大发快3

Home>Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc
Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc
Time:2021-05-10
Views:428

大发快3技巧

  
LIVE      

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

大发快3

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

[ảnh chụp màn hình trang web của bộ ngoại giao. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết vào tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao, cơ quan dân chủ, nhân quyền và Lao động sẽ đến thăm hàn quốc.

Theo bộ ngoại giao, nhân viên cấp cao của cơ quan dân chủ, nhân quyền, Lao động Eileen Barclay sẽ đến Jakarta, Indonesia và Seoul từ ngày 27 đến ngày 1 tháng tới.

Bộ ngoại giao cho biết ông sẽ gặp các đại diện của chính phủ và xã hội dân sự của các quốc gia trong các cuộc đàm phán về chủ nghĩa dân chủ và nhân quyền.

Bộ ngoại giao cũng cho biết sẽ gặp các nhà hoạt động xã hội dân sự và các nhà hoạt động nhân quyền ở cả hai nước để thảo luận về những nỗ lực, trong đó có những tầng lớp bị cách ly, nhằm cải thiện phúc lợi quốc gia.

Barclay từng là phó thư ký bộ ngoại giao.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, bộ ngoại giao công bố bản báo cáo về nhân quyền quốc gia 2022 ở hàn quốc như sau: "hàn quốc là một nền dân chủ có hiến pháp được CAI trị bởi tổng thống và quốc hội.Cho rằng cuộc tổng tuyển cử và cuộc bầu cử quốc hội diễn ra một cách tự do và công bằng."

Trong khi đó, bộ ngoại giao cũng cho biết: "các vấn đề nhân quyền chủ yếu bao gồm việc áp dụng hạn chế tự do ngôn luận như tội danh, tham nhũng của chính phủ, việc điều tra về bạo lực giới tính không đúng chỗ, hình phạt người đồng tính trong quân đội".

Tự do ngôn luận và biểu đạt, "tự do ngôn luận, bao gồm cả truyền thông, được bảo vệ theo pháp luật, và chính phủ nói chung," mặc dù vậy, chính phủ tôn trọng các điều khoản pháp lý áp dụng khác như luật an ninh quốc gia, hiến pháp bảo vệ tự do ngôn luận hạn chế, giới hạn truy cập Internet.

"Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu

Thủ tướng park sang-hyun: kyodo báo cáo rằng chính phủ nhật bản ngày 27 yêu cầu 8 nhóm địa phương tự trị trên diện rộng ở kyushu và miền tây của bang này, xin mời hơn 120.000 cư dân và khách du lịch ở Okinawa, gần đài loan, nếu đài loan bị khủng hoảng do vũ lực tấn công.

Theo báo cáo, thư ký nội các đã đến thăm hạt sidan yamaguchi ở bang này vào ngày hôm đó và nói: "hòn đảo này nằm cách xa đất liền về mặt địa lý.Hy vọng kyushu và yamaguchi hợp tác."

Trước đó, thư ký của nhật, yoshihiro matsuo, và tháng trước, cũng đã đến thăm huyện kumamoto kyushu và kagoshima.

Chính phủ nhật bản đã lên kế hoạch di chuyển 110.000 cư dân và 10.000 khách du lịch của đảo misaki, Okinawa, nếu đài loan bị tấn công, đến 7 quận của kyushu và yamaguchi.

Các tổ chức tự trị địa phương trên phạm vi rộng dự định thành lập quan hệ hợp tác với 5 tổ chức tự trị địa phương cơ bản trên hệ thống đảo sagasaki để đàm phán về những vấn đề như đảm bảo ăn ở, quần áo và chăm sóc y tế.

Hạt Okinawa đang cân nhắc kế hoạch vận chuyển 20.000 người mỗi ngày bằng máy bay và tàu, nhưng nếu thời tiết xấu hoặc lực lượng tự vệ hoặc quân đội mỹ sử dụng sân bay và cảng, thì lịch có thể bị trì hoãn.

Kyodo cho biết: "trong tương lai, chính phủ nhật sẽ hợp tác với các hạt để thúc đẩy việc lập kế hoạch tị nạn.Nhưng thủ tục vận chuyển đến nơi ẩn náu vẫn đang được thảo luận, do đó, nếu tình hình trở nên nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ nhật bản."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

Previous:Hoa kỳ dự đoán thay đổi chiến thuật của Israel "tập trung chiến đấu trên mặt đất"
Next:Anh Charles iii xuất bản bài diễn văn đầu tiên của nhà vua và mong chờ một chuyến thăm chính trị của vợ chồng tổng thống hàn quốc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234