大发快3

Home>Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác
Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác
Time:2020-12-20
Views:1173

大发快3app

  
LIVE      

Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác

大发快3

Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác

Kết nối với một bưu điện ở úc, với thời gian 200 năm sau đó chuyển từ "mỗi ngày" sang "mỗi ngày".

Bưu điện Perth ở forest place, tây úc.

<저작권자 ⓒ 2007 연 합 뉴 스. 무단전재-재배포 금지.>

Ngày 6 tháng 6, theo tờ báo người úc, bưu điện úc cho biết: "từ năm sau, thư sẽ được chuyển từ ngày nay sang hai ngày một lần".

Ông Paul graham, CEO của cục bưu chính và viễn thông úc, cho biết: "thương mại điện tử tăng vọt, nhưng nhu cầu thư từ giảm dần.Nếu kéo dài chu kỳ gửi thư, nhân viên có thể tập trung hơn vào việc xử lý các gói hàng và vật dụng, điều này sẽ giúp nền kinh tế phát triển ".

Nếu có sự thay đổi trong chu kỳ phân phối, các nhân viên bưu điện úc sẽ dành nửa ngày để phân phối thư bình thường và phần còn lại sẽ dành cho việc phân phối bưu kiện và thư tốc hành.

Có lẽ bưu điện úc đã quyết định ngừng gửi thư mỗi ngày để đối phó với những khó khăn kinh doanh ngày càng gia tăng gần đây.

Trong năm kế toán 2023 (tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023), cơ quan bưu chính của úc đã gửi hơn 500 triệu bưu kiện, nhưng vì chi phí chi trả cho việc phân phát thư với thu nhập tương đối thấp, đã mất đến 200 triệu đô la (khoảng 173 tỉ won).

Thư ký liên bang úc, Michael loran, cho biết: "bưu điện úc nên thích nghi với xu hướng giảm hơn 2/3 lượng thư từ từ năm 2008.Sự thay đổi này có thể hỗ trợ một nền kinh tế gói hàng đang bùng nổ trong việc duy trì khả năng gửi thư."

Cùng với việc gửi hàng ngày hôm sau, bưu điện úc, để vượt qua khó khăn kinh doanh, đang xem xét việc tăng giá của tem thông thường từ 1, 2 đô la (1.38 đô la) hiện tại lên 1, 5 đô la (1.300 đô la).

Eve I ¿ A ¸ ‰ a ¤" c — … æ ¯ ’ c ‰ ¹ eve e ž

Virus coronavirus

"Bệnh coronavirus 2019" là một căn bệnh gây ra bởi một loại virus coronavirus mới được gọi là "hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2". Bệnh nhân sẽ có các bệnh nhẹ đến trung bình về hô hấp, và người già và những người mắc các bệnh cơ bản như bệnh Tim mạch dễ dàng phát triển đặc biệt, bất kỳ người ở bất kỳ độ tuổi nào có thể bị bệnh, bị bệnh nặng hoặc chết.

Các phương tiện truyền nhiễm bao gồm những giọt bọt bay qua đường hô hấp, chạm vào bề mặt hoặc vật bị nhiễm vi-rút, hoặc hơi nước hoặc không khí ở khoảng cách ngắn. Vi rút cũng có thể lây LAN trong một căn phòng bị thông gió hoặc đông đúc. Nên đeo mặt nạ, rửa tay thường xuyên, tiêm phòng phòng ngừa nhiễm trùng.

Cúm theo mùa

Cúm theo mùa (cúm) là nhiễm trùng hô hấp cấp tính do vi rút cúm gây ra. Các triệu chứng của cúm bao gồm sốt cấp tính, ho, đau họng, đau thể chất và mệt mỏi. Cúm cũng có thể gây chết người, đặc biệt là ở những người có nguy cơ cao.

Cúm thường lây LAN từ người sang người thông qua việc người ta ho hay hắt hơi. Tiêm phòng là cách tốt nhất để phòng ngừa.

Vi rút hô hấp hợp bào (RSV)

Nhiễm virus hô hấp nhân tạo do virus hô hấp nhân tạo, một chuỗi đơn của RNA. Nó dễ dàng gây ra các bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn như nhiễm trùng khí quản, phổi và tai giữa, bệnh nhân sẽ bị sốt và ho, nhức đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác, thời gian ủ bệnh thường là từ 5 đến 7 ngày.

Loại virus này có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp với chất tiết của bệnh nhân, bọt phun, hoặc qua bàn tay bị nhiễm độc, thực phẩm hoặc tiếp xúc với vật thể vừa mới bị nhiễm chất tiết ở mũi hoặc thanh quản của bệnh nhân. Mọi người nên duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường tốt để ngăn ngừa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác

Previous:Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin
Next:Qatar, "tối nay 39 tù nhân đổi lấy 13 con tin."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234