大发快3

Home>Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn
Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn
Time:2020-12-06
Views:624

大发快3平台

  
LIVE      

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

大发快3

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Tạp chí newsweek và BBC tường thuật: "sau cuộc xung đột israel-palestine, tội ác chống người do thái và chống ả rập bùng nổ ở mỹ. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm da trắng bị bắn chết ở burlington, vermont, ngày 25 giờ địa phương. Thị trưởng weinberg của burlington nói: "có những dấu hiệu cho thấy vụ nổ súng này có thể là do lòng căm thù".

Cảnh sát burlington đã phát biểu vào đêm thứ 26 rằng một người đàn ông da trắng với một khẩu súng ngắn đã bỏ trốn sau khi bắn các sinh viên người Palestine awatani, ahmed và abdul hamid trên đường phố gần trường đại học vermont. 3 nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện, 2 trong số họ đều ổn định và 1 trong số họ bị thương nặng. Cảnh sát nói nạn nhân đội khăn trùm đầu truyền thống của người palestin và nói tiếng ả rập khi bị tấn công. Cảnh sát trưởng thành phố burlington murad nói: "trong thời điểm căng thẳng này, bất cứ ai cũng có thể nghi ngờ đây là một vụ án thù ghét". Cảnh sát đã bắt giữ Jason, một người đàn ông da trắng 48 tuổi vào ngày 26. Eaton, anh ta phải đối mặt với 3 cáo buộc tổn thương nghiêm trọng.

Theo BBC, 3 nạn nhân đều tốt nghiệp trường tình hữu nghị ramallah ở bờ tây, hiện nay hai người là công dân mỹ và một người mỹ là cư dân hợp pháp. Ahwatani hiện đang học ở đại học brown, ahmed học ở đại học trinity, và abdul hamid học ở trường harvard. Murad nói họ đến burlington để dự tiệc tạ ơn. Viện trung đông understanding, một tổ chức phi lợi nhuận, cho biết tay súng la hét nạn nhân, quấy rối họ, và sau đó bắn họ. Cảnh sát nói tay súng bắn 4 phát mà không nói một lời.

"Lãnh đạo hàn quốc" trước khi chủ tịch của nhật bản DHC, nói rằng "chủ tịch như là một người nước ngoài du lịch nhật bản …"

Phóng viên park jong-hyun vào ngày 29 xác nhận rằng chủ tịch trước đây của DHC, yiming yoshida, đã tham gia vào cuộc tranh luận vì đã khuyến khích phát biểu về sự phân biệt đối xử với người nhật và người triều tiên, và những người khác, đã đăng bài phát biểu về sự phân biệt chủng tộc một lần nữa trên trang web mới của doanh nghiệp bán hàng truyền thông.

Theo báo the daily news, tập đoàn truyền thông nhật bản và trung tâm bán hàng của nhật bản đã phát hành một bài báo vào ngày 21 tháng này dưới tên chủ tịch yoshida yiming nói: "người nhật bản thuần túy chỉ có daiwa koko trong bán hàng truyền thông tổng hợp lớn".

Sau chuỗi doanh nghiệp bán hàng lớn nhất nhật bản.Ông chủ là người trung quốc nói, "amazon nhật bản, một chuỗi bán hàng lớn khác."Chủ tịch rakuten nói về tên thật của mình:" trên khuôn mặt, có vẻ như một người lạ đang cương quyết phủ nhận bản thân ".

Ông cho rằng giám đốc của hãng camera yoshibashi và yahoo Japan cũng có thể nói 100% là người nhật, và nói thêm: "người nước ngoài không thể hiểu được tâm trạng của người nhật".

Nhưng shigeru yoshida đã không đề cập trong bài viết về họ là một cơ sở cho việc đi du lịch hoặc đi du lịch.

Ông nói: "tôi thực sự muốn nhật bản trở lại là một quốc gia hùng mạnh và xinh đẹp.Không bán sản phẩm và thực phẩm của trung quốc, nga, bắc triều tiên, các nước thù địch với nhật bản."

"Đất nước hùng mạnh và xinh đẹp" là từ thường được dùng bởi các chính trị gia nhật bản có khuynh hướng bảo thủ cứng rắn.

Theo tờ daily news, daiwa và gao lang đã lập luận về mục đích của việc đăng những lời xúi giục phân biệt chủng tộc: "không có câu trả lời".

Trước đó, yoshida đã lên DHC vào tháng 11 năm 2020 chống lại công ty cạnh tranh santori cho biết: "hầu hết các diễn viên được đăng quảng cáo santori là người hàn quốc (người hàn quốc, người bắc triều tiên) là người nhật bản. Có thể bị cười nhạo trên Internet như là "làng tori" (bắc triều tiên + santori). DHC bao gồm cả các diễn viên, tất cả các tập đoàn nhật bản thuần túy."

Ngoài ra, NHK, một đài truyền hình quốc gia nhật bản, đã phỏng vấn NHK về những hành vi phân biệt đối xử, buộc tội nhật bản là nguyên nhân của "triều tiên hóa".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Previous:"Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."
Next:Musk đẩy mô hình al hoặc giúp truyền tải thông tin giả
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234