大发快3

Home>Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"
Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"
Time:2020-12-20
Views:1975

大发快3平台

  
LIVE      

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

大发快3

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

Kết thúc ủy viên cheng chengzu = cơ quan giám sát thị trường trung quốc quyết định kiểm soát việc che giấu các khoản vay nợ của các doanh nghiệp lớn, và nâng cao phản ứng.

Đây là các biện pháp được thực hiện trong tình trạng xấu của doanh nghiệp trung quốc trung quốc ảnh hưởng đến tình hình kinh tế suy thoái.

Theo báo cáo của đảng cộng sản người dân nhật báo ngày 1, cơ quan quản lý thị trường nhà nước của trung quốc sẽ bắt đầu trước ngày 10 tháng này "chiến dịch đặc biệt chống lại sự chậm trễ của các doanh nghiệp lớn trong khoản vay của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ".

Nhật báo người dân giải thích về biện pháp này như sau: "mục đích của việc này là giải quyết vấn đề ngày càng gia tăng việc vay nợ của các doanh nghiệp lớn và bảo vệ quyền lợi pháp lý của các doanh nghiệp nhỏ".

Tổng cục quản lý thị trường nhà nước, giám sát bởi chính phủ địa phương của các cơ quan "ngẫu nhiên cặp" (double x với hyun vi, cơ quan chính phủ ngẫu nhiên đứng đầu thực thi pháp luật trên các doanh nghiệp giám sát, quản lý hệ thống) và "một cách công khai để viết sự thật, nắm bắt các trường hợp lớn, nghiêm trọng hình phạt và hướng dẫn, xuất hiện.

Bằng cách này, điều tra lại doanh nghiệp báo cáo hàng năm công bố rõ ràng hợp đồng nợ là phù hợp với thực tế, đối với các doanh nghiệp lớn không có thông tin công khai hoặc che giấu, giả mạo thông tin, sẽ được đăng trên "danh sách ngoại lệ hoạt động", thông qua hệ thống công bố thông tin tín dụng doanh nghiệp quốc gia.

Theo nhật báo người dân, theo quy định của chính phủ, bắt đầu từ năm 2021, các doanh nghiệp lớn phải công khai thực tế về việc thanh toán các khoản nợ hợp đồng.

Ông cũng nói thêm: "giám đốc quản lý thị trường nhà nước sẽ thông qua hành động đặc biệt này để tìm ra thông tin không được công khai của các doanh nghiệp lớn và tăng cường việc xử lý."

Cho đến quý thứ ba của năm nay, nền kinh tế trung quốc đã có xu hướng dần phục hồi bởi tình trạng bất ổn của thị trường bất động sản và khó khăn trong việc làm không được giải quyết, và sau quý thứ tư, một lần nữa dừng lại.

Chỉ số quản lý mua bán cho thấy xu hướng kinh tế (PMI) sau tháng 10 (49.5), tháng 11 (49.4) xuống dưới 50. Thống kê PMI được phát triển dựa trên cuộc khảo sát của người đứng đầu thu mua của các doanh nghiệp cho thấy nếu trên 50 nghĩa là mở rộng kinh tế, nếu dưới 50 nghĩa là giảm kinh tế.

Từ các doanh nghiệp lớn, PMI sản xuất trong tháng 10 và tháng 11 là 50.7 và 50.5, một số thụt lùi, nhưng các doanh nghiệp trung bình (ngày 48.7, tháng 11, 48.8) và các doanh nghiệp nhỏ (ngày 47.9, tháng 11 47.8) tình hình kinh tế đang dẫn đến hiệu suất xấu của toàn bộ sản xuất.

Trong trường hợp này, chính quyền chỉ ra trực tiếp vấn đề nợ nần vì họ cho rằng sự đình trệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể liên quan đến hình thái của các doanh nghiệp lớn hơn là sự suy thoái toàn diện.

Để giải quyết vấn đề tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ, nhà cầm quyền đang hạ thấp ngưỡng cho vay ngân hàng.

Theo báo cáo của tân hoa xã, ủy ban thường trực của tỉnh hà bắc đã thay đổi quy định cải thiện môi trường hoạt động vào ngày hôm trước, và đã thiết lập các điều khoản mới cho các tổ chức tài chính như các ngân hàng thương mại hàng đầu không được phân biệt đối xử với các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ khi vay tiền.

Phụ nữ 60 tuổi cưỡi một chiếc xe máy xuyên lục địa trung quốc 36000km

Câu chuyện đặc biệt của một phụ nữ trung quốc ở độ tuổi 60 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các phương tiện truyền thông và mạng Internet trung quốc.

Theo phương tiện truyền thông địa phương như Yang ziwan báo cáo ngày 28, nhân vật chính của chủ đề là lưu xueying xuất thân từ tỉnh an huy, biệt danh là "bà xe máy" (62 tuổi), ông đã đi xe gắn máy một năm tổng cộng khoảng 36,000 km.

Theo báo cáo, liu mou là một bà dì nông thôn bình thường, có ba người con trai và một cô con gái, đã nuôi dưỡng giấc mơ mơ mơ mơ mơ đi du lịch khắp đất nước bằng xe máy khi còn nhỏ.

Vì đang muộn hơn trước khi thực hiện giấc mơ này, rồi anh ta đạt được bằng lái một chiếc xe gắn máy khẩn cấp vào tháng 8 năm ngoái, và vào ngày 27 tháng 12 năm ngoái đầu bắt đầu rồi con cái của quý bà mua cho anh ta lần đầu tiên đi du lịch của xe máy cũ.

Liu mou nói: "ngày đầu tiên đi xe máy là một ngày rất căng thẳng. Nhưng tôi vẫn muốn giữ nguyên một nguyên tắc. Hãy đi chậm lại."

Lúc đầu có kế hoạch đi xe máy về phía bắc, nhưng vì lo lắng về tuyết rơi, con cái tôi đã thay đổi lộ trình.

Từ quảng châu cưỡi xe máy đi của anh ấy đã liên tiếp ba ngày liên tục chạy 800 kilômét.

Liu Xiansheng PMDD MaoMing đến Xu Wenjiang sau khi đi thuyền đến HaiNaSheng HaiKou, đạp xe máy đến SanYa.

Bằng cách này ở mọi thành phố du lịch của anh ta, được tổ chức đám cưới của hai con trai, một lần nữa để hay về nhà rồi.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, tôi đi du lịch một lần nữa.

Từ nhà kho đến quảng tây, hồ nam, hồ bắc, khoảng một tháng đi xe máy chạy 10.000 km.

Ngày 9 tháng 5, ông bắt đầu từ huzhou, tỉnh chiết giang, qua an huy, giang tây, hubei, trùng khánh, đến đầu tiên đến tứ xuyên.

"Điểm đến đầu tiên là tỉnh tứ xuyên. Nhưng sau khi đến được tìm thấy, ở đó có cưỡi xe máy đến địa phương của tây tạng từngsống, tuổi tác cũng và tôi không có khoảng cách quá lớn ”.

Anh ta cũng lấy hết can đảm thực hiện rồi đi tây tạng của mình, kế hoạch và và tậu chiếc xe tốt hơn.

Độ cao trung bình của tây tạng độ cao hơn 4,000 mét, được gọi là “ WuJi thế giới ”. Bất chấp sự chống đối của gia đình về bệnh cao sơn và vấn đề sức khỏe, ông vẫn không thể ngăn chặn tính kiên trì của ông.

Cuối cùng ông đến Lhasa, tây tạng, dọc theo quốc lộ 318 liên kết tứ xuyên với tây tạng.

Ảnh chụp màn hình buổi tối lượng tử của trung quốc. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Bằng cách này, khoảng cách tổng cộng của chuyến đi của anh ta lên tới 36 ngàn kilômét, và ba phần tư số thành phố anh ta đến ở trung quốc.

Anh ta nói, "chỉ là ngắm cảnh dọc theo con đường, không suy nghĩ gì khác, cảm nhận cuộc sống bằng xe máy".

Liu mou nói rằng trong chuyến đi, tôi đã gặp rất nhiều bạn bè tốt.

Có rất nhiều người biết ơn, những người trẻ kiểm tra xe gắn máy của mình, những bà dì đi xe máy cùng nhau, những người chuẩn bị đồ ăn nhẹ và túi oxy.

Trong suốt chuyến đi, anh ấy cũng chụp ảnh và video rất cẩn thận.

Anh ấy tự học cách chỉnh sửa hình ảnh, và anh ấy đăng tải hình ảnh dưới tên "bà ngoại xe máy".

Những video này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của Internet, đặc biệt là những người trẻ tuổi, đến 60,000 người hâm mộ.

Ông lưu nói, "1/4 thành phố chưa đến trung quốc."Ông ấy nói sẽ tiếp tục đi bằng xe máy cho đến khi sức khỏe cho phép.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

Previous:Hàng chục ngàn học sinh bị buộc phải đóng cửa trường học
Next:Hạ viện nga đã quyết định hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân …Sự thông qua đầy đủ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234