大发快3

Home>Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại
Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại
Time:2021-05-18
Views:873

大发快3注册

  
LIVE      

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

大发快3

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

Nhiều nước châu âu bị bão tuyết làm tê liệt giao thông đường bộ và hàng không.

Lượng tuyết rơi nhiều nhất vào tháng 12 kể từ năm 1933. Dây cáp cao áp phủ tuyết trên đường phố, các nhà chức trách nhận được hàng trăm tai nạn liên quan đến tuyết và nhiều người bị thương. Công ty đường sắt đức cho biết chuyến tàu không thể đến ga trung tâm Munich vì tuyết rơi nên chuyến tàu dài sẽ không trở lại vào ngày 4.

Chuyến bay chuyến bay số 760 của phi trường Munich bị hủy bỏ vào ngày 2. Thông báo trên trang web chính thức của sân bay Munich cho biết chuyến bay không thể cất cánh hoặc hạ cánh cho đến ít nhất ngày 3 giờ địa phương. Một khách du lịch bị kẹt ở sân bay trong cơn bão nói: "tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, thậm chí cả mạng lưới không thể sử dụng được, và lúc đó hoàn toàn bất lực và chỉ có thể kiên nhẫn".

Tuyết lớn cũng ảnh hưởng đến việc hủy bỏ nhiều hoạt động, bao gồm việc đóng cửa chợ giáng sinh, đóng cửa cáp treo trượt tuyết, trì hoãn các trận đấu giữa Bundesliga và liên minh Berlin.

Các phương tiện truyền thông địa phương cũng báo cáo rằng mặt đường đóng băng gây ra nhiều tai nạn giao thông.

Ở áo và thụy sĩ cũng bị bão tuyết tấn công nên cảnh báo người dân về trận tuyết lở. Ở miền tây nước áo, tuyết rơi 50 centimét và cảnh báo tuyết lở ở mức cao thứ hai. Anh cũng bị ảnh hưởng cơn bão giáo, thời tiết khu vực phía đông và tây bắc nước anh với con, và khu vực Scotland phát ra báo động, hoặc ý nhiệt độ xuống đến -- 10 ℃ (khoảng 14 ℉). Đường băng ở sân bay quốc tế Glasgow bị đình chỉ vì tuyết rơi nhiều hơn dự kiến.

Hamas "cuộc không kích của Israel đã giết con tin 10 tháng tuổi."

Theo lời tuyên bố của hamas, đứa trẻ 10 tháng tuổi nhất trong số 240 con tin được đưa đến khu vực gaza đã chết trong trận ném bom của quân đội Israel.

Theo báo cáo, nhóm quân đội của hamas, lữ đoàn alcason, đã tuyên bố qua telegram rằng "kpilvibus, 10 tháng tuổi, cùng với các anh trai 4 tuổi và mẹ họ đã chết trong cuộc không kích của Israel".

Kafel, cùng với anh trai elvibus (4 tuổi) và cha mẹ, đã bị bắt vào ngày 7 tháng trước bởi những thành viên quân đội hamas xâm nhập vào miền nam Israel và bị đưa đến vùng gaza.

Kafel là con tin trẻ nhất trong số những con tin được đưa vào gaza vào thời điểm đó, vì vậy sự sống hay chết của anh ta và việc giải thoát của anh ta đã được chú ý nhiều.

Hamas đã thả 31 trong số 40 con tin trẻ em trong vòng 5 ngày từ ngày 24 đến ngày 28 của hiệp ước đình chiến tạm thời.

Nếu thỏa thuận đình chiến với quyền ưu tiên phóng thích trẻ em, kípil sẽ nằm trong danh sách 9 trẻ em bị bắt giữ cuối cùng được thả vào ngày thứ sáu của hiệp ước đình chiến.

Những người thân của họ đã xác nhận ngày hôm trước rằng họ không có tên của keffels đã kêu gọi mạnh mẽ để thả gia đình keffels.

Quân đội Israel nói họ đang xác nhận lời tuyên bố của hamas về cái chết của gia đình kafel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tuyết rơi ở Munich "frozen" đảo các chuyến bay, tàu hỏa dừng lại

Previous:Kishi sẽ đến Philippines và Malaysia vào tháng tới để "hợp tác với biển"
Next:Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234