大发快3

Home>Vợ của giám đốc cục tình báo wu bị nhiễm độc Kim loại nặng
Vợ của giám đốc cục tình báo wu bị nhiễm độc Kim loại nặng
Time:2020-12-17
Views:1304

大发快3官网

  
LIVE      

Vợ của giám đốc cục tình báo wu bị nhiễm độc Kim loại nặng

大发快3

Vợ của giám đốc cục tình báo wu bị nhiễm độc Kim loại nặng

"Thông tin ta đang ở trong bệnh viện, bị tình nghi nhiễm độc Kim loại nặng, vợ của giám đốc cục tình báo bộ quốc phòng Ukraine, budanova, đã được tiết lộ ngày 28, theo AFP. Phát ngôn viên cục tình báo ussov đã xác nhận tính xác thực của thông tin này trong ngày hôm đó, nói rằng không loại trừ khả năng chính phủ nga có liên quan đến vụ đầu độc.

Chính phủ nga không có ý kiến gì về việc này. Các phương tiện truyền thông nga và các nhà bình luận cho rằng budanova có thể là nạn nhân của cuộc nội chiến chính trị ở Ukraine.

Báo cáo cho biết budanova có dấu hiệu của Kim loại nặng không dùng trong đời sống hàng ngày hoặc trong quân đội.

Boudanov đã nói với anh ta rằng anh ta và vợ đang ở trong văn phòng để được an toàn. Theo suy luận của boudanov, hắn có thể là mục tiêu của vụ đầu độc. Usov nói lần này đã dùng thủy ngân và thạch tín độc hại.

Sau sự kiện, chính quyền Kiev đã mở một cuộc điều tra về "âm mưu giết người". Theo trang web của tờ the point of view của nga, vụ ngộ độc xảy ra trong bối cảnh xung đột ngày càng gia tăng giữa lãnh đạo quân sự và chính trị của Ukraine. Gần đây, budanov đã bị chỉ trích bởi phương tiện truyền thông địa phương vì "sự kiện công khai thái quá", và một số người có xu hướng xem budanov là một trong những đối thủ tiềm năng của tổng thống ukraina zeransky.

Theo báo cáo của ria novosti, budanov bị tình nghi là liên quan đến vụ đánh bom xe hơi, vụ đánh bom cầu Crimea, vụ đánh bom con gái nhà văn nga dukin.

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

Trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, lai anh đã tấn công "công thức 92" và "hiệp định thương mại dịch vụ giữa trung quốc và đài loan đã được công nhận vào năm 1992" và "ký kết hiệp định thương mại dịch vụ giữa hai bên", gọi đó là "bán đứng đài loan".

Do đó, đài loan sẽ mất chủ quyền, đi theo số phận của hồng kông và ma cao, và nền kinh tế sẽ rút lui.

Anh lai cho biết: "nếu các ứng viên hứa sẽ cho học sinh trung quốc làm việc ở đài loan, thì việc làm của người đài loan sẽ giảm đi và học sinh trung quốc sẽ có ảnh hưởng đến chính trị đài loan trong tương lai".

Ông cũng nói: "chính sách này của hạo vân sẽ gây ra thảm họa cho đài loan."Và nhấn mạnh rằng cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn cho tuyến đường quốc gia, chính sách kinh tế và sự ổn định xã hội.

Thay vào đó, trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, hầu hết các ứng viên đã nói rằng đất nước đang đối mặt với giai đoạn tồi tệ nhất và kêu gọi "cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn giữa hòa bình và chiến tranh".

Ông nhấn mạnh, "hòa bình không phải là một món hàng mà các chính trị gia có thể bán trên đường phố.Chiến tranh không thể là đánh bạc."

Ông tiếp tục chỉ trích: "các ứng viên lai tự nhận mình là 'vận động viên độc lập đài loan thực tế' là nguồn gốc của chiến tranh".

Các ứng viên nói: "chúng tôi cương quyết bảo vệ đài loan, chống lại độc lập đài loan, chống lại một nước, hai hệ thống".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vợ của giám đốc cục tình báo wu bị nhiễm độc Kim loại nặng

Previous:Giám đốc letterstone đã được bổ nhiệm để "trả thù cho báo cáo về cuộc nổi dậy vũ trang ở Wagner."
Next:Câu cá/phương tiện truyền thông: lu ban cửa hàng giáo dục kỹ thuật trẻ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234