大发快3

Home>Tòa án UCLA tuyên án tử hình những người trung quốc "quay phim và truyền bá chiến tranh"
Tòa án UCLA tuyên án tử hình những người trung quốc "quay phim và truyền bá chiến tranh"
Time:2020-11-26
Views:1847

大发快3注册

  
LIVE      

Tòa án UCLA tuyên án tử hình những người trung quốc "quay phim và truyền bá chiến tranh"

大发快3

Tòa án UCLA tuyên án tử hình những người trung quốc "quay phim và truyền bá chiến tranh"

Theo bản tuyên bố của tờ báo toàn cầu thời báo trung quốc ngày 4, những người trung quốc quay phim chiến tranh của quân đội ukraina và LAN truyền trực tuyến đã bị kết án tử hình tại địa phương.

Theo báo cáo, tòa án địa phương Odessa, Ukraine gần đây đã tuyên án 5 năm tù giam với án treo hạn 1 năm vì đã bị truy tố về việc tiết lộ bí mật quân sự.

Sống ở Ukraine vào tháng 5 năm nay, sau khi quay phim cảnh quân đội ukraina vũ khí phòng không ngăn chặn cuộc tấn công của quân đội nga trên sân thượng nhà mình, phát hành các video giới thiệu về thời gian và địa điểm quay phim, hiệu suất vũ khí và các nội dung khác trên Internet.

Anh ta đã quay những video tương tự vào tháng 7 và tháng 8 năm nay và đã được đăng tải và bị bắt và đưa ra tòa án để xét xử.

Tòa án ukraina cho biết: "ông quay video phát tán quân đội ukraina triển khai, quân đội nga có thể sử dụng đầu mối suy đoán", "chỉ là ông thừa nhận sai lầm và đóng góp cho 150.000 âm liu của quân đội ukraina (khoảng 1.83 triệu hàn quốc won), quân đội ukraina hỗ trợ các hoạt động quân sự và các yếu tố khác, xem xét lý do hình phạt".

Tòa cũng cho biết ông đã đóng thuế khi sống hợp pháp và làm kinh doanh ở Ukraine, đã kết hôn và lần đầu tiên có liên quan đến các vụ án hình sự.

Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga

Theo báo cáo của Reuters, ap: để ngăn chặn một lượng lớn người nhập cư bất hợp pháp vào liên minh châu âu, chính phủ phần LAN đã thông báo rằng từ ngày 24 giờ đến ngày 23 tháng 12, ngoại trừ việc giữ cho một điểm biên giới phía bắc lapland được mở cửa, các điểm biên giới đất liền với nga sẽ đóng cửa. Đây là một hành động khác của chính phủ phần LAN sau khi tuyên bố đóng cửa 4 cổng dọc theo biên giới đông nam với nga. Biên phòng liên minh châu âu cũng cho biết sẽ có thêm cảnh sát để giúp phần LAN giữ an ninh biên giới.

Kể từ tháng 11, hơn 700 công dân nước thứ ba không có visa đã tìm cách đến phần LAN qua cổng biên giới phía đông, và họ đã nộp đơn xin tị nạn. Những người tị nạn đến từ Afghanistan, Iraq, Syria, yemen, Kenya, Morocco và somalia. Theo phần LAN, việc này là một phần của "cuộc chiến hỗn hợp" chống lại châu âu của nga.

Thủ tướng phần LAN olbo gọi tình hình này là "một sự vi phạm nghiêm trọng về an ninh biên giới", phá hoại sự ổn định xã hội phần LAN và coi nga là "kẻ đứng sau vụ này". Điện kremlin phủ nhận cáo buộc đó. Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết quyết định của phần LAN là "tạo ra một ranh giới mới ở châu âu", và nga sẽ "phản ứng", nhưng cô ấy không cho biết nước nga sẽ làm gì.

Thống đốc chbex của bang murmansk, phía bắc nước nga, nói rằng sau khi phần LAN đóng cửa biên giới giữa hai nước, bang này sẽ ở trạng thái "cảnh giác cao độ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tòa án UCLA tuyên án tử hình những người trung quốc "quay phim và truyền bá chiến tranh"

Previous:Biên giới rafah sẽ tiếp tục mở.
Next:Zelensky sợ rằng cuộc bầu cử năm sau sẽ bị đình chỉ chỉ vì ông ta "làm chủ công việc"?
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234