大发快3

Home>Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách
Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách
Time:2021-03-26
Views:427

大发快3计划

  
LIVE      

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

大发快3

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

Mối quan tâm của hoàng gia về sự phân biệt chủng tộc về màu da của đứa con của hoàng tử harry.

Nhà viết tiểu sử omid spby, người được biết đến với cái tên "người phát ngôn" vì mối quan hệ mật thiết với gia đình hoàng tử harry, được xuất bản ngày 28 tại hà LAN trong cuốn sách end game của hoàng gia anh.

Nhà xuất bản tiếng hà LAN đã nhanh chóng tái chế nó.

Trong cuốn sách này, spby nói rằng trước khi hoàng tử archie, con trai của hoàng tử harry được sinh ra, đã có 2 hoàng gia lo lắng về màu da của anh ta.

Đây là điều mà vợ của hoàng tử harry, megan markle, đã đề cập lần đầu tiên trong cuộc phỏng vấn oprah winfrey năm 2021.

Markel đã không dùng từ "phân biệt chủng tộc" trực tiếp, và để tránh gây tổn hại cho các khách hàng, họ không công bố tên của họ, nhưng hoàng gia đã bị lên án mạnh mẽ.

Anh trai của hoàng tử harry, hoàng tử William, đã trả lời một cách ngoại lệ: "gia đình tôi không phân biệt chủng tộc".Nữ hoàng Elizabeth ii nói: "những ký ức có thể khác nhau".

Sau đó, hoàng tử harry giải thích: "gia đình hoàng gia không phải là người phân biệt chủng tộc, chỉ là thành kiến vô thức".Nhưng sự phân biệt chủng tộc đã trở thành một chủ đề nhạy cảm trong hoàng gia anh.

Trong cuốn sách này, spby khẳng định: "sau cuộc phỏng vấn của winfrey, vua Charles iii đã viết thư cho con dâu của mình, markel, rõ ràng rằng không có thành kiến độc ác hay vô ý trong cuộc đối thoại với đứa trẻ sắp chào đời".

Trong một cuộc phỏng vấn trước, tác giả đã khẳng định rằng trong lá thư của markel gửi Charles iii, dù có sự hiện diện của hai hoàng tộc lo lắng về màu da của con trai mình, luật pháp anh không cho phép công khai tên tuổi trong sách.

Tuy nhiên, theo một báo cáo của đài BBC ngày 29, trong phiên bản tiếng hà LAN được xuất bản ngày hôm đó, hai người đã rõ ràng đề cập đến tên của hoàng tộc cao cấp, và tên của người kia thì hơi mơ hồ.

Nhà truyền thông hà LAN rick eberth đã tiết lộ điều này bằng cách chia sẻ những phần có tên trên mạng xã hội. Nhà xuất bản vội vã lấy lại sách nói: "một lỗi dịch thuật đang được sửa đổi".

BBC đã nghi ngờ: "vì tên của gia đình hoàng gia được viết bằng tiếng anh, không có lỗi dịch thuật nào, có thể là do sự gia tăng khác".

Theo báo cáo của đài BBC, nhà xuất bản đã xóa từ "dịch" và chỉ ghi "lỗi" vào tên thật.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình hà LAN, spby đã phủ nhận: "tên của khách hàng không được thêm vào bất kỳ phiên bản ngôn ngữ nào".

Ông nói: "vì không biết tiếng hà LAN, tôi không thể nhìn thấy cuốn sách, nếu có lỗi dịch thuật, tôi tin vào giải pháp xã hội xuất bản."

Eve I ¿ æ • ™ a ® — æ – ¹ æ ¿ Ÿ a  „ æ ‚ điều torah e ‚ º c ‚ Ž a  ¥a º o c ‹ € æ ³  a phần tư • e — œ æ ³ ¨

Theo báo cáo của Reuters, "mùa đông đang đến và mùa cúm đang đến và giáo hoàng Francis của công giáo la mã ở Vatican cũng bị tấn công. Vào ngày 26, giáo hoàng 86 tuổi tiết lộ mình bị viêm phổi.

Bên phải của giáo hoàng được dán băng và được cho là có ống thông tĩnh mạch, nhưng tòa thánh không đáp lại liệu giáo hoàng đã từng được tiêm hoặc điều trị qua tĩnh mạch. Ngày 1-3 tháng sau, Francis sẽ tham dự hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu ở dubai.

Tòa thánh Vatican tuyên bố ngày 25, giáo hoàng bị cảm lạnh nhẹ và hủy bỏ buổi tiếp đón vào thứ bảy. Khi còn trẻ, Franciscan được cho là đã cắt bỏ một phần phổi của mình ở Argentina. Franciscan bị viêm thừa đại tràng, một căn bệnh phổ biến ở người già, làm phình thành ruột già và đôi khi gây viêm.

Ngày sinh nhật thứ 87 của Francis vào tháng tới, tình trạng sức khỏe của ông ngày càng tệ hơn trong vài tháng gần đây, đã dẫn đến sự suy đoán về việc ông thoái vị. Trước đó, Francis đã không đọc bài diễn văn chuẩn bị cho cuộc họp với các giáo sĩ châu âu vì cảm lạnh, nhưng vài giờ sau khi gặp các con, ông có vẻ khỏe mạnh. Mùa hè vừa qua, vì có vấn đề liên tục về đầu gối, Francis dành phần lớn chuyến đi của mình ở Canada để ngồi xe lăn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của anh ta, anh ta nói một cách khôi hài câu nói tiêu chuẩn của mình: "anh biết đấy, tôi vẫn còn sống."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

Previous:[video] quân đội Israel "lãnh đạo tối cao của vũ khí hamas loại bỏ …Tiêu diệt độ cao của vũ khí."
Next:Một người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửa
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234