大发快3

Home>Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)
Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)
Time:2021-05-11
Views:1438

大发快3技巧

  
LIVE      

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

大发快3

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

Gina ramon, người mà nhà cầm quyền trung quốc nhấn mạnh sự cần thiết của việc kiểm soát xuất khẩu vào đất nước, cũng nói với bộ trưởng bộ thương mại hoa kỳ: "suy nghĩ về quyền lực tối thượng đã bị lộ".Lên cơn thịnh nộ.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang yuanbin, tại cuộc họp báo thường lệ vào ngày 4, nói về bài phát biểu của ramondo về việc kiểm soát xuất khẩu sang trung quốc tại diễn đàn quốc phòng quốc phòng gần đây: "điều này cho thấy một số người mỹ đã suy nghĩ sâu sắc về chiến tranh lạnh và cường quốc".

Anh wang cho biết: "tổng thống hoa kỳ Joe biden không có ý định cản trở sự phát triển kinh tế, khoa học và công nghệ của trung quốc".Ông lên án: "lời nói nghịch lý của các quan chức mỹ rất khó để được trung quốc và cộng đồng quốc tế tin tưởng".

Ông cũng nhấn mạnh: "trung quốc không có ý định thách thức hay thay thế hoa kỳ.Hoa kỳ nên hiểu đúng về trung quốc và thực hiện những thỏa thuận quan trọng đã đạt được tại hội thảo San Francisco."

Wang yi nói: "vi phạm các quy tắc của thị trường tự do thương mại.Dù có cố gắng thế nào đi nữa, nước vẫn sẽ chảy ra từ khoảng trống."

Bài phát biểu của ramondo được đăng trên báo the global times và the global times, hai tờ báo của đảng cộng sản của nhật báo nhân dân, đã lên án ông qua một bài xã luận cùng một ngày.

Tờ báo cho biết: "ramondo gọi trung quốc là 'mối đe dọa lớn nhất cho hoa kỳ' và nhấn mạnh rằng 'trung quốc không phải là bạn của chúng ta'.Mục tiêu của bài phát biểu là kêu gọi tăng cường phong tỏa trung quốc trong lĩnh vực bán dẫn."

Ông cũng đề cập đến những gì bộ trưởng ramondo gọi là ngân sách chỉ có 200 triệu đô la cho việc kiểm soát xuất khẩu, và khẳng định: "ngay cả khi tăng ngân sách lên hơn 20 tỉ đô la, mục tiêu đã được đặt sai và không có tác dụng gì".

Ông tiếp tục chỉ trích: "hy sinh các doanh nghiệp của mình để tăng cường kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là một hành động ngu ngốc.Nước mỹ xây dựng những bức tường cao trong những khu vườn nhỏ, theo đuổi sự tách rời (phân chia chuỗi cung ứng, vân vân) bằng cách đổ nước vô đáy."

Tờ báo tuyên bố: "các quốc gia có quyền lực mạnh nhất thế giới không thể thoát khỏi sự bất an vô cùng sâu sắc.Đó là kết quả của chiến lược nước ngoài sai lầm mà hoa kỳ đang đối mặt, và nếu không thay đổi hướng đi, tình hình sẽ tệ hơn."

Trước đó, tại diễn đàn quốc phòng Reagan ở California, hoa kỳ, ngày 2 giờ địa phương, ramon tun nói: "mỗi ngày trung quốc mở mắt ra, họ tìm cách vượt qua sự kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng khẳng định rằng đồng minh và kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để không để trung quốc đảm bảo công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (al).

"Phát ngôn viên khí hậu vương quốc uae, đạt được mục tiêu 1.5 độ c, có khả năng có một kết quả chưa từng có"

Chủ tịch của đại hội nghị liên hợp quốc liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) khai trương vào ngày 30 tháng này, Sudan ahmed al jabbar đã tuyên bố rằng có thể đạt được một thỏa thuận để tiếp tục đạt được mục tiêu giới hạn sự gia tăng nhiệt độ trái đất trong 1, 5 độ c.

Vào ngày 29 giờ địa phương, al jabbar, bộ trưởng bộ công nghệ tiên tiến của UAE, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với báo the guardian rằng thế giới có thể đạt được một thỏa thuận về "bản thiết kế phát triển mạnh mẽ" để giảm thiểu khí thải nhà kính.

Al-jabbar nhấn mạnh: "tôi nên lạc quan một cách cẩn thận.Nhưng với những đòn bẩy và lực kéo mà tôi đã trải qua ngày hôm nay, chúng ta sẽ đạt được kết quả chưa từng có mà tất cả chúng ta đều mong muốn."

Ông nói thêm: "mục tiêu của tôi là khôi phục lại bình thường, và thế giới có sự hiểu biết rõ ràng về kế hoạch phát triển để giữ nhiệt độ tăng lên ở mức 1.5 độ c so với trước khi công nghiệp hóa".

Tại COP28 tại dubai, uae, sẽ công bố kết quả đánh giá toàn cầu thực hiện (GST) để xác nhận liệu cộng đồng thế giới có tiến tới mục tiêu được ghi trong hiệp định Paris sau khi ký hiệp định Paris.

Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu được thông qua vào năm 2015 tại COP, để ngăn chặn thảm họa nóng lên hành tinh, các quốc gia trên thế giới đã đặt ra mục tiêu giữ nhiệt độ tăng lên của trái đất trong 2 độ c và dưới 1.5 độ nếu có thể so với trước khi công nghiệp hoá.

Các nhà lãnh đạo và lãnh đạo thế giới, như vua Charles iii của vương quốc anh, thủ tướng subei của vương quốc anh, giám đốc điều hành của liên minh châu âu, ulzula pondele, sẽ tham dự.

Trước đó, uae, nước xuất khẩu lớn thứ 6 trên thế giới, đã đăng ký tổ chức hội nghị này và chủ tịch al jabbar, CEO của công ty dầu mỏ quốc tế, đã bị nghi ngờ là "nhà máy lọc xanh" (cải trang môi trường).

Thêm vào đó là sự xuất hiện gần đây của các tài liệu nội bộ nhằm chứng minh rằng uae sẽ khai thác địa vị của tổ chức quốc tế vào việc xuất khẩu năng lượng của nước họ, khiến tiếng gọi của những người hoài nghi ngày càng tăng lên.

Nhưng chủ tịch al jabbar đã tuyên bố: "điều này sẽ giúp thu hút sự tham gia của các nước đồng minh gần gũi nhất của uae và của các nước sản xuất dầu ả rập Saudi và các nước sản xuất dầu khác trên thế giới."

Chủ tịch al-jabbar nói: "chính phủ Saudi đã đề nghị tham gia tích cực vào yêu cầu hành động của tôi để đạt được kết quả hành động khí hậu đầy tham vọng nhất của COP28."

Ông nói thêm: "họ đã hợp tác với nhau trong mọi lĩnh vực liên quan đến khí hậu."

COP28 được thiết kế để hỗ trợ các quốc gia chịu thiệt hại và thiệt hại do biến đổi khí hậu, sẽ thảo luận chi tiết về "quỹ thiệt hại và thiệt hại" được thỏa thuận tại COP27.

Sau khi thỏa thuận tại COP27, đã có nhiều cuộc thảo luận liên tục về việc ai sẽ tài trợ và cách sử dụng quỹ, nhưng gần đây đã có những thỏa thuận tạm thời.

Trong những trường hợp chưa được xác định chính xác về chủ đề tài trợ và đối tượng hỗ trợ của quỹ, sẽ được quyết định bởi COP28. Tuy nhiên, vì sự bất đồng giữa các nước phát triển và đang phát triển vẫn còn rất lớn, nên tại hội nghị này, các quốc gia có thể có xung đột.

Al-jabbar nói: "tôi muốn tiến bộ.Sẽ được đưa ra quyết định của các quốc gia."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

Previous:Hoa kỳ đã khẳng định về cuộc họp với các nhà lãnh đạo trung quốc, và báo chí chính phủ trung quốc nói rằng "những kết quả thực tế phải đi trước"
Next:Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234