大发快3

Home>Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai
Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai
Time:2020-12-10
Views:859

大发快3技巧

  
LIVE      

Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai

大发快3

Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai

Kết thúc với 9 huy chương sau khi đoạn phim về việc con trai của chủ tịch cộng hòa tự trị chechnya hành hung tù nhân được công bố.

Adam, con trai thứ ba của thủ lĩnh chechnya ramzan-kadylov (15 tuổi), được trao huân chương hạng nhất vào ngày 17 vì huân chương "dũng cảm Lao động nga" và đóng góp cho sự phát triển về mặt học thuật của quân đội đặc biệt nga ở chechnya.

Theo báo cáo của nga, trong hơn một tháng qua, a-đam đã nhận được 9 huân chương.

Vào cuối tháng 9, anh ta bị giam giữ vì tội đốt cổ bản codex kuran của hồi giáo.

Kadyrov đã công bố video trực tiếp qua telegram và đăng bài "tôi tự hào về hành động của Adam." Phần lớn dân số chechnya là hồi giáo.

Kadyrov gọi con trai ông là Adam là "người bảo hộ hồi giáo" và trao cho ông huân chương danh dự cao nhất của chechnya là "anh hùng chechnya".

Kể từ đó, a-đam nhận được nhiều huy chương khác nhau ở tatarstan và karachaev-chercasey, một nước cộng hòa tự trị khác của nga.

Vào ngày 5 tháng này, Adam được bổ nhiệm làm trưởng nhóm bảo vệ của kadylov.

Vào ngày 9 tháng này, hội đồng chechnya đã trao huân chương "danh dự của tổ quốc" cho con trai cả của Adam và kadylov, ahmet, 18 tuổi, và eli, 16 tuổi. Huân chương này được trao cho những người đóng góp đặc biệt trong các lĩnh vực như kinh tế, khoa học, văn hóa, nghệ thuật.

Con trai đầu lòng thừa kế tên của ông nội của lãnh đạo đầu tiên của chechnya vừa được bổ nhiệm làm quan đầu tiên chịu trách nhiệm về văn hóa thể thao và chính sách thanh thiếu niên ở chechnya.

Kadyrov cũng cho biết ahmed, một võ sĩ võ phối hợp, đã gặp tổng thống putin một cách không chính thức vào tháng ba này để thảo luận về chính sách thanh thiếu niên.

UNICEF "dải gaza, nơi nguy hiểm nhất cho trẻ em trên thế giới"

Kathleen Russell, chủ tịch UNICEF, nói về khu vực Palestine, gaza, ngày 22, "đây là nơi nguy hiểm nhất cho cuộc sống của trẻ em trên thế giới."

Theo báo cáo của Reuters và AFP, Russell đã nói với hội đồng bảo an liên hợp quốc ngày hôm đó rằng hơn 5.300 trẻ em đã chết trong vùng gaza kể từ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine là hamas nổ ra.

Điều này tương đương với khoảng 40% số người chết ở gaza. Theo thống kê của bộ y tế địa phương, vào ngày 21, có ít nhất 14.000 người chết ở gaza.

Ông Russell cho biết: "ảnh hưởng của bạo lực đối với trẻ em ở gaza là khủng khiếp, không phân biệt và không cân bằng.Cái giá thực sự của cuộc chiến này sẽ được thể hiện qua cuộc sống của những đứa trẻ bị thay đổi vĩnh viễn bởi bạo lực."

Ngoài những đứa trẻ đã chết, có khoảng 1200 trẻ em bị chôn vùi hoặc mất tích trong đống đổ nát của những tòa nhà bị sập trong trận ném bom.Ông giải thích: "ngoài những quả bom, tên lửa, súng đạn, trẻ em ở gaza đang gặp nguy hiểm cực độ vì môi trường sống thảm khốc".

Ông cũng nói thêm: "một triệu trẻ em, tất cả trẻ em ở gaza, đang đối mặt với sự bất ổn về lương thực".

UNICEF dự đoán trong vài tháng tới, số trẻ em bị rối loạn dinh dưỡng cấp tính sẽ tăng gần 30% ở gaza.

Russell kêu gọi: "nếu chiến tranh kết thúc và không cho phép tiếp cận đầy nhân đạo, chi phí này sẽ tăng theo cấp bậc hình học."

Vào ngày đó, Russell cũng khẳng định rằng một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời không đủ để cứu trẻ em ở gaza.

Trước đó, vào ngày 22 tháng 46 ngày sau chiến tranh, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận về việc đình chiến tạm thời và thả con tin.

Ông nói: "chỉ đơn giản là dừng lại tạm thời của nhân đạo không đủ để trẻ em sống sót, các nhà hoạt động nhân đạo ở lại và vận chuyển hàng hóa hiệu quả".Và thúc giục "đình chiến khẩn cấp để ngăn chặn cuộc tàn sát ngay lập tức".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai

Previous:Đại hội đồng liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến giữa Israel và cánh tay loại trừ sự sợ hãi tấn công (tổng hợp bước 2)
Next:"Cuộc chiến hạt nhân đang trở thành hiện thực."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234