大发快3

Home>Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan
Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan
Time:2020-12-29
Views:1944

大发快3app

  
LIVE      

Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan

大发快3

Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan

Một thành viên của lực lượng gìn giữ hòa bình liên hợp quốc và 32 người khác đã bị giết trong cuộc tấn công của những người có vũ trang tại abié, khu vực tranh chấp giữa Sudan và nam Sudan ở châu phi.

Bộ trưởng bộ truyền thông của chính phủ khu vực, Boris kuoch, đã phát biểu trong một tuyên bố vào ngày hôm trước: "sáng nay, những kẻ vũ trang đã tấn công hai ngôi làng ở phía nam abilie.Trong cuộc tấn công này, có 32 người chết và hơn 20 người bị thương, kể cả phụ nữ và trẻ em ".

Anh ta nói thêm: "trong số những người chết là một thành viên của lực lượng gìn giữ hòa bình liên hợp quốc (UNIFSA) được cử đến abiere.Tình hình đã ổn định ".

Vùng abié, biên giới giữa miền nam và miền bắc Sudan, có rất nhiều dầu thô và đồng cỏ.

Sudan và nam Sudan bị gọi là "kho đạn dược của châu phi" vì bất cứ cuộc xung đột nào liên quan đến lãnh thổ.

Hai bên quyết định đàm phán vị trí cuối cùng của khu vực Abigail, nhưng cuộc đàm phán không bao giờ được thực hiện.

Báo cáo của ap cho biết, đặc biệt là sau khi quân đội được triển khai ở nam Sudan vào tháng 3 năm nay, bạo lực như tấn công đã gia tăng.

Phái viên của liên hợp quốc "horn of Africa" (đông bắc lục địa), hanna-selwatte, đã bày tỏ mối quan tâm rằng cuộc xung đột vũ lực giữa chính phủ và lực lượng hỗ trợ nhanh chóng (RSF), kéo dài hơn 7 tháng gần đây ở Sudan, đang tiếp cận khu vực nam Sudan và abié.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc họp vào ngày 14 và nhất trí thông qua nghị quyết kéo dài hoạt động của UNIFSA thêm một năm cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2024.

Thủ tướng nhật bản "xác nhận vật thể quay quanh trái đất", ám chỉ vào quỹ đạo vệ tinh do thám của bắc triều tiên (tổng hợp)

Kết quả của việc phân tích hợp tác với hoa kỳ và hàn quốc xác nhận một vật thể đang quay quanh trái đất.

Theo báo cáo của nhật bản, do kyodo và NHK, đài truyền hình quốc tế địa phương, lời giải thích này được đưa ra tại một cuộc họp báo của thủ tướng nhật bản là harahara sau cuộc họp nội các.

Chính phủ nhật bản cho biết vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên cho biết: "chưa xác nhận đã vào quỹ đạo, chi tiết đang được phân tích."Nhưng lần đầu tiên trong ngày có khả năng vệ tinh do thám vào quỹ đạo.

Kyodo báo cáo rằng bộ trưởng quốc phòng nhật bản hagi không nói gì về việc phóng vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên.

Ông ấy cũng nói thêm: "cần phải tiếp tục phân tích cẩn thận về việc vật thể di chuyển theo quỹ đạo theo ý định của bắc triều tiên và thực hiện chức năng theo ý định của nó."

Trước đó, cục tình báo quốc gia hàn quốc, tại một cuộc họp kín của ủy ban tình báo quốc hội vào ngày hôm trước, nói: "chúng tôi được biết rằng vệ tinh do thám thứ ba của bắc triều tiên đã được phóng thành công và đã vào quỹ đạo".

Koichi hagi nói về nội dung và thời gian mà chính phủ hàn quốc và nhật bản công bố: "tôi nghĩ điều này dựa trên sự phán xét tổng hợp của mỗi người".

Tiếp tục nhấn mạnh: "bộ quốc phòng sẽ cẩn thận điều tra tình báo do lực lượng tự vệ sở hữu và tình báo được bảo đảm bởi các nước đồng minh, sau khi xem xét các yếu tố như ảnh hưởng đến an ninh hàn quốc (nhật bản).Công bố nội dung không nhất thiết phải giống nhau."

Ông ta nói rằng, xem xét việc bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh lần nữa, ông ta sẽ đánh giá đúng mức việc tiếp tục đưa ra lệnh phá hoại.

Sau khi bắc triều tiên thông báo về việc phóng vệ tinh vào tháng 5 năm nay, chính phủ nhật bản đã ra lệnh cho lực lượng tự vệ có thể bắn hạ tên lửa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ít nhất 32 người đã chết trong cuộc tấn công của những kẻ có vũ trang vào các khu vực xung đột ở Sudan và nam Sudan

Previous:Ha-mah đã công bố hình ảnh con tin cho thấy phụ nữ Israel đã kích động tấn công tangahu
Next:Israel đã kiểm soát 11 căn cứ của hamas, tất cả các lực lượng tinh nhuệ trên đất, biển và không quân.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234