大发快3

Home>Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người
Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người
Time:2021-01-28
Views:1362

大发快3开奖网

  
LIVE      

Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người

大发快3

Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người

Gần đây, trong tình huống mưa lớn ở đông phi, gần 100 người thiệt mạng do lũ lụt ở somalia bắt đầu tháng trước gần 100 người được báo cáo bởi Reuters và các nguồn nước khác về trận lũ ngày 25 ở somalia trẻ em ngày 6 (giờ địa phương) vượt qua nước và đi bộ bên ngoài những nơi trú ẩn ở ngoại ô mogadishu. Trong 4 năm qua, somalia đã phải đối mặt với nạn đói do hạn hán. 2023.11. 07

Kể từ năm 2020, tại miền đông châu phi, như somalia, hàng triệu người bị nạn đói, suy dinh dưỡng và hàng trăm trẻ em tử vong vì hạn hán nghiêm trọng.

Theo phân tích của các cơ quan nhân đạo, lũ lụt cũng là hiện tượng khí hậu cực đoan.

Liên hợp quốc dự đoán rằng lũ lụt sẽ làm tình trạng đói kém ở somalia tệ hơn.

Trong trường hợp này, các hoạt động cứu trợ của các nhóm nhân đạo như liên hợp quốc vẫn tiếp tục.

SODMA cho biết đã gửi hàng cứu trợ đến 24,000 hộ gia đình và đang có hoạt động để cứu những người bị cô lập bởi lũ lụt.

Theo văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA), các cộng đồng nhân đạo sẽ hỗ trợ 225,000 sinh viên bị ảnh hưởng bởi trận lụt này.

OCHA nói: "chúng ta đang rất cần một cơ sở giáo dục tạm thời và một sự thay thế cho những thứ đã mất".

Châu âu "Seoul 14 lần" ngọn lửa đốt cháy.Liên minh châu âu tăng cường giám sát vệ tinh

Liên minh châu âu quyết định huy động vệ tinh để giám sát khu rừng được gọi là "nguồn hấp thụ cacbon tự nhiên".

Ủy ban hành pháp tương đương với chính phủ liên minh châu âu công bố dự thảo luật giám sát rừng vào ngày 22 (giờ địa phương) để theo dõi và quản lý hệ thống cháy rừng và khai thác gỗ bất hợp pháp ở 27 nước thành viên.

Theo dự thảo, thu thập dữ liệu rừng của các quốc gia bằng cách sử dụng vệ tinh quan sát trái đất được điều hành bởi Copernicus climate change service (C3S), cơ quan giám sát thay đổi khí hậu của eu.

Các thành viên trong liên minh châu âu nên báo cáo cho ủy ban hành động về tình trạng rừng và các khu vực có khả năng bị đốn hạ.

Liên minh châu âu mong rằng việc giám sát rừng được tăng cường nhờ thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn có thể ngăn chặn những mối nguy hiểm khác như việc chặt rừng bất hợp pháp.

Liên minh châu âu sẽ thống nhất thu thập và chia sẻ dữ liệu, và vì vậy có thể mong đợi hiệu quả tiết kiệm ở cấp quốc gia.

Hiện nay, các quốc gia quản lý cá nhân, và một số quốc gia không thu thập thông tin kịp thời, do đó, hoạt động đối phó với thảm họa cháy rừng gây ra bởi cuộc khủng hoảng khí hậu cao không được tiến hành một cách có hệ thống.

Trong khi đó, những thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra, như những vụ cháy rừng và hạn hán, trở nên lớn hơn và lớn hơn như một quả bóng tuyết, cần phải có biện pháp khắc phục là nền tảng của đạo luật giám sát rừng.

Theo thống kê, chỉ riêng năm ngoái, toàn bộ châu âu đã bị cháy rừng trên diện tích 900.000 ha. Liên minh châu âu giải thích rằng đây là năm thứ hai mất mát sau năm 2017 kể từ khi các số liệu thống kê bắt đầu vào năm 2000.

Thậm chí nếu so sánh với diện tích của Seoul (khoảng 60,500 ha), nó tương đương với diện tích của Seoul 14 lần.

Bản thảo được công bố vào ngày đó sẽ được ba bên hội đồng, nghị viện châu âu và ủy ban hành pháp đại diện cho 27 nước liên minh châu âu, để cuối cùng xác định nội dung cụ thể.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Gần 100 người chết do mưa ở somalia, 900.000 người

Previous:Tổng chỉ huy quân đội ukraina cho rằng chiến tranh đang bế tắc và nga đã bác bỏ
Next:Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234