大发快3

Home>Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
Time:2021-01-31
Views:918

大发快3技巧

  
LIVE      

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

大发快3

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

Theo báo cáo của Reuters và yonhap, chính phủ hàn quốc và đảng cầm quyền quyền lực quốc gia dự định ban hành luật trong năm nay để hoàn toàn cấm chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn kể từ năm 2027.

Ăn thịt chó là một phong tục cổ ở bán đảo hàn quốc được coi là một cách để nghỉ hè. Tuy nhiên, khi ý thức về quyền động vật gia tăng, nhiều tiếng nói chống lại việc ăn thịt chó.

Tại cuộc họp tư vấn đặc biệt của quốc hội ngày 17, chính phủ hàn quốc và đảng quyền lực nhân dân đã đồng ý tiến hành việc phát triển luật cấm ăn thịt chó trong năm nay. Đạo luật này sẽ cấm việc chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn, nhưng sẽ thiết lập một thời hạn tạm thời ba năm cho việc đóng cửa các ngành công nghiệp liên quan, vân vân, và chính thức bắt đầu kiểm soát từ năm 2027. Hàn quốc cũng sẽ yêu cầu những người nuôi chó ăn, lò mổ, nhà bán lẻ, nhà hàng, v.v … lập tức báo cáo với các tổ chức tự trị địa phương và nộp bản kế hoạch thực hiện ngay sau khi luật có liên quan được ban hành.

Chính quyền hàn quốc cũng có kế hoạch loại bỏ chó khỏi "gia súc" trong đạo luật sản xuất động vật và thông qua đạo luật này để hỗ trợ các bên bị buộc phải chuyển hoặc đóng cửa. Ở hàn quốc, việc ăn thịt chó không bị cấm đoán hoặc hợp pháp. Sau khi thông báo, khoảng 50 đại biểu của hiệp hội nhà sản xuất thịt chó quốc gia đã biểu tình trước quốc hội chống lại việc tuyên bố quyền sống đang bị đe dọa. Theo thống kê của chính phủ, hàn quốc có khoảng 1.150 trại nuôi chó, nuôi hơn nửa triệu con chó, 34 lò mổ, 219 công ty phân phối và khoảng 1.600 nhà hàng cung cấp thịt chó.

Theo báo cáo, lệnh cấm thịt chó của hàn quốc đã được thảo luận trong nhiều năm, nhưng cuối cùng không được thực hiện bởi sự phản đối của các thành viên trong ngành công nghiệp và lo lắng về kế sinh nhai của người nông dân và chủ nhà hàng. Các tổ chức về quyền động vật đã chào mừng lệnh cấm, tổng thống hàn quốc yoon sie-yuet và đệ nhất phu nhân Kim kyung-hee đều yêu động vật, nuôi 6 con chó và 5 con mèo. Cuộc thăm dò dư luận của viện Gallup ở hàn quốc năm ngoái cho thấy 64% chống lại việc ăn thịt chó, trong khi chỉ có 8% những người được phỏng vấn ăn thịt chó trong năm vừa qua, dưới 27% trong năm 2015.

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

Previous:Tai ngứa trong giấc ngủ của phụ nữ mỹ vội vàng đến bệnh viện "kẹp nhện sống"
Next:Lincoln: "chuyến thăm hàn quốc và nhật bản, dấu hiệu và bằng chứng tập trung về cuộc khủng hoảng ở gaza."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234