大发快3

Home>Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải
Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải
Time:2021-01-09
Views:1236

大发快3技巧

  
LIVE      

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

大发快3

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

Khoảng 12 tổ chức từ thiện tài chính đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ đầu tư 450 triệu đô la trong 3 năm tới để hỗ trợ các nước trong hành động quốc gia nhằm giảm lượng khí thải metan. Khí metan, khí nhà kính lớn thứ 2, đã trở thành trọng tâm mới của các cuộc đàm phán khí hậu toàn cầu.

Theo Reuters, các tổ chức từ thiện bao gồm quỹ Bezos Earth, Bloomberg Philanthropies và tổ chức Sequoia Climate Foundation, Sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ giảm lượng khí thải metan và các khí nhà kính không co2.

Hoa kỳ, vương quốc ả rập và trung quốc cũng đang chuẩn bị tuyên bố tại hội nghị nghị các thành viên liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) về việc gây quỹ để giải quyết vấn đề khí metan, và các nước đang tiếp tục tiến hành những kế hoạch mới để ngăn chặn khí thải.

Các chuyên gia về khí hậu cho rằng việc cấp bách bây giờ là cố gắng đưa khí metan vào một thỏa thuận hợp pháp của hội nghị thượng đỉnh.

Trong khi khí metan có nhiều khả năng làm ấm hơn khí co2, khí metan có thể bị phân hủy trong khí quyển chỉ trong vài năm, và khí co2 mất hàng thập kỷ. Điều đó có nghĩa là việc kiểm soát khí thải metan sẽ có tác dụng tức thì hơn trong việc hạn chế biến đổi khí hậu.

Có nhiều nguồn phát thải khí metan, bao gồm sản xuất dầu khí, nông nghiệp, bãi rác và chất thải bếp.

Thủ tướng Mia Amor Mottley nói: "điều khôn ngoan là tất cả mọi người ngay lập tức CAM kết chấm dứt sự rò rỉ khí metan và điều chỉnh khẩn cấp tất cả các siêu chất gây ô nhiễm khác … và vì thời gian không còn nhiều, chúng ta phải suy nghĩ một cách khôn ngoan và dứt khoát về việc làm thế nào để giữ nhiệt độ toàn cầu trong vòng 1.5 độ c."

Kể từ năm 2021, hơn 150 quốc gia đã CAM kết cắt giảm khí thải metan 30 phần trăm từ năm 2030 so với năm 2020 so với CAM kết khí metan toàn cầu do mỹ và eu dẫn đầu, nhưng rất ít nước nói cụ thể về việc làm thế nào để đạt được mục tiêu.

Công ty nghiên cứu theo dõi khí thải metan, Kayrros, nói hôm qua rằng khí thải metan vẫn tiếp tục tăng ở một số nơi, bất chấp những CAM kết của các quốc gia.

Giám đốc của Kayrros, Antoine Rostand, nói: "chúng tôi luôn kêu gọi một lệnh cấm hoàn toàn các nguồn siêu khí thải, giảm nhanh lượng khí metan thải ra từ nhiên liệu hóa thạch hoặc cho phép giảm nhiệt độ tăng lên toàn cầu xuống 0, 1 độ c vào giữa thế kỷ."

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

Hợp tác quốc tế của hàn quốc (KOICA) cùng với viện nghiên cứu về chính sách thông tin và truyền thông (KISDI) để mở rộng sự hỗ trợ phát triển của chính phủ số ở các nước đang phát triển (ODA).

Koika cho biết đã ký hợp đồng kinh doanh với KISDI về sự nghiệp kỹ thuật số và tư vấn chính sách ở trụ sở koika ở phía nam kinkinkini vào chiều thứ 6.

Theo quan điểm của koika, điều này là để kết hợp các lực lượng trung tâm trong hợp tác phát triển quốc tế, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để tạo ra sự hợp tác.

Hai cơ quan đã quyết định để mở rộng hệ thống của công ty kỹ thuật số ODA, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) khai thác các doanh nghiệp mới, phát triển trong lĩnh vực hợp tác công nghệ AI thiết lập chiến lược hoạt động. Để làm điều này, chúng ta sẽ thúc đẩy nghiên cứu chung, trao đổi nhân lực.

Chủ tịch của ba hạnh phúc, zhang yuan cho biết: "đã sử dụng al để cải thiện hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển hợp tác y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác", "mong hàn quốc thực hiện công việc ODA kỹ thuật số có thể cải thiện và phát triển".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đáp ứng khí metan tại COP28 là một tổ chức từ thiện tham gia đàm phán đầu tư 450 triệu đô la để giảm thiểu khí thải

Previous:Ford "UAW đình công phí tổn là 2 nghìn tỷ won, nhân công sẽ tăng thêm 11 nghìn tỷ won trong hơn 4 năm."
Next:"Hy vọng nơi cuối cùng để khai quật tàn tích của ahn là nghĩa trang công cộng lushun dongshanpo."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234