大发快3

Home>"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."
"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."
Time:2021-05-28
Views:1363

大发快3官网

  
LIVE      

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."

大发快3

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."

Theo lời tuyên bố của iron-musk về việc thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "nên loại bỏ hamas", "không có lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp anh ấy."

Phát ngôn viên của chính phủ Israel, iron-lvi, cho biết tại buổi họp báo ngày hôm đó, rằng musk đã đến thăm một nông trại tập thể ở miền nam bị tấn công bởi netanyahu và hamas, và nói: "thủ tướng đã cho musk thấy bằng chứng về sự tàn ác của hamas".

Nơi họ đến là một trong hơn 20 ngôi làng bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước.

APTN nói rằng ikibbutz là một ngôi trường, một nhà hội do thái và một ngôi làng thịnh vượng với hơn 700 người trước khi bị tấn công bởi hamas.

Musk và netanyahu cũng đã tìm thấy nhà của Abigail edan, một cô bé bốn tuổi, quốc tịch Israel và mỹ, và một số nạn nhân bị bắt làm con tin, được thả vào ngày hôm trước.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Trong chuyến thăm Israel, musk sẽ gặp tổng thống Israel yitzhak herzog và beni gantz, đại diện của đảng thống nhất quốc gia trong nội các chiến tranh.

Cuộc gặp của musk với thủ tướng netanyahu không phải là lần đầu tiên.

Ông netanyahu, người đã gặp ông musk vào tháng 9 khi đến thăm hoa kỳ để tham dự đại hội đồng liên hợp quốc, nói: "hy vọng tìm được cách kiềm chế sự chống đối và căm ghét".

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai tán thành các bài báo ủng hộ âm mưu chống người do thái trên tài khoản X của mình.

Vào ngày 15 tháng này, ông đã đồng ý trong một bài viết của một người dùng x, người đã ủng hộ việc người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng và nói, "anh đã nói thật."

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, wanna bros discovery và tất cả các công ty khác, đã phản đối việc này và ngừng quảng cáo trên x.

Về điều này, musk giải thích trên trang x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống người do thái ở một khoảng cách xa với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người".

"Cuộc chiến ở UCLA đã được tiến hành bằng cách tha thứ tội ác tàn ác."

Theo phương tiện truyền thông địa phương, tất cả tội phạm nga tham gia chiến tranh ukraina với cái giá của ân xá bao gồm nhiều tội ác khủng khiếp và bị kết án nặng.

Nikola oglovliak, một thành viên của một tổ chức tội phạm tôn thờ ma quỷ, bị kết án 20 năm tù vì tội giết hại trẻ vị thành niên, đã tham gia cuộc chiến ở Ukraine trong thời gian bị giam giữ, và gần đây trở về vùng yaroslavl, miền tây quê hương của ông.

Theo tình hình ban đầu, anh ta phải ở tù cho đến năm 2030, nhưng sau khi tình nguyện tham gia chiến tranh ukraina vào mùa xuân này, anh ta đã bị thương và được tha thứ sau 6 tháng phục vụ.

Cựu sĩ quan sergei hajkuelbanov, liên quan đến vụ ám sát Anna politkovskaya, một nhân viên truyền thông chống chính phủ năm 2006.

Bị truy tố trong các vụ án hình sự khác, bị kết án 8 năm tù vào năm 2010, và bị buộc tội liên quan đến vụ giết politkovskaya vào năm 2014, và án tù tăng lên 20 năm.

Do đó, haji kurbanov phải ngồi tù cho đến năm 2027, nhưng cuối năm ngoái, anh ta đã nộp đơn xin tham gia chiến tranh ukraina và bị nhập ngũ vào quân đội nga.

Anh ta được thông báo là đã được ân xá chính thức để ở lại chiến trường với tư cách là một chiến binh dũng cảm.

Tin tức vladislavka, đang tham gia chiến tranh ukraina, là tù nhân của một vụ giết người khủng khiếp đã xảy ra vào tháng 1 năm 2020 ở bang kemelov, vùng trung tây.

Theo điều tra, sau khi gọi người bạn gái bội tình đến căn hộ của mình và yêu cầu gặp lại, anh bị từ chối và bị đánh đập và giết chết bằng vũ khí giết người.

Theo báo chí, vì tội ác ác độc, công tố viên chỉ cần 7 phút trong phiên tòa để chỉ ra hơn 100 bộ phận bị tổn thương mà knews đã gây ra cho bạn gái cũ.

Vào tháng 7 năm 2022, tòa án kết án anh ta 17 năm tù, nhưng sau một năm trong tù, anh ta đã ký hợp đồng với bộ quốc phòng nga vào mùa hè này để tham gia chiến tranh ukraina.

Ngoài ra, một thành viên của tổ chức tội phạm liên bang ven biển, Alexander cobbton, đã chết vào tháng 1 năm nay khi tham gia chiến tranh ukraina trong khi đang ở tù.

Tổ chức tội phạm của anh ta đã phạm tội giết cảnh sát, đốt đồn cảnh sát vào năm 2010 để đảm bảo vũ khí được dùng để cướp.

Cobton, bị bắt bởi các cơ quan điều tra, bị kết án chung thân tại tòa án năm 2014, sau đó bị giảm xuống 25 năm tù.

Cũng có những trường hợp tham gia chiến tranh ở Ukraine được ân xá và tái phạm tội và bị đưa ra tòa.

Alsen-meikoran, bị kết án 11 năm tù vì tội giết người ở miền tây nam volgograd tháng 10 năm 2020, bị thương sau khi tham gia chiến tranh ở Ukraine, đã trở về nhà vào tháng 4 sau khi được ân xá.

Nhưng kể từ đó, mercoan bị truy tố vì tội đe dọa giết vợ cũ, con gái vị thành niên, thẩm phán đã tuyên án có tội trước đây.

Sau sự kiện ở Ukraine tháng 2 năm ngoái, quân đội nga đã dạy các tù nhân làm lính đánh thuê qua các doanh nghiệp đánh thuê dân sự như tập đoàn Wagner.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk trả lời, "phải loại bỏ hamas."

Previous:Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO al
Next:Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234