大发快3

Home>Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ
Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ
Time:2020-12-22
Views:1602

大发快3注册

  
LIVE      

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

大发快3

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Theo báo cáo của đài BBC, một phụ nữ sinh ra ở ý đã bị bạn trai giết chết và bỏ lại một cái mương vào đêm trước khi tốt nghiệp. Hàng ngàn người biểu tình trên đường phố ở Rome, milan và Naples đã đáp lại ngày 25 tháng 11 "ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ", Kêu gọi chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ vì quyền của phụ nữ và chống phụ nữ.

Giulia Cecchettin, 22 tuổi, đang học ngành kỹ thuật sinh học tại đại học Padua ở Italy, và một tuần nữa là tốt nghiệp, nhưng vào ngày 11 tháng này, khi bạn trai của tôi, Filippo Turetta, đi ra ngoài để mua áo lễ tốt nghiệp, Hai người mất tích.

Vài ngày sau, cảnh sát tìm thấy xác cô ta ở một máng nước sau khi giám sát tìm thấy cô ta bị đánh đập ở bãi đỗ xe bởi turetta.

Sau khi chính quyền ý ban hành lệnh truy nã quốc tế, tureta đã bị bắt ở Leipzig, đức, và giao nộp về nước ý vào chiều ngày 25, và chưa hề bị khởi tố. Theo báo chí địa phương Corriere del Veneto, tureta đang bị giam giữ ở Verona phía bắc, sẽ có một phiên điều trần sơ bộ vào ngày 28.

Vụ sự kiện này đốt những bất mãn của công chúng đối với phụ nữ bị bạo lực nghiêm trọng, xã hội JiaZhi ngày quốc tế chống lại phụ nữ bị bạo lực vào ngày 25 tháng 11 tiến thẳng vào ánh nắng, vào ngày có hàng ngàn người dân đang bắt đầu cho hành động sáng kiến đa dạng, bao gồm cuộc diễu hành, con đường chạy, genda đi, nhanh lên, shem, Greensboro và hoạt động kiểm tra, phụ khoa miễn phí chị ella, mong đợi của a-hi-cam không cải thiện công bình đối với vấn đề giới tính bạo lực và bảo vệ ý thức.

Cha của chekting cũng nói chuyện trên sân khấu ở đại học padova vào ngày diễn ra sự kiện, "không có gì có thể đổi lại con gái tôi, nhưng tôi hy vọng cái chết của nó sẽ gợi lại những hành động tốt đẹp."

Tổng thống Sergio Mattarella cũng lên tiếng trong ngày quốc tế chống bạo lực đối với phụ nữ: "xã hội nhân loại theo đuổi nền văn minh không chấp nhận hay chịu đựng chuỗi tấn công và giết người phụ nữ này," và bổ sung cho sự thất bại của xã hội phụ nữ bị bạo lực.

Theo số liệu của bộ nội vụ ý, năm nay có đến 106 phụ nữ bị giết trong nước, trong đó có 55 người bị giết vì đau đớn do người ngủ hoặc người bạn đời cũ.

Ngoài ra, hàng ngàn người khác trên khắp thế giới cũng diễu hành trên đường phố để lên án bạo lực chống lại phụ nữ.

Ở thủ đô Mexico City, một số phụ nữ có biển màu tím đại diện cho phụ nữ. Hàng ngàn người diễu hành ở Paris, pháp, biểu tình với dòng chữ "bảo vệ con gái, giáo dục con trai". Theo các tổ chức phi chính phủ, từ đầu năm nay, 121 phụ nữ ở pháp đã bị giết dưới nắm đấm của bạn tình, lên từ 118 người trong năm 2022, nói rằng nạn bạo lực của phụ nữ cần được cải thiện.

Tại bãi biển Copacabana nổi tiếng ở Rio DE janeiro, Brazil, những người biểu tình trưng bày nhiều tên của những người phụ nữ mang giày và nạn nhân nữ bị giết năm 2022 theo tổ chức phi chính phủ điều tra diễn đàn an ninh công cộng Brazil, có 722 vụ giết hại phụ nữ trong nửa đầu năm nay, con số cao nhất kể từ năm 2019.

Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên

Đường hầm phía bắc ấn độ sụp đổ vô tình vào ngày thứ 10, 41 công nhân bị kẹt trong đường hầm, trong khi những công nhân khác đang cố gắng mở lối đi mới để giải cứu họ.

Một đường hầm đang được xây dựng ở Uttarkashi, tỉnh Uttarakhand, bị sụp đổ vào ngày 12, và 41 công nhân bị mắc kẹt trong nhiều ngày qua đường ống để lấy oxy, thức ăn khô và thuốc chống lo lắng.

Hôm qua, đội cứu hộ đã thành công trong việc mở một ống tròn mới, đường kính 6 feet, có thể vận chuyển nhiều thức ăn cho người Lao động bị mắc kẹt.

Bạn có thể thấy những người đàn ông với bộ ria mép dày đặc, trông mệt mỏi và lo lắng, nhìn chằm chằm vào máy quay nội soi của những người cứu nạn được đưa vào bằng ống nước để vận chuyển không khí, thức ăn và nước. Đội cứu hộ nói với các công nhân bị kẹt trong đó, đội mũ bảo hiểm, "chúng tôi sẽ đưa các anh ra an toàn, đừng lo". Video này cũng giúp gia đình các công nhân gặp khó khăn an tâm.

Sau khi đường hầm sụp đổ, máy đào đất liên tục lấy ra hàng tấn đất, bê tông, sỏi từ những đường hầm đang được xây dựng. Tuy nhiên, công việc cứu trợ diễn ra chậm chạp.

Bộ trưởng bộ ngoại giao bắc arkand, Pushkar Singh Dhami, đã nói trong một tuyên bố: "tất cả nhân viên đều an toàn, và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đưa họ ra an toàn càng sớm càng tốt."

Đội cứu hộ đã phát triển kế hoạch giải cứu "năm ống cùng nhau".

Tuy nhiên, vì đường hẹp trên núi gây khó khăn cho việc vận chuyển máy khoan, đội kỹ thuật đang gia tăng tốc độ mở rộng đường, có lẽ phải mất vài ngày để giải cứu những công nhân bị kẹt.

Dami nói rằng ông đã nói chuyện với thủ tướng modi về tình trạng của những người đó, và ông ấy nói rằng cứu người Lao động phải là "ưu tiên hàng đầu" của họ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Previous:TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
Next:Hồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234