大发快3

Home>Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge
Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge
Time:2020-12-18
Views:1316

大发快3计划

  
LIVE      

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

大发快3

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Kết quả của sự kết hợp cơ bản của màn hình hiển thị Kim jong-min, 66 tuổi, đã trở thành giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc tại đại học Cambridge, anh quốc.

Theo thông báo của đại học Cambridge vào ngày 19 tháng 9, giáo sư kỹ thuật điện của trường, Kim jong-min, đã nghỉ hưu vào cuối tháng 9 năm nay, đã được bổ nhiệm làm giáo sư Emeritus với nhiệm kỳ 3 năm.

Giáo sư Kim nói với hàn quốc: "thời gian này đã đưa ra kết quả nghiên cứu, kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, đóng góp của trường học, v.v., sau bốn giai đoạn xem xét của ủy ban kiểm duyệt của hiệu trưởng, quyết định được đưa ra trong khoảng sáu tháng".

Là một người hàn quốc, ông là người đầu tiên giữ "kỷ lục đầu tiên" với tư cách là giáo sư tại các trường đại học cao nhất ở anh quốc, đại học Oxford và đại học Cambridge.

Ở các trường đại học anh, ngưỡng cửa để trở thành một giáo sư chính thức vượt qua rào cản của giảng viên, nhà nghiên cứu, và rất hiếm khi được đứng trên bục của "Oxford + Cambridge".

Vào tháng 3 năm 2012, giáo sư king trở thành giáo sư chính thức và trưởng khoa khoa kỹ thuật điện tại đại học Oxford, và được thăng chức vào tháng 1 năm 2016 để trở thành giáo sư khoa kỹ thuật điện tại đại học Cambridge (1944). Chức danh này là danh hiệu vinh dự năm 1944 để vinh danh việc thành lập chức vị giáo sư chính thống tại khoa kỹ thuật điện.

Giáo sư Kim sinh ra ở gyeongkyang-tao-cheong, tốt nghiệp trường trung học đường sắt, khoa điện tử của đại học hiroshi, và có bằng thạc sĩ và tiến sĩ ở đại học công nghệ bang New Jersey.

Trước khi vào học viện, ông là chuyên gia dẫn đầu nghiên cứu và phát triển của samsung điện tử frontier (r&d).

Năm 2003, ông hợp tác với mượt HanLinYuan chủ tịch Jin Jina (SanXing SAIT chủ tịch điện tử) cùng tên bị vào danh sách “ SanXing fellow ”, được ghi nhận nghiên cứu phát triển cao nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sau khi học ở mỹ, giáo sư Kim trở về nhà vào học viện samsung vào năm 1994. Vào năm 1999, công ty phát triển màn hình ống cacbon nano, đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Các màn hình đèn led lượng tử (QLED), pole double display và nhiều thứ khác là lĩnh vực mà giáo sư king đã dẫn đầu trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm ngoái, màn hình vải thông minh 46 inch LED (LED) được xuất bản trên tờ tự nhiên viễn thông.

Nó được tạo ra từ chất bán dẫn, điện cực, cảm biến, pin, các thành phần LED thành dạng sợi bằng cách sử dụng công nghệ dệt truyền thống.

Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trên tạp chí SCI, bao gồm 5 lần trên tạp chí nature và science, 14 lần trên tạp chí nature và science.

Hơn 11 năm làm việc tại Oxford, chi phí nghiên cứu là 43 triệu đô la mỹ (56 tỉ won).

Kể từ Brexit, anh quốc không thể tiếp cận các đề tài nghiên cứu được giao dịch ở châu âu, một quy mô khá lớn, dựa trên sự phong tỏa corona 19 thời bấy giờ. Năm 2013, ông nhận được quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cơ bản về điểm lượng tử từ một nhà tư vấn nghiên cứu châu âu (ERC).

Điều này sẽ hỗ trợ cá nhân cho các nhà nghiên cứu 2, 5 triệu euro (khoảng 3, 5 tỉ won hàn quốc) trong 5 năm tới, được gọi là "dự án giải Nobel châu âu" bởi vì có rất nhiều người đoạt giải Nobel đang xuất hiện.

Một thử thách khác sẽ được thực hiện bằng việc tìm kiếm nguồn sáng tạo ra sóng terahertz.

Một THz là một loại sóng điện tử dao động khoảng 1 nghìn tỉ lần một giây, tồn tại giữa các lĩnh vực quang học và điện. Nó có thể chọn lọc thông qua vật chất mà không có sóng ánh sáng hay sóng điện từ hiện tại, photon có ít năng lượng hơn và không gây hại cho cơ thể, do đó được gọi là "sóng điện từ trong giấc mơ".

Giáo sư king dự đoán: "nếu phát triển ánh sáng tạo ra sóng terahertz, nó có thể được sử dụng để tìm lỗi tại các nhà máy bán dẫn, để phát hiện ma túy trong hành lý sân bay, để phát hiện tế bào ung thư trong các hình ảnh y khoa".

Ông cũng nói: "hy vọng rằng hàn quốc và anh quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác khoa học, dựa trên một lịch sử lâu dài của khoa học và công nghệ ứng dụng của hàn quốc, để tìm kiếm những lĩnh vực mới có cả hai bên cùng có lợi".

Ông cũng đề xuất việc hỗ trợ 500 triệu won mỗi năm cho 1000 nhà nghiên cứu trẻ cho sự phát triển khoa học của hàn quốc trong vòng 5 năm để thúc đẩy họ thử thách sáng tạo và bạo lực và nuôi dưỡng các ý tưởng của các nhà khoa học nổi tiếng.

Giáo sư Kim khuyên các thế hệ tương lai: "muốn phát triển khả năng kết hợp các kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và phát triển những con mắt có khả năng công nghiệp hóa kỹ thuật".

Anh nói thêm: "tôi luôn cảm thấy hối tiếc về điều kiện học tập kém cỏi ở đại học Oxford và Cambridge".Và yêu cầu mọi người chú ý.

"Melania nắm chặt trump", tiết lộ về đệ nhất phu nhân pháp?

Bà Bridget macron, phu nhân của tổng thống pháp Emmanuel macron, được biết là đã đánh giá bà melania trump, phu nhân của cựu tổng thống mỹ Donald trump là người đứng đầu của người chồng mạnh mẽ.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí pháp marche DE Paris, cô brigitte đã bày tỏ quan điểm của mình về mối quan hệ giữa vợ chồng trump, theo tạp chí American newsweek vào ngày 20.

[EPA= joint news photo]

Trump đã đến pháp cùng cô melania vào tháng 7 năm 2017, năm đầu tiên trong nhiệm kỳ. Hai nhà lãnh đạo đã ăn tối cùng nhau, và đệ nhất phu nhân đã có kế hoạch riêng.

Năm sau, vợ chồng ông McGarlong đi thăm nước hoa kỳ.

Bà brigitte nói: "mặc dù bà melania rất thân thiện, nhưng bà ôm chồng thật chặt". Và sẽ vâng lời ".

Chị nói thêm: "chị melania có một tính cách mạnh mẽ".

Trước đó, tờ báo người anh, the guardian, trích dẫn tờ báo pháp, le monde, báo cáo rằng cô brigitte miêu tả melania là "vô cùng thú vị và có tính cách mạnh mẽ".

Theo báo cáo, cô brigitte khẳng định rằng melania nhận ra rằng mình không thể làm gì với tư cách là đệ nhất phu nhân.

Cô Bridget nói: "melania không thể mở cửa sổ hay ra ngoài nhà trắng.Cô ấy bị hạn chế nhiều hơn tôi. Tôi ra ngoài Paris mỗi ngày."

[EPA= joint news photo]

Trong cuộc vận động hành lang ở Iowa vào tháng trước, trump nói rằng cô melania không thích vì cách vận động bầu cử của mình không giống tổng thống.

Cuộc phỏng vấn này được thực hiện trong một tình huống có nhiều người bàn tán về mối quan hệ giữa vợ chồng trump.

Cô melania hầu như không tham gia vào chiến dịch tranh cử của trump vào năm tới.

Tờ newsweek cũng cho biết rằng trump từ chối xuất hiện hoặc phát biểu trước công chúng trong phiên tòa công dân ở Manhattan, New York, đối với nghi ngờ lừa đảo của trump.

Cô Bridget cũng có một bài đánh giá ngắn về bà Jill biden, phu nhân của tổng thống hoa kỳ.

Bridget nói, "gil-biden rất cởi mở và rất vui vẻ.Chúng ta có thể nói nhiều về nhau."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Previous:[video] nhật bản đã quyết định gửi máy bay chiến đấu của lực lượng tự vệ đến úc
Next:- 14:30
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234