大发快3

Home>Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc
Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc
Time:2021-05-25
Views:2032

大发快3平台

  
LIVE      

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

大发快3

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Hơn bảy tháng nội chiến đã diễn ra ở Sudan, phi châu.

16 ngày (thời gian địa phương) theo tạp chí anh quốc sách các nhà kinh tế học báo cáo, ZhunJunShi “ nhanh chóng hỗ trợ quân ” (RSF) tổ chức các đội vũ trang trong ba ngày trong thời gian mà anh ấy vào đầu trong tháng, ở những khu vực darfur miền tây Sudan đã lục soát làng một người tị nạn của một gia đình một giê-hu, lục soát ra -- khoảng 800, ooh 1,300 người mazatec trong tộc người đàn ông, và sẽ nó giết.

Trong một đoạn phim, các thi thể rải rác trên đường phố trong khu vực, những người sợ hãi bị kéo đến những nơi chôn cất hàng loạt, bị đánh đập bởi những người lính RSF, vân vân.

Nghe nói, bởi muhammad -- Harold leuna, Dan -- daryl, xây bằng người á rập, dưới sự chỉ huy của trung tâm của RSF từ cho đến giữa tháng 4 dương lịch bắt đầu với quân Đội abdul BuLe Hank tướng quân của cái tháp -- luật tiếp tục chảy máu xảy ra xung đột, cho đến hiện nay đã có hơn 1 triệu người chết.

Tờ the economist báo cáo rằng RSF, thường xuyên được hỗ trợ về vũ khí từ UAE, có thể là để tiêu diệt bộ tộc masarit ở darfur, nơi có hầu hết vũ khí.

Theo CNN, RSF đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, buôn người, bạo lực tình dục và nhiều hành vi khác chống lại người masarit ở el zunena, thủ đô của darfur.

Ở đây, một thanh niên 16 tuổi, mahdi, bị bắt cóc cùng với anh trai của mình bởi những người lính RSF. Ông bị trói tay và chân, bịt mắt và bị bán cho một người nông dân trong 10 ngày.

Anh ta nói với CNN rằng mặc dù anh ta đã thành công trong việc trốn sang nước láng giềng Chad an toàn, hai anh em bị giết bởi RSF.

RSF được cho là đã có sự hỗ trợ của tập đoàn wagoner, một tập đoàn đánh thuê nga, sau khi chiếm đóng el zunena vào giữa tháng 6 năm nay.

Theo CNN, một giáo viên ở trường đại học ở el zunena, Carl reed, đã chứng kiến hơn 10 phụ nữ bị đánh bằng ROI da và la hét khi bị bắt đi.

Ông ấy còn nói thêm: “ nhìn thấy đồng đội vũ trang phụ nữ dùng súng sẽ ép vào lớp học, sau đó sẽ nghe thấy âm thanh của tra hỏi và bạo lực tình dục. ”

Sudan tháp ziggurat của các nhóm nhân quyền có nghĩa là: “ thủ đô RSF ở Sudan KaTuMu đã bắt cóc hàng chục người phụ nữ, và sẽ bán nó cho darfur RSF của rios-garza. ”

Theo báo cáo của HRW tháng 8 năm nay công bố cho thấy, RSF vào cuối tháng 4 đến ngày cuối tháng 6 ở hermine nak Đối với hàng chục người cô gái và phụ nữ thực hiện trong tổ phụ họ đã bạo lực tình dục. Biết giải thích nói rằng, mục tiêu của tù nhân có thể là massalia của tộc người, trong trường hợp còn có một phần của phong trào nhân quyền được biết đến là nhà.

Trong trường hợp này, sự kéo dài của cuộc nội chiến đã làm tê liệt hệ thống tài chính, vân vân, nền kinh tế Sudan sụp đổ từ lúc bắt đầu, làm cho nguồn cung cấp vật liệu bị cản trở và giá lương thực đang tăng vọt.

Sách các nhà kinh tế học cảnh báo nói rằng, khoảng 2000 triệu người không có đủ lương thực, 600 triệu người đến gần nạn đói, nếu không có viện trợ trong vòng từ vài tháng, hàng chục ngàn người có thể sẽ bị đói.

Tuy nhiên, chính phủ kiểm soát cảng Sudan, cảng nhập khẩu thực phẩm, đã cấm các nhân viên cứu trợ đi lại và nhập khẩu thực phẩm vào lãnh thổ của RSF.

Gần ba phần tư các bệnh viện và cơ sở y tế ở đây bị đóng cửa trong khi thủ đô Khartoum đang dần bị kiểm soát bởi RSF, và một số ít bệnh viện hoạt động trong khu vực RSF đang cạn kiệt lương thực và nhu yếu phẩm do chính phủ phong tỏa.

Quân đội RSF, một tổ chức bán quân sự đã tham gia cuộc nội chiến 7 tháng với chính phủ ở Sudan, châu phi, đã thể hiện uy quyền tại một cuộc biểu tình ủng hộ ở thủ đô Khartoum vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương. 2023.11.20

Nhưng trong những tình huống như thế này, liên minh châu phi (AU) đã đứng yên trong cuộc nội chiến ở Ethiopia trong khoảng 385,000 đến 600.000 người đã chết trong quá khứ, và lần này cũng không làm gì để rút lui về chính sách không can thiệp vào các sự kiện ở các nước thành viên.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc chỉ có những cuộc đàm phán không chính thức về tình hình ở Sudan.

Theo phân tích của nhà kinh tế học, đó không phải là vì những mối quan tâm chiến lược và những vấn đề chia rẽ quan điểm nghiêm trọng của những nước hùng mạnh như cuộc chiến ở Ukraine và cuộc chiến ở Syria, mà là vì sự lờ đi những vấn đề đó.

Tờ the economist nhấn mạnh: "Sudan đang trên bờ vực của cái chết vì sự buông thả của các nước hùng mạnh.Đó là điều mà thế giới không hề quan tâm đến ".

Vì thế để ngăn chặn thảm họa, các chính phủ nên đáp ứng yêu cầu hỗ trợ tài chính của cơ quan cứu trợ, và hội đồng bảo an liên hợp quốc nên thông qua nghị quyết kêu gọi chính phủ Sudan và RSF bảo vệ dân thường và cho phép tiếp cận nhu yếu phẩm.

Ngoài ra, hoa kỳ và các nước đồng minh đã chỉ ra rằng các nước liên hợp quốc nên gây áp lực để liên hợp quốc cắt nguồn cung vũ khí của RSF vì tội tàn sát hàng loạt, trước khi hội nghị các nước liên hợp quốc hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 28 khai trương cuối tháng này tại dubai, uae.

"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu

Đài BBC ngày 20 báo cáo rằng ở mỹ, thanh thiếu niên và gia đình đã mở rộng cuộc chiến tranh pháp lý bằng cách nhắm vào 4 công ty truyền thông xã hội lớn, bao gồm cả tic talk.

Theo báo cáo, hàng trăm gia đình đang kiện tụng 4 công ty lớn như meta, công ty mẹ của facebook, kể cả meta, Google, snapchat, snap.

Vào ngày 14 tháng 1 tại California

Những tư tưởng về những gia đình vị thành niên nói rằng các doanh nghiệp có ý định thiết kế các ứng dụng cho phép người dùng trở nên nghiện truyền thông xã hội từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, các doanh nghiệp này đã đệ đơn kiện bồi thường thiệt hại vì trách nhiệm cố tình cho trẻ vị thành niên tiếp xúc với nội dung độc hại.

BBC cho biết đây là một trong những vụ kiện lớn nhất trong lịch sử chống lại các công ty công nghệ lớn.

Bên nguyên cáo cũng đưa ra những kinh nghiệm cá nhân liên quan đến việc đầu độc SNS.

Tyler little, 21 tuổi, ở Colorado, cho biết mình bị nhiễm độc SNS, mắc bệnh trầm cảm nhiều năm và thậm chí cố tự tử.

Ví dụ, sau khi tình cờ tiếp xúc với nội dung tự hành hạ ở tuổi 11, anh ta vẫn phải chịu đựng những chấn thương tâm lý liên quan đến điều này.

Ngoài ra, SNS có thể gây rối loạn ăn uống.

Bên nguyên cáo cũng đề cập đến vụ tự tử vào năm 2017 sau khi morley Russell, một người gốc anh (14 tuổi), tiếp xúc với các nội dung liên quan đến việc tự hành hạ hoặc chết bất cứ lúc nào trên SNS.

Trước đó, các nhà chức trách cho biết Russell đã chết "trong đau đớn vì những ảnh hưởng tiêu cực của nội dung mạng" sau khi bị trầm cảm.

Meta, người liên quan đến vụ kiện này, nói rằng "cùng suy nghĩ với gia đình đã đệ đơn kiện" đang làm việc để cung cấp cho thanh thiếu niên những trải nghiệm an toàn trên mạng.

Snap chat khẳng định: "việc xem xét trước đã được tiến hành để ngăn chặn sự LAN rộng của nội dung độc hại".

Ngược lại, Google đáp lại: "những gì trong bản cáo trạng này là không đúng.Bảo vệ trẻ em trên nền tảng là trọng tâm công việc của chúng tôi."

Tic talk từ chối bình luận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc

Previous:Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 năm
Next:Thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên với hy vọng "phát hành 184 nghìn tỉ ngân khố" để kích thích nền kinh tế
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234