大发快3

Home>Thụy điển "turquier, dự kiến sẽ phê chuẩn NATO trong vài tuần nữa."
Thụy điển "turquier, dự kiến sẽ phê chuẩn NATO trong vài tuần nữa."
Time:2021-05-06
Views:1332

大发快3开奖网

  
LIVE      

Thụy điển "turquier, dự kiến sẽ phê chuẩn NATO trong vài tuần nữa."

大发快3

Thụy điển "turquier, dự kiến sẽ phê chuẩn NATO trong vài tuần nữa."

Nghị viện turquier dự kiến sẽ phê chuẩn kế hoạch của thuỵ điển gia nhập NATO trong vài tuần nữa.

Ông bilstr ö m, người được mời tham dự cuộc họp của các bộ trưởng NATO tại Brussels, bỉ, vào ngày hôm đó, nói về cuộc họp với các bộ trưởng thổ nhĩ kỳ hakan pidan-turquier ngày hôm trước: "ông nói rằng thủ tục phê chuẩn có thể được hoàn thành trong vài tuần".

Ông cũng nói: "không có yêu cầu mới nào từ phía tulkier.Do đó, chúng tôi tin rằng tất cả các điều kiện cần thiết đã được đáp ứng."

Thuỵ điển cùng phần LAN nộp đơn xin gia nhập NATO vào tháng 5 năm ngoái, hơn ba tháng sau khi chiến tranh ở Ukraine nổ ra.

Để trở thành một thành viên mới của NATO, tất cả các thành viên hiện có phải phê duyệt nghị định đơn xin nhập ngũ tại quốc hội.

Hezbollah "nhắm vào Israel".

Kim dong houtt: quân đội Israel và Palestine, hamas

Vào ngày 1 giờ địa phương, Reuters và các phương tiện khác cho biết hezbollah đã tái lập chiến dịch quân sự chống Israel.

Vào lúc 7 giờ sáng ngày hôm đó, Israel khẳng định rằng hamas sẽ hủy bỏ hiệp ước đình chiến và sau khi cuộc chiến bắt đầu lại ở gaza, lực lượng vũ trang pro-iran ở miền nam Lebanon hezbollah đã tấn công khu vực biên giới phía bắc Israel bằng máy bay không người lái.

Trong một tuyên bố, hezbollah nói: "dùng vũ khí thích hợp ở biên giới để nhắm vào quân đội Israel".

Tình trạng căng thẳng lên đến đỉnh điểm.

Quân đội Israel (IDF) đã phản ứng cho biết đã chặn được mục tiêu trên không trong khu vực. Đài truyền hình almanar, hoạt động của hezbolla, cho biết: "hai người đã chết trong cuộc không kích của Israel ở làng hola, miền nam Lebanon".

Quân đội Israel (IDF) đã công bố video tấn công cơ sở của lực lượng vũ trang hezbollah ở Lebanon vào ngày 16 tháng trước, giờ địa phương. Israel, đang chiến đấu với phe cầm quyền Palestine, hamas, đang tấn công vào các điểm phóng của hezbolla, vân vân, và các cuộc tấn công ở biên giới phía bắc. [Reuters = yonhap]

Chính trị gia cấp cao của hezbolla, hassan fahedra, đã cảnh báo Israel trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình ngày hôm đó: "chúng tôi đã sẵn sàng để đối phó với bất cứ khả năng và nguy hiểm nào xảy ra ở Lebanon".

Ông cũng nhấn mạnh rằng "không ai nghĩ Lebanon không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của người do thái theo chủ nghĩa zionist (Israel) hay bởi những gì đã xảy ra ở gaza."

Giống như hamas, hezbollah được hỗ trợ bởi Iran đã tiếp tục tấn công và xâm nhập vào phía bắc Israel sau cuộc đột kích của hamas gây ra chiến tranh, nhưng đã tạm dừng kế hoạch này với một thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thụy điển "turquier, dự kiến sẽ phê chuẩn NATO trong vài tuần nữa."

Previous:Khủng hoảng tồn tại toàn cầu …"Nếu thị trường chứng khoán sụp đổ, nó có thể gây chết người."
Next:Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234