大发快3

Home>Sự phát triển của OpenAI
Sự phát triển của OpenAI
Time:2021-05-11
Views:1176

大发快3注册

  
LIVE      

Sự phát triển của OpenAI

大发快3

Sự phát triển của OpenAI

Bị ảnh hưởng bởi vụ nổ ChatGPT, thị trường OpenAI hiện nay ước tính khoảng 80 đến 90 tỉ đô la, tăng gấp ba lần so với đầu năm nay. Microsoft là một trong những cổ đông chính của OpenAI, 49%. OpenAI dự đoán thu nhập năm nay sẽ lên tới 1 tỉ đô la và hàng tỉ đô la vào năm 2024.

• tháng 12 năm 2015, musk cùng với altmann và những người khác đồng sáng lập phòng thí nghiệm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI, một công ty phi lợi nhuận, CAM kết đầu tư hơn một tỉ đô la.

• đầu năm 2018, musk từ chức hội đồng quản trị OpenAI.

• trong năm 2019, tổ chức OpenAI đã thay đổi từ một tổ chức phi lợi nhuận sang một mô hình "giới hạn lợi nhuận", chủ yếu sở hữu bởi OpenAI NonProfit.

• tháng 12 năm 2022, OpenAI công bố chatbot trí tuệ nhân tạo, ChatGPT, đã nổi tiếng một đêm. Microsoft đầu tư 10 tỉ đô vào OpenAI.

• vào ngày 18 tháng 11 năm 2023, OpenAI bất ngờ tuyên bố sa thải CEO altmann, đồng sáng lập brockman cũng tuyên bố về việc từ chức.

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi

Nguyên phó tổng thống Joseph boe, 78 tuổi, đã được chọn vào cuộc bỏ phiếu cuối cùng trong cuộc tổng tuyển cử của miền tây Liberia.

Chỉ ba ngày sau khi tổng thống George wiya (57 tuổi), một cựu ứng cử viên, chấp nhận thất bại dựa trên kết quả lập hoá phiếu tạm thời, cả trong và ngoài nước đều nói: "châu phi, nơi có nhiều cuộc đảo chính quân sự gần đây, đã trở thành một ví dụ cho sự thay đổi hòa bình".

Nhật báo địa phương riverian observer báo cáo ngày 21, tổng thống đắc cử boakay nói sau khi ủy ban quản lý bầu cử công bố kết quả phát biểu ngày hôm trước: "đây là lúc để chuẩn bị cho việc chuyển giao và bắt đầu kế hoạch.Tôi sẽ là tổng thống thực hành."

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần làm.Những năm tới sẽ không còn là thời gian để hy vọng, mà là thời gian để thực hành."

Ủy ban quản lý cuộc họp báo ngày hôm trước đã thông báo kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử vào ngày 14 cho thấy ứng viên của đảng thống nhất đảng đối lập boakay dẫn trước 49.36% với 50.64% các ứng viên của đảng cầm quyền tại hội nghị thay đổi dân chủ (CDC) với 20.0567 triệu phiếu.

Boakai đã được bầu là nữ tổng thống đầu tiên của châu phi và là một nhà chính trị có kinh nghiệm trong cuộc bầu cử năm 2011 của Ellen Johnson sirleaf với tư cách là phó tổng thống dưới thời tổng thống Ellen Johnson sirleaf (2006-2018).

Anh ta đã hứa sẽ cứu Liberia khỏi sự mất chính trị của tổng thống vivia, bị lên án vì đã không thực hiện những CAM kết bầu cử chính, như xóa bỏ tham nhũng.

Wuya, một cầu thủ bóng đá huyền thoại xuất thân từ phó tổng thống bo hai, đã được ủy ban quản lý bầu cử hoàn thành 99.58% trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của năm 2017

Ông chính thức chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử vào ngày 17 của nhật báo đông á.

Trong bài diễn văn quốc gia, ông nói: "giờ đây nên đặt lòng yêu nước và lòng yêu nước lên trên lợi ích của đảng và cá nhân".Ông thừa nhận thất bại và được khen ngợi ở cả nước lẫn nước ngoài.

Một ngày trước đó, ECOWAS tuyên bố đánh giá: "dân Liberia chứng minh rằng vẫn còn nền dân chủ ở tây phi có thể thay đổi chế độ trong hòa bình".

Tổng thống bratinu, chủ tịch của ECOWAS, nói: "via đã phá vỡ những định kiến về việc không thể trao đổi quyền lực một cách hòa bình ở tây phi".

Theo AFP, liên minh châu phi (AU) và tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng chúc mừng và khen ngợi ông.

Sau năm 2020, trong số 15 nước thành viên của ECOWAS, bốn nước, Mali, guinea, burkina faso, Niger, và khác nữa, đã bị quân đội kiểm soát bởi một cuộc đảo chính quân sự (đảo chính).

Vào tháng 8 năm nay, sau khi công bố kết quả thanh toán của cuộc bầu cử ở Gabon, trung phi, quân đội khởi xướng một cuộc đảo chính.

Cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử đầu tiên sau khi lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc rút khỏi Liberia năm 2018.Liberia đã giết hơn 250.000 người trong hai cuộc nội chiến từ năm 1989 đến 2003.

Theo ngân hàng thế giới (WB), Liberia là một trong những nước nghèo nhất có hơn một phần năm dân số dưới 2.15 đô la một ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự phát triển của OpenAI

Previous:Xung đột với cảnh sát
Next:Việc hợp tác về khí hậu giữa mỹ và mỹ mở đường cho các cuộc thảo luận toàn cầu
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234