大发快3

Home>Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
Time:2021-03-17
Views:1451

大发快3app

  
LIVE      

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

大发快3

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

Một bệnh viện ở miền nam Israel cho biết con tin 84 tuổi của Israel Elma Avraham đã được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt vì nguy hiểm tính mạng sau khi được trả tự do cho tổ chức hồi giáo palestin hams hôm nay.

Theo AFP, Shlomi Codish, giám đốc trung tâm y tế Soroka ở miền nam Israel, cho biết Abraham "đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 7 tháng 10, ha-mah đã tiến hành một cuộc tấn công đẫm máu chưa từng có đối với dân y-sơ-ra-ên và bắt cóc những người như nghệ sĩ Abraham.

Quân đội Israel ước tính có 240 con tin được đưa về hành lang Gaza.

Uri Rawitz, con trai của Abraham, đã nói với các phóng viên sau khi nói chuyện với mẹ của ông ấy hôm nay rằng bà ấy đã không có thời gian để khóa cửa phòng an toàn của bà ấy khi hamas tiến hành cuộc đột kích.

Sau đó ravitz nhận được một bức ảnh của mẹ hắn và một con tin khác bị hamas bắt đi bằng xe máy.

Hôm nay, sau bảy tuần bị giam cầm, áp-ra-ham được thả ra cùng với 16 con tin khác, phần lớn là dân y-sơ-ra-ên.

Bên Israel giải phóng 39 tù nhân palestin. Đây là cuộc trao đổi tù nhân thứ ba trong một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 4 ngày kể từ ngày 24.

"Thật kinh hoàng khi chúng tôi phải chăm sóc những bệnh nhân lớn tuổi bị bỏ rơi trong suốt bảy tuần bị giam giữ trong một đường hầm ngầm", anh koddich ở trung tâm y tế soloka cho biết.

Chính phủ hoa kỳ tham dự hội nghị của các ngoại trưởng NATO để xác nhận hiệp ước viện trợ UCLA

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết ngày 25 (giờ địa phương) rằng bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ Tony blinken sẽ đến Brussels, bỉ từ ngày 27 đến 29.

Blinken sẽ tham gia cuộc họp của các bộ trưởng NATO, bao gồm hội đồng NATO và Ukraine.

Bộ ngoại giao nói tổng thống sẽ nhấn mạnh CAM kết hỗ trợ vững chắc của Ukraine trong cuộc đấu tranh với nga và sự ủng hộ của mỹ cho chủ nghĩa dân chủ và sự ổn định khu vực ở tây Balkan.

Ông cũng sẽ thảo luận các vấn đề ưu tiên của hội nghị thượng đỉnh NATO ở mỹ vào tháng 7 năm tới.

Trong khi đó, phòng kế toán

Phó bộ trưởng bộ phận này, Brian nelson, sẽ đến thăm Oman và thổ nhĩ kỳ từ ngày 26 đến ngày 1 tháng tới.

Bộ tài chính cho biết trong bài báo, nelson sẽ thảo luận tại thổ nhĩ kỳ, thành viên NATO, về những nỗ lực để ngăn chặn và điều tra các hoạt động thương mại và tài chính của nga trong cuộc chiến với Ukraine.

Ông cũng lên kế hoạch tăng cường nỗ lực ngăn chặn việc gây quỹ và chuyển tiền từ các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas và các nhóm khủng bố khác trong chuyến thăm thổ nhĩ kỳ và Oman.

Ngoài ra, vào ngày lễ tưởng niệm horodol tại Ukraine trong thời liên xô cũ, biden lên án nước nga.

Ông nói: "cái chết do nạn đói gây ra bởi chính sách phi nhân đạo của Stalin và liên bang xô viết 90 năm trước", "chiến thuật áp bức của Stalin và chính quyền đối với Ukraine của ngũ cốc và nông trại Ukraine được tổ chức tịch thu và chuyển giao lương thực của liên bang xô viết".

Nói tiếp: "nông nghiệp ở Ukraine ngày nay lại trở thành mục tiêu của putin", "nga phá hoại nền kinh tế của Ukraine và độc lập để phá hoại đất canh tác, phá hủy cơ sở kho lương thực và cảng của Ukraine".

Ông nói: "một lần nữa, chúng tôi CAM kết sẽ ngăn chặn sự đau khổ, bảo vệ các quyền tự do cơ bản và đối phó với sự vi phạm nhân quyền.Chúng ta sẽ cùng đi với Ukraine."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả

Previous:Chính quyền Iceland đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lo lắng về vụ phun trào núi lửa
Next:Có nhiều lý do khác nhau
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234