大发快3

Home>Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"
Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"
Time:2021-02-25
Views:306

大发快3开奖网

  
LIVE      

Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"

大发快3

Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"

Binh lính Israel sẽ tiếp tục chiến đấu ở gaza vì vi phạm hiệp ước đình chiến.Vào ngày 2 (giờ địa phương), bộ trưởng bộ quốc phòng Israel, joab galant, cho biết quân đội Israel đã tấn công những khu vực không bị tấn công.

Anh garante nói khi gặp quân dự bị được triển khai gần khu vực gaza: "hai ngày qua, chúng tôi đã tấn công những khu vực không có cuộc tấn công sau chiến tranh".

Ông nói thêm: "chúng tôi sẽ tấn công bất cứ nơi nào cần thiết.Chúng tôi đang chuẩn bị hoàn toàn loại bỏ hamas."

Cảnh sát trưởng sharante cũng nói: "các chỉ huy của hamas ở phía bắc dải gaza đã biết về khả năng của quân đội Israel" và "các chỉ huy của rafah và những người khác không hiểu được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai."

Quân đội Israel, bắt đầu ngừng bắn 7 ngày với hamas từ ngày 24 tháng trước, đã nói một ngày trước, "hamas đã vi phạm các điều khoản thỏa thuận."Và tuyên bố cuộc chiến lại.

Quân đội Israel nói rằng từ khi cuộc chiến bắt đầu, đến sáng hôm đó, đã tấn công 400 mục tiêu trên toàn vùng gaza.

"Netanyahu và hamas đã sống" cộng sinh tuyệt vời "hơn 10 năm …Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau ra đi."

Một số quan sát cho rằng thủ tướng netanyahu của Israel và chính trị gia vũ trang của Palestine, hamas, đã gắn bó với nhau hơn 10 năm qua để đạt được "sự cộng sinh tuyệt vời", nhưng bây giờ rất có khả năng "cùng một lúc rút lui".

Tờ Washington post (WP) báo cáo vào ngày 26, chính quyền netanyahu để chia rẽ Palestine và ngăn chặn các cuộc đàm phán hòa bình, đã thực sự dung túng sự thống trị của hamas ở gaza, nhưng vì chiến tranh, cả hai bên đang đối mặt với khủng hoảng rút lui.

Sử gia Israel Adam raz nói về mối quan hệ giữa netanyahu và hamas: "mối quan hệ đồng minh tuyệt vời vẫn tiếp diễn.Hamas sẽ không còn là chính phủ điều hành gaza nữa. Và tôi nghĩ rằng sự nghiệp chính trị của netanyahu cũng sắp kết thúc."

Sau lần đầu tiên nắm quyền từ năm 1996 đến 1999, thủ tướng netanyahu, người đã trở lại nắm quyền sau cuộc bầu cử quốc hội năm 2009, đã hứa sẽ phá hủy hamas trong suốt chiến dịch bầu cử.

Nhưng sách Washington post đánh giá và nói, anh ta sau khi thực sự quyền lực, chủ yếu theo đuổi chiến lược là trạng thái hiện tại của sự chia rẽ không lay chuyển Palestine, tức là, hamas CAI trị khu vực gaza và cạnh tranh của đảng fatah của chính phủ tự trị Palestine (PA) CAI trị khu vực bờ tây sông giô-đanh.

Các chuyên gia cho rằng đó là để cản trở "giải pháp hai nước" và các cuộc đàm phán hòa bình bằng cách xây dựng một quốc gia độc lập, và sự phân chia Palestine đã giúp được netanyahu.

Cuộc khảo sát trên quan điểm của dân y-sơ-ra-ên và DaLi - shane federline cũng chỉ ra rằng, các chuyên gia chính trị được bầu bằng cấp của Palestine không thống nhất gồm 1 có nghĩa là “ không có đối tượng của cuộc đối thoại ”, có thể nói rằng cuộc đàm phán hòa bình không thể đạt được tiến triển.

Vì vậy, chính phủ được bầu trong 40 năm trước đó, nó có thể sẽ người Israel không tiêu điểm của một vấn đề Palestine ném ở một bên, sẽ năng lượng tập trung vào sự tăng trưởng kinh tế và Iran trên vấn đề.

Địa phương thời gian vào ngày 25, ở bên ngoài thủ tướng huy tổng giê-ru-sa-lem, dân y-sơ-ra-ên giữa đám đông biểu tình gọi “ được bầu có tội ”, và được tổ chức biểu tình yêu cầu ông từ chức.

Vào năm 2021, chế độ netanyahu tiếp tục công nhận những biện pháp có hiệu quả giảm bớt áp lực đối với hamas.

Ví dụ, Israel cho phép Qatar kiều hối tới gaza dưới cái tên trả lương cho công chức và cải thiện cơ sở hạ tầng địa phương, mà bị chỉ trích là chi phí quân sự của hamas.

Ông cũng hy vọng sẽ ngăn chặn những nỗ lực hòa giải khi PA của fatah và hamas tiến gần đến hòa giải vào năm 2018.

Quý ngài giải thích: “ trong 10 năm qua, được bầu cố gắng ngăn chặn bất cứ cố gắng của khu vực ở gaza phá hủy hamas cố. ”

Ngày 7 tháng trước, hamas tấn công Israel, cướp đi hơn 1200 mạng sống.Sau khi trải qua những cuộc tàn sát như thế này, một cặp hamas chiến lược này của chính phủ được bầu trở thành đối tượng điều tra của rồi hoàn toàn.

Vì đối với an ninh của hamas tấn công không thể thất bại của lời biện luận cho sự giận dữ, tỷ lệ ủng hộ với được bầu của thủ tướng xuống đến lịch sử ở badwater.

Theo tờ Washington post, khoảng 75% dân số Israel tin rằng netanyahu nên từ bỏ hoặc bị thay thế khi chiến tranh kết thúc.

Theo tình hình của hamas, không có cuộc bầu cử nào ở gaza kể từ năm 2006, và bây giờ hầu như không có cuộc khảo sát dư luận nào, do đó rất khó để có được sự ủng hộ của người dân ở gaza đối với hamas.

Tuy nhiên, trước khi chiến tranh nổ ra, rất khó để công khai lên án vì sợ hamas sẽ trả thù, nhưng theo truyền thông xã hội và các cuộc phỏng vấn địa phương của tờ Washington post, những người muốn lên án hamas đang gia tăng.

Hamas nói: "vì cuộc đột kích của Israel, dân thường bị tiếp xúc với cuộc tấn công dữ dội của quân đội Israel."Một sự chỉ trích công khai hiếm hoi về hamas.

"Tôi không ngại nói những điều như thế. Chúng tôi không muốn hamas. Không chỉ vì chiến tranh, mà vì những năm tháng đã qua."

Ông nói thêm: "chúng tôi rơi vào cảnh nghèo đói và bi kịch vì không có quyền lực CAI trị, và cuộc chiến tranh tàn phá này càng làm tình hình tệ hơn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bảo vệ Israel "gaza tấn công khu vực mới, chúng ta sẽ loại bỏ hamas"

Previous:Viết tên cho con cái của họ
Next:Bởi cuộc chiến giữa hamas đã bùng nổ một lần nữa và gaza không thể tiếp cận tiếp viện
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234