大发快3

Home>Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.
Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.
Time:2020-11-22
Views:1750

大发快3技巧

  
LIVE      

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

大发快3

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Các phương tiện truyền thông như CNN biz đã báo cáo vào ngày 20 rằng các nhà quảng cáo chính đã phá vỡ danh tiếng của "X" bằng cách gián đoạn quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội X của iron-musk.

Musk phản đối rằng những tin đồn sai lầm về bản thân ông cứ tiếp tục xuất hiện và ông chỉ muốn nhân loại có một tương lai tươi sáng.

Cho đến nay, các doanh nghiệp làm gián đoạn quảng cáo X bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, comcast, shemon, Warner Brothers, công ty chủ của CNN, discovery, và các doanh nghiệp truyền thông lớn nhất thế giới.

Axios và các phương tiện truyền thông khác cho biết apple cũng đã rút quảng cáo. CNN biz cho biết apple đã yêu cầu bình luận nhiều lần, nhưng không có phản hồi.

Các doanh nghiệp chính phá vỡ quảng cáo "X" bắt đầu với sự phản đối đối với niềm tin của musk về chủ nghĩa cực đoan. Hành động như thế khiến người ta nghi ngờ sự nghiệp tương lai của X.

Truyền thông matters, một nhóm theo dõi truyền thông tiến bộ, báo cáo ngày 16, phát hiện rằng quảng cáo của IBM và các thương hiệu lớn khác được cấu hình cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

IBM nói, "đây là một tình huống hoàn toàn không thể chấp nhận được.IBM không khoan dung với việc phát biểu và phân biệt đối xử, và trong quá trình điều tra tình huống này, ngay lập tức gián đoạn tất cả quảng cáo về X."

X đã lên án hành động này và nói rằng media matters đang tìm kiếm nội dung ủng hộ quốc xã một cách tấn công bằng cách "truyền đạt sai kinh nghiệm người dùng thực sự, lừa dối nhà quảng cáo".

X cũng phản đối rằng nội dung ủng hộ quốc xã được trích dẫn trong bài báo (media matters) hầu như không được công bố, và một trong những bài báo đó đã giảm mức độ công khai dựa trên chính sách của X "không phải tự do đến nơi, mà là tự do ngôn luận".

Bản thân musk cũng đe dọa trong bài báo của X vào sáng ngày 18 rằng sẽ có một vụ kiện chống lại truyền thông matters.

Nhưng theo cách của Angelina (카 루 소 bạn mace cựu chủ phương tiện truyền thông có nghĩa là: “ nếu (em) buộc tội chúng ta, chúng ta sẽ “ người ủng hộ ” những dạy dỗ tự do ngôn luận của mình với khoảng cách xa xôi của musk báo cáo, nghĩ đúng đắn của mình để ngăn chặn kẻ côn đồ dùng của tàn nhẫn kiện tụng mối đe dọa đến trong ” chống lại.

Linda ya carino X, đại diện của CEO, đã đăng một bài báo trên mạng xã hội vào ngày 17, nói: "nỗ lực của chúng tôi để chống lại chủ nghĩa kì thị và phân biệt đối xử rất rõ ràng. Không có nơi nào trên thế giới có thể thực hiện chủ nghĩa kì thị."

Cũng trong đêm đó, musk nói: "không ai ủng hộ cuộc tàn sát tập thể có chỗ đứng".

Cụ thể, bài báo của musk trên tờ "X" sáng ngày 20 gọi là "truyền thông giả mạo" những kẻ tấn công bản thân là người chống đối người do thái, và đã có sự phản đối mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Ông ấy nói, "tuần trước đã có hàng trăm tin tức truyền thông cho rằng tôi là một kẻ kì thị. Nó không hề giống với sự thật, và tôi chỉ hy vọng làm hết sức mình cho tương lai tươi sáng của nhân loại và sự thịnh vượng, cho tất cả mọi người."

"Quân đội Israel có hành động như hamas không?"

[ảnh chụp video trên youtube] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Người dẫn chương trình đài truyền hình quốc tế TV5MONDE đã đặt ra vấn đề về sự hung hăng trong cuộc phỏng vấn với người phát ngôn của quân đội Israel.

Theo báo le monde, ngày 24 giờ địa phương, mohamed kasi, người chịu trách nhiệm đưa tin trên đài truyền hình, đã phỏng vấn qua video một trong những phát ngôn viên của quân đội Israel, ollivy-rapowitz. Vào ngày hôm đó, quân đội Israel cho biết bệnh viện lớn nhất ở gaza là bệnh viện al-sipha được dùng làm căn cứ cho phe cầm quyền Palestine, hamas.

Hai người đã cãi nhau về cuộc chiến này.

Kasi hỏi rapowitz về đứa bé trong bệnh viện và nói: "tất cả mọi thứ trong bệnh viện, kể cả nhiên liệu, đang thiếu thốn. Sẽ xem xét việc khẩn cấp về nhân đạo trong lãnh thổ Palestine trong tương lai không?"

Ông rapowitz trả lời: "ông có nghĩ rằng chính phủ Israel không hiểu các nguyên tắc dân chủ và quốc tế không?Chúng tôi là những người lính của nền dân chủ chống lại chủ nghĩa phát xít hồi giáo kinh hoàng nhất." Ông trả lời: "cuộc chiến này là một vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi và sẽ được tiến hành theo luật quốc tế".

Khi kết thúc câu nói, cassie hỏi: "đối với anh, việc vào bệnh viện có phù hợp với luật quốc tế không?"Rapowitz không thất bại, phản đối, "vậy việc bệnh viện được sử dụng như một căn cứ quân sự có phải là chuyện bình thường không?"

Rapowitz cũng nói, "anh biết hamas là nhóm gì, và họ đã làm gì. Chúng tàn sát trẻ em, thiêu rụi người dân và nhà cửa.Bạn có nghĩ rằng họ tôn trọng quốc tế và nhân quyền?"

Kasi hỏi: "anh có hành động giống như hamas không?"Ông rapowitz có vẻ thiếu kiên nhẫn nói: "bây giờ anh không giống một nhà báo, mà giống một người đại diện cho chính trị".

Trong khi rapowitz tiếp tục, cassie nói, "cảm ơn vì buổi diễn hôm nay."Và kết thúc cuộc phỏng vấn giữa chừng.

Trong một tuyên bố vào ngày 20, TV5MONDE hối tiếc: "cuộc phỏng vấn của kasi kết thúc bằng việc không tuân thủ các quy tắc của báo chí, và do đó tạo ra một ấn tượng rằng quân đội Israel đã can thiệp theo cùng một cách như chiến lược của hamas".

Anh nói tiếp: "cuộc phỏng vấn kết thúc đột ngột.Sau ngày 7 tháng 10, quản lý của TV5MONDE sẽ làm tất cả những gì cần thiết để cung cấp thông tin đúng đắn và cân bằng hơn bao giờ hết."

Tờ le monde cho biết cassie được triệu tập bởi ủy ban nhân sự của công ty vào ngày 28 để thảo luận về việc trừng phạt.

Công đoàn TV5MONDE đã chỉ trích tuyên bố của quản lý và nói sẽ hợp tác với cassie.

Trong một tuyên bố, họ khẳng định: "không thể chấp nhận được việc đảng phái chỉ vì các nhà truyền thông đưa ra những câu hỏi làm người khác khó chịu" và "cassie không nên bị trừng phạt".

Vào ngày 23, hơn 50 người đã tụ tập trong tòa nhà phát thanh để biểu tình ủng hộ kasi.

Một phóng viên không muốn được nêu tên đã chỉ trích tờ le monde: "nhiều người lo lắng rằng lần sau sẽ có người bị chụp ảnh vì những người đã phỏng vấn không hài lòng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Previous:Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
Next:Chiến tranh israel-palestine đang căng thẳng. Văn phòng đại diện của đài loan ở Israel đã giúp người đài loan sơ tán đa số người dân ở lại
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234