大发快3

Home>Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."
Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."
Time:2021-02-17
Views:1317

大发快3邀请码

  
LIVE      

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

大发快3

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Đồng minh và hợp tác kiểm soát xuất khẩu rất quan trọng nếu trung quốc không đảm bảo các công nghệ tối tân như trí tuệ nhân tạo (AI).

"Mỗi ngày mở mắt, trung quốc tìm cách vượt qua kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng cho rằng "chủ nghĩa đa phương gần" là cần thiết, như COCOM(ủy ban điều chỉnh xuất khẩu hàng chiến lược đến cộng sản) được giới thiệu ở phương tây trong thời chiến tranh lạnh để ngăn chặn xuất khẩu hàng hoá chiến lược tới cộng sản.

"Ngay cả khi chúng ta không để cho các công ty mỹ kiếm tiền, nếu trung quốc có thể tiếp cận công nghệ từ đức, hà LAN, nhật bản và hàn quốc thì có ích gì?"

Ông ấy giải thích rằng nếu các quốc gia khác không tham gia vào việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, trung quốc sẽ nhập khẩu công nghệ từ các quốc gia này, và như vậy chỉ những doanh nghiệp mỹ không xuất khẩu được sang trung quốc mới chịu thiệt hại.

Ramondo nhấn mạnh: "tôi biết các doanh nghiệp mỹ đang bị tấn công trong việc bán hàng vì kiểm soát xuất khẩu bán dẫn của trung quốc, nhưng bảo vệ an ninh quốc gia quan trọng hơn là bán ngắn hạn."

Ông dự đoán rằng, "nếu một doanh nghiệp không thể xuất khẩu sang trung quốc sau 10 năm, thì đó không phải là vì việc kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc, mà là vì trung quốc muốn tách rời và cố tình đẩy các doanh nghiệp ra khỏi trung quốc."

Ông giải thích về việc công ty nvidia chuẩn bị cho việc giới thiệu các chip bán dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc, chẳng hạn như "H20", không áp dụng kiểm soát xuất khẩu, và nói rằng có rất nhiều cuộc đối thoại đang diễn ra với ngành công nghiệp để giữ các doanh nghiệp khỏi mục đích của chính phủ hoa kỳ.

Ông cũng cảnh báo: "nếu tôi thiết kế lại các chip bán dẫn đặc biệt cho trung quốc, tôi sẽ điều khiển nó vào ngày hôm sau."

Đối với câu hỏi "ngoài chất bán dẫn al, có công nghệ kiểm soát xuất khẩu không", ông trả lời "tất nhiên" và đề cập đến công nghệ sinh học, mô hình al, sản phẩm al, máy tính đám mây, siêu máy tính.

Anh ta cũng nói: "CHIPS Act sẽ sớm công bố những ai được cấp tiền trợ cấp.Hy vọng được công bố lần đầu tiên trước khi quá khứ năm nay và tiếp tục công bố cho đến nửa đầu năm sau."

Hamas giải phóng thêm 12 con tin vào ngày thứ 5 của hiệp ước Israel giải phóng 30 bar

Đình chiến giữa Israel và hamas ở hành lang gaza trong ngày thứ 5, quân đội Israel cho biết 12 con tin được thả hôm nay, gồm 10 người Israel và 2 người ngoại quốc, đã trở về Israel. Chính quyền nhà tù Israel cũng thông báo rằng 30 tù nhân palestin đã được thả. Tuy nhiên, vào ngày 28, lực lượng bảo vệ Israel và hamas buộc tội nhau vì vi phạm hiệp ước ngừng bắn.

Phóng viên của AFP đã thấy các chiến sĩ của hamas và jihad đã trao con tin cho các sĩ quan của hội chữ thập đỏ tại Rafah, thị trấn phía nam của hành lang gaza, gần ai cập, theo các điều khoản của hiệp ước đình chiến kéo dài.

Theo báo cáo của Reuters, một phát ngôn viên của bộ ngoại giao kada, trung tâm hòa giải giữa Israel và Israel, cho biết 10 người y-sơ-ra-ên được thả hôm nay bao gồm 9 phụ nữ và 1 trẻ vị thành niên.

Theo tổ chức bán chính thức hiệp hội tù nhân palestin, 30 tù nhân palestin được thả hôm nay bao gồm 15 nam và 15 nữ.

Kể từ khi hiệp ước đình chiến bắt đầu vào ngày 24, ha-mas đã thả 81 con tin, gồm 60 người y-sơ-ra-ên và 21 người ngoại quốc. Israel đã phóng thích 180 tù nhân palestin.

Quân hamas tấn công miền nam Israel vào ngày 7 tháng 10. Theo số liệu của chính quyền Israel, cuộc tấn công đã giết khoảng 1200 người, phần lớn là dân thường, và khoảng 240 người khác bị đưa đến hành lang gaza để làm con tin.

Nhiều phương tiện truyền thông cho rằng thỏa thuận ngừng bắn rất mong manh. Nghi ngờ vi phạm thỏa thuận ngừng bắn ngày 28 ở phía bắc gaza. Quân đội Israel cho biết có kẻ khả nghi đang tiếp cận, nên xe tăng của họ đã bắn cảnh báo. Sau đó, quân đội Israel chỉ ra rằng ba thiết bị nổ đã kích nổ ở hai địa điểm khác nhau, gây thương tích nhẹ cho một số lính, trong đó có một ngọn lửa. Hamas buộc tội quân đội Israel "vi phạm rõ ràng" lệnh ngừng bắn, nói rằng họ vẫn giữ vững thỏa thuận, và yêu cầu người điều khiển can thiệp để đảm bảo thỏa thuận đó có hiệu quả.

Kada và ai cập tiếp tục đàm phán để kéo dài thêm một đợt ngừng bắn, và giám đốc của cia burns và giám đốc của cục tình báo Israel banja được cho là đã có cuộc đàm phán ở doha. Người phát ngôn của bộ ngoại giao qada, an-sari, cho biết việc giải phóng con tin thường dân sẽ là ưu tiên cho các nhân viên quân đội bị bắt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Previous:Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
Next:Nghị viện mỹ ủng hộ ukara …Một phần đảng cộng hòa ủng hộ Israel
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234