大发快3

Home>Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"
Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"
Time:2021-02-22
Views:524

大发快3邀请码

  
LIVE      

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

大发快3

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Thông tin ở Indonesia, brunei, Malaysia bắt đầu cuộc họp thượng đỉnh hai ngày của apec (apec) ở San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16 (giờ địa phương), tuyên bố chung về cuộc chiến giữa Israel và lực lượng vũ trang Palestine hamas yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức.

Vào ngày 19 (giờ hiện tại), theo tờ báo antara của Indonesia, bộ ngoại giao Indonesia đã đăng bản tuyên bố chung của ba nước trên trang web của mình ngày hôm trước.

Trong một tuyên bố, các nhà lãnh đạo của ba nước rất lo lắng về sự đau khổ nhân đạo đang diễn ra ở gaza, và thúc giục: "hiệp ước đình chiến nhân đạo phải được thực hiện ngay lập tức".

Một cuộc tranh cãi như thế có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của ngôi làng toàn cầu.

Các biện pháp hòa bình hợp nhất giữa các nhà lãnh đạo của ba nước về giải pháp công bằng và bền vững của luật quốc tế và các nghị quyết của liên hợp quốc chỉ có thể đạt được "tất cả các bên, theo đuổi" giải pháp quốc gia 2 "để giải quyết tranh chấp".

Giải pháp cho hai nước là cách Israel và Palestine cùng tồn tại như các quốc gia độc lập và chủ quyền.

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

Chính phủ ấn độ bắt đầu giới hạn việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tổng hợp hình ảnh của nhân vật cụ thể "deep fake".

Ngày 24 (giờ địa phương), theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác báo cáo về vấn đề tập trung của ashwini, roh moo-hyun ở thủ đô new Delhi một ngày trước, sau cuộc họp mặt của bộ phận truyền thông, Google, youtube, meta (x)(cựu twitter) và các nhà hoạt động truyền thông xã hội và các doanh nghiệp công nghệ.

Chỉ vài ngày sau khi thủ tướng modi của ấn độ gặp các nhà truyền thông ở new Delhi vào ngày 17 tháng này, ông đã bày tỏ mối quan tâm về một vấn đề mà đoạn phim "depfake" của một nữ diễn viên ấn độ đã LAN rộng nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bashno đã tuyên bố "sự giả mạo sâu sắc" như là "một mối đe dọa mới cho nền dân chủ" tại cuộc họp báo này và nhấn mạnh rằng "sự giả mạo sâu sắc sẽ làm suy yếu lòng tin vào xã hội và các tổ chức.

Ông cũng nói thêm, dù vậy, nội dung của deepfake được đăng tải qua mạng xã hội trong vài phút mà không bị giới hạn và LAN rộng nhanh chóng.

Ông nói rằng nội dung tổng hợp có thể hữu ích, nhưng sự lạm dụng, lạm dụng và những thứ khác gây ra vấn đề, và gần đây có một đoạn phim của thủ tướng châu nói: "hãy bỏ phiếu cho phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội bang ở trung tâm thành phố madia prad".

Đồng thời, ông cũng nói: "các công ty truyền thông xã hội cũng đồng ý về việc giới hạn sự cần thiết của 'deep fake'.Sẽ có những biện pháp giới hạn như phát hiện nội dung của 'deep fake', ngăn ngừa tải lên, ngăn chặn sự LAN rộng và những phương pháp khác."

Bashno cũng nói thêm rằng để hạn chế độ giả mạo sâu, nên lập pháp hoặc sửa đổi các quy định hiện hành.

Trước đó, khi chủ trì hội nghị video của G20 vào ngày 22, modi đã thúc đẩy cùng nhau đối phó với sự lạm dụng dịch cúm gia cầm như deepfake.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Previous:Hai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trump
Next:Bản năng của show man là trump yêu cầu phiên tòa trực tiếp truyền hình trực tiếp phiên tòa của đảo lộn cuộc bầu cử
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234