hạn chế xuất khẩu than chì
Next:Vì lo lắng về cuộc chiến thứ hai và thứ tám, các đơn vị phòng chống tăng cường
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234