大发快3

Home>"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."
"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."
Time:2021-05-26
Views:680

大发快3开奖网

  
LIVE      

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

大发快3

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

Các chuyên gia quân sự dự đoán rằng việc đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, càng kéo dài, thì áp lực đòi thêm thời gian ngừng ngừng ngừng thả con tin càng lớn, và do đó, thủ tướng netanyahu của Israel có thể mất quyền thống trị chiến tranh.

Vào ngày 26 giờ địa phương, giáo sư Michael Clarke ở king's college London cho biết: "những người Palestine đang tìm cách trốn khỏi khu vực phía bắc gaza đang đi trên con đường ở khu vực jaitong, thành phố gaza. Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói rằng mặc dù ngài đã chào đón việc gia hạn đình chiến tạm thời bằng cách thả con tin của các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nhưng nếu đình chiến kết thúc, cuộc chiến tổng động viên sẽ bắt đầu ở gaza. 2023.11, 27

Clarke dự đoán: "mục tiêu mà quân đội Israel đã giết là phần lớn những kẻ khủng bố hamas giao hợp với dân thường ở miền nam gaza.Hầu hết họ sẽ sống sót, và hamas cũng vậy."

Ông nói tiếp: "thủ tướng netanyahu dường như đang tiến rất nhanh đến kết thúc của một con hẻm tối mà mục đích quân sự của ông không thể đạt được".

Ông là một kế hoạch nhân đạo triệt để để tấn công dải gaza một cách tàn nhẫn, nếu tình hình quân sự hiện tại cho Israel tốt hơn ".

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)

Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."

Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.

Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.

Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".

Sau khi phát biểu ở Qatar, tổng thư ký Israel xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt cóc đầu tiên được thả.

Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".

Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.

Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

Previous:Quân đội số 252 của Israel công khai hoạt động
Next:Cuộc khám nghiệm pháp y ở Israel: hamasshi tra tấn xác chết, tấn công tình dục
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234