大发快3

Home>Virgin Galway, tổng thống branson thông báo rằng cổ phiếu "không đầu tư" đã giảm giá
Virgin Galway, tổng thống branson thông báo rằng cổ phiếu "không đầu tư" đã giảm giá
Time:2021-01-04
Views:2103

大发快3计划

  
LIVE      

Virgin Galway, tổng thống branson thông báo rằng cổ phiếu "không đầu tư" đã giảm giá

大发快3

Virgin Galway, tổng thống branson thông báo rằng cổ phiếu "không đầu tư" đã giảm giá

Theo lời tuyên bố của tổng thống Richard branson, tỉ phú anh quốc, không còn đầu tư vào công ty vũ trụ của mình, virgin galactic, giá cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 10%.

Tổng thống branson phỏng vấn tạp chí thời báo tài chính về việc đầu tư nhiều tiền hơn vào sự nghiệp của virgin galactic vào ngày 3 tháng 3.

Ông cũng nói: "tôi tin rằng công ty nên có đủ vốn để hoàn thành công việc của họ."

Nhưng ông ấy nói thêm, "tôi vẫn thích dự án virgin galactic.Công ty đã chứng minh "bản thân và công nghệ" của chuyến bay vũ trụ thương mại.

Vào ngày 4, thị trường chứng khoán New York ở hoa kỳ, theo giờ 10 giờ sáng, cổ phiếu virgin galactic đã giảm 14.52% so với ngày giao dịch trước.

Trước đó, vào tháng trước, công ty virgin galae đã cho biết kế hoạch tiết kiệm chi phí sẽ được thực hiện cho phi thuyền delta, một phi thuyền lớn phát triển chương trình du lịch không gian. Công ty có kế hoạch sa thải một số nhân viên và ngừng chuyến bay thương mại 18 tháng từ năm tới.

Virgin group dự kiến số tiền được đảm bảo hiện nay có thể hỗ trợ chuyến bay tới delta vào năm 2026.

Công ty thông tin tài chính hoa kỳ, LSEG, cho biết công ty đầu tư virgin thuộc nhóm virgin hiện nay là cổ đông lớn thứ hai của virgin galactic với 7.69% cổ phần.

Tập đoàn virgin đã bán được hơn một tỉ đô la cổ phần virgin galaxy vào năm 2020-2021, giảm cổ phần.

CNBC báo cáo rằng cổ đông lớn nhất của virgin galactic là công ty tư vấn toàn cầu state street, sở hữu 8.43% cổ phần.

Virgin gallotic, được thành lập vào năm 2004, đang tiến hành công việc du hành vũ trụ cho phép người dân đi du lịch bằng phi thuyền từ rặng này đến rặng kia.

Công ty đã bán được khoảng 800 vé trong hơn 10 năm qua. Giá vé hiện nay là $450,000 (khoảng 590 triệu won).

Eve I ¿ 西 æ – ¹ æ  ´ c ƒ  æ „  e ¡ ˜ e ™  a ½ Ž

Sự mệt mỏi ngày càng gia tăng

• cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã kéo dài 21 tháng qua, và các nước phương tây đã mệt mỏi vì không ngừng viện trợ cho Ukraine, đặc biệt là khi cuộc phản công của quân đội Ukraine không diễn ra tốt đẹp kể từ tháng 6 năm nay. Vào tháng 9, thủ tướng nước ý meloni đã công nhận rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã làm cho châu âu mệt mỏi. Vào cuối tháng 10, thủ tướng mới của Slovakia, fizor, đã tuyên bố ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine. Cuộc thăm dò mới nhất của a.p. vào tháng này cho thấy 45% người mỹ tin rằng viện trợ cho Ukraine là quá nhiều.

Kho đạn đã bị rút hết

• vào ngày 14 tháng này, quốc phòng trưởng đức, ông pistorius, cho biết liên minh châu âu đã thất bại trong việc thực hiện lời hứa trước đây là sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu quả đạn trong một năm. NATO đã thừa nhận rằng quân đội Ukraine đang cạn kiệt vũ khí nhanh hơn NATO sản xuất.

Xung đột israel-palestine gây xao nhãng

• sau một cuộc xung đột mới vào ngày 7 tháng 10, các nước phương tây đã bị thu hút khỏi sự chú ý của Ukraine. Để ủng hộ Israel, hoa kỳ thậm chí đã biển thủ số đạn mà họ dự định đưa cho Ukraine. Một quan chức ukraina cho rằng số lượng đạn 155mm mà hoa kỳ cung cấp cho Ukraine giảm hơn 30% trong suốt cuộc xung đột israel-palestine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Virgin Galway, tổng thống branson thông báo rằng cổ phiếu "không đầu tư" đã giảm giá

Previous:"Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống
Next:Người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của "thần cổ phiếu", munger, đã qua đời ở tuổi 99
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234