大发快3

Home>Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"
Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"
Time:2021-03-24
Views:339

大发快3官网

  
LIVE      

Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"

大发快3

Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"

Theo quan điểm của hamas, một ngôi trường liên hợp quốc ở zavariya, phía bắc vùng palestin, nơi tị nạn, đã bị quân đội Israel không kích, giết ít nhất 50 người.

"Sáng nay, một cuộc không kích đã xảy ra tại trường học al-pakkula ở zavariya, hoạt động của liên hợp quốc.Ít nhất 50 người đã chết."

Video xác chết đầy máu và bụi trên mạng xã hội được lưu hành. Nhưng chưa xác nhận video này có giống như sau vụ nổ ở trường học al-pacula hay không.

Quân đội Israel vẫn chưa phản ứng chính thức với những tuyên bố của các quan chức y tế ở gaza.

Cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc (UNRWA) cũng không xác nhận điều này.

Vào đầu tháng này, quân đội Israel cũng bị chỉ trích vì không kích vào làng tị nạn lớn nhất của Palestine, zavariya. Lúc đó, phe hamas đã tuyên bố: "hơn 200 người chết và hàng trăm người bị thương."

Báo chí tin tức palestin, WAFA, đã báo cáo vào ngày đó rằng một tòa nhà ở canyounis, một thành phố phía nam trung tâm, đã bị quân Israel không kích, giết ít nhất 26 người.

Những tên cướp tấn công người đưa hàng nhập cư với một con dao đã đóng góp hơn 300,000 euro cho "anh hùng" online

Năm người, trong đó có ba đứa trẻ, đã bị thương trong một vụ tấn công ngoài trường tiểu học ở thủ đô Ireland, Dublin. Một cuộc nổi loạn chống người nhập cư đã xảy ra vào đêm đó. Tuy nhiên, một trong những người qua đường dũng cảm đã giúp ngăn chặn tên sát nhân là một người nhập cư, và một người dùng Internet đã tổ chức một chiến dịch quyên góp trực tuyến để quyên góp hơn 300.000 euro (khoảng 328,000 đô la).

Theo tin trước đó, một người đàn ông hơn 50 tuổi đã dùng dao tấn công một người đàn ông bước ra khỏi một trường tiểu học ở trung tâm thành phố vào ngày 23. Các quan chức cho rằng "sức mạnh tư tưởng điên rồ của cánh hữu".

Theo tin tức của sky news và phương tiện truyền thông ai-len, một người đưa hàng tên là Caio Benicio, đã chuyển đến ai-len từ Rio DE janeiro, Brazil, một năm trước để chứng kiến trẻ em bị đâm. Chính trị gia và dân chúng ca ngợi ông là "anh hùng". Một chiến dịch gây quỹ trên mạng được gọi là "mua bia cho benny sio", rõ ràng nhằm chống lại tiếng nói chống người nhập cư của Internet và một số người nổi loạn.

Theo các báo cáo, "mua bia cho bannio" đã trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều người đóng góp. Một chiến dịch gây quỹ trên mạng khác kêu gọi hỗ trợ nạn nhân đã thu được gần 200.000 euro (khoảng 218.000 usd).

Năm nay 43 tuổi ngày benny tây Âu 24 của phim kể câu chuyện sau sự kiện khi tình trạng buổi sáng, gọi là trường học, lúc đó đang muốn đi qua hiện trường án mạng của mình gặp ba-ra-ba — bắt một cô gái, và tôi đã rút kiếm một con dao “ khi tôi nhìn thấy con dao, sẽ có một chiếc xe gắn máy dừng lại rồi, dựa theo trực giác rồi hành động ”, anh ta đưa AnQuanMao cởi xuống, “ cạn kiệt sức ” vào sọ người đàn ông bắn rồi.

Anh bainieo, người có hai con, cho biết anh không biết nhiều trẻ em bị thương.

Phóng viên cũng nhắc đến Dublin thành vì vậy điều gì xảy ra bạo loạn, benny tây Âu thì tự gọi mình ở đây khoảng 20 năm rồi, phải không biết về chính trị bao nhiêu, không thể công bố ý kiến, nhưng “ tôi có thể nói là, tôi biết là cuộc biểu tình chống lại người nhập cư. Đối với tôi, đây không có sự dạy dỗ, bởi vì bản thân tôi là người nhập cư, và tôi là giúp đỡ của người ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sở y tế hamas "vụ nổ trường học liên hợp quốc, ít nhất 50 người chết"

Previous:YMTC 232 nand flash của trung quốc, ra mắt vào tháng 7, được trang bị SSD cho khách hàng
Next:"Đóng cửa …"Cuộc tấn công của hamas đã làm rung chuyển nền kinh tế Israel
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234