大发快3

Home>Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza
Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza
Time:2020-12-24
Views:1850

大发快3平台

  
LIVE      

Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza

大发快3

Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza

Một nhà vật lý nổi tiếng từng là trưởng khoa trường cao cấp nhất vùng gaza đã chết cùng gia đình trong một cuộc không kích ở Israel, bộ giáo dục đại học palestin cho biết ngày 2, giờ địa phương.

Theo báo New York times, giáo sư sufi yantaya là hiệu trưởng của đại học hồi giáo ở gaza và đã để lại nhiều tác phẩm trong lĩnh vực quang học.Vào ngày đó, các máy bay chiến đấu của Israel đã chết khi không kích tòa nhà ở zabaliya, phía bắc thành phố gaza.

Danh tính của gia đình đã chết cùng hắn vẫn chưa được công bố.

Theo học giả Google page, giáo sư taya được đăng trong danh sách các nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất thế giới tại trường đại học Stanford vào năm 2021 và 2022.

Trong hồ sơ của mạng xã hội của các nhà khoa học, "research gate", ông nói rằng nghiên cứu của mình tập trung vào các lĩnh vực như sợi, nhận thức quang học, ống dẫn sóng điện từ, vân vân.

Taya cũng là người đứng đầu viện nghiên cứu thiên văn học, vật lý thiên thể, khoa học vũ trụ của UNESCO, thúc đẩy sự hợp tác nghiên cứu giữa UNESCO và đại học hồi giáo ở gaza.

Một phát ngôn viên của quân đội Israel từ chối bình luận về sự kiện này.

Không rõ giáo sư taya có phải mục tiêu của cuộc không kích không.

Nhưng quân đội Israel vẫn luôn khẳng định rằng có mối liên kết giữa đại học hồi giáo ở gaza và cuộc chiến của phe cầm quyền Palestine, hamas.

Thông báo sau cuộc tấn công vào các cơ sở liên quan vào tháng 10 năm nay nói rằng trường đại học là một trung tâm chiến tranh, chính trị và quân sự quan trọng thuộc về hamas được sử dụng như một cơ sở huấn luyện cho các nhân viên tình báo quân sự. Ông thêm rằng trường đại học có mối quan hệ mật thiết với các lãnh đạo cấp cao của hamas.

Sau cuộc tấn công bất ngờ của hamas vào ngày 7 tháng 10 năm nay, Israel bắt đầu không kích toàn bộ khu vực gaza, và do đó đã tiến hành cuộc chiến hủy diệt hamas trong khu vực gaza.

Để giải phóng các con tin bị bắt giữ bởi hamas, hai bên đã đình chiến tạm thời 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước, nhưng vào ngày 1 tháng này, hamas nói đã vi phạm điều kiện đình chiến và bắt đầu lại cuộc chiến.

Bộ y tế khu vực gaza cho biết hơn 15.000 người đã chết trong cuộc tấn công của Israel kể từ chiến tranh đến nay.

Các nghị sĩ nhật bản mặc đồ hàn quốc phát hành những đoạn phim chỉ trích sự vi phạm nhân quyền của dân tộc thiểu số

Theo tờ Tokyo news ngày 4, một nghị sĩ nhật bản đã đăng tải lên mạng xã hội (SNS) những bài viết mỉa mai về hàn quốc và quần áo của người Ainu, bị chú ý vì "sự vi phạm nhân quyền", và ông ta đã LAN truyền những đoạn video phê bình người Ainu qua twitter cũ của mình.

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng trước, nghị sĩ quốc hội tự do dân chủ hiroo sugida (56 tuổi) đã đính kèm video youtube vào tài khoản twitter của mình và nói: "không công bằng nếu không phỏng vấn và đăng tải đoạn video này."

Các nhân vật trong video đã chỉ trích việc hồi sinh văn hóa của người Ainu, một dân tộc thiểu số trong nước nhật, là một cái nôi không chính đáng, và sỉ nhục những cá nhân người Ainu, những người đã tố cáo thượng nghị sĩ sugita về sự vi phạm nhân quyền, với cái tên "gangster".

Trước đó, thượng nghị sĩ sugita đã nói: "có cả áo đầm và trang phục quốc gia Ainu đóng vai bà dì. Đăng bài bài "những vấn đề về nhân cách" trên SNS, nhận được sự chú ý của các nhà chức trách về hành vi vi phạm nhân quyền được báo cáo bởi các nhà vận động viên Ainu.

"Thượng nghị sĩ sugita đã gắn video vào tài khoản x và phát tán nó.Thượng nghị sĩ sugita, người đã nói nhiều lần về sự phân biệt đối xử với tư cách là một nghị sĩ, có khả năng nghi ngờ."

Người ishida là một nhân vật có khuynh hướng cánh hữu mạnh mẽ, đã từng tham gia vào "hội biên soạn sách giáo khoa lịch sử mới".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc không kích của Israel đã giết chết một nhà vật lý quốc tế ở gaza

Previous:Công tố viên nhật bản tuyên án tử hình cho những kẻ phóng hỏa Kyoto đã giết 36 người."Sự hung-ác và vô đạo"
Next:Hamas thả 13 con tin Israel sau 48 ngày trở về quê hương (tổng hợp thứ hai)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234