大发快3

Home>Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo
Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo
Time:2020-11-16
Views:1502

大发快3官网

  
LIVE      

Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo

大发快3

Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo

Các quan chức cấp cao của liên hợp quốc cho biết chiến dịch quân sự của Israel ở phía nam gaza cũng gây thiệt hại như ở phía bắc, gây ra tình trạng ngày tận thế và kết thúc mọi khả năng hành động nhân đạo có ý nghĩa.

Theo báo cáo của tờ the guardian, ủy viên điều phối khẩn cấp của liên hợp quốc, Martin Griffiths, nói thay mặt toàn thể cộng đồng cứu trợ quốc tế, nói rằng cuộc tấn công liên tục của quân đội Israel đã làm mất đi bất cứ phương pháp quan trọng nào để cứu giúp 2.3 triệu người gaza, yêu cầu chấm dứt chiến tranh ngay lập tức.

Khi ông Griffith phát biểu, quân đội Israel cho biết ngày 5 là ngày khốc liệt nhất kể từ khi hoạt động mặt đất ở gaza vào cuối tháng 10.

Griffiths nói với the guardian: "điều chúng ta nói hôm nay là: đủ rồi, nó phải dừng lại." Ông nói thêm là không thể phân phát thêm một lượng nhỏ viện trợ được phép vào gaza vì cuộc tấn công mặt đất của Israel đã LAN rộng tới phía nam gaza và thành phố Khan Yunis, chấm dứt chiến dịch nhân đạo.

Ông ta nói, "đây không còn là một hành động có ý nghĩa về mặt thống kê nữa. nó chỉ là một mẩu thuốc vá vết thương, không có tác dụng, và thế giới sẽ tưởng tượng rằng một hành động nhân đạo trong tình huống này có thể giúp đỡ người dân gaza." Nói rằng đây là ngày tận thế.

Vụ đánh bom khủng bố ở sân vận động trường đại học nam Philippines đã làm 3 người chết và 9 người bị thương

Phóng viên jong-hoon: một vụ đánh bom ở sân vận động trường đại học ở miền nam Philippines đã làm hơn 10 người thiệt mạng.

Vào sáng hôm đó, một vụ nổ bom đã giết chết ít nhất ba người và làm 9 người bị thương trong một buổi lễ công giáo tại sân vận động của trường đại học bang Mindanao ở Malawi.

Thông qua một tuyên bố, trường đại học nói: "chúng tôi vô cùng đau buồn vì những hành động bạo lực khủng khiếp đã xảy ra trong các hoạt động tôn giáo".Và nói sẽ tạm ngưng giảng dạy cho đến khi có thông báo mới.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra dựa trên khả năng là một nhóm vũ trang hồi giáo trả thù cho cuộc tấn công của chính phủ.

Một ngày trước, chính phủ Philippines cho biết 11 người đã chết trong cuộc tấn công vào ngày 1 tháng 1 tại tỉnh magindanao, nơi các thành viên và cán bộ của lực lượng hồi giáo tự do (BIFF) và daoura islamic state (DI).

Ở miền nam Philippines, lực lượng chính phủ và lực lượng ly khai hồi giáo đang xung đột.

Malawi, nơi xảy ra vụ đánh bom, đã từng bị chiếm đóng bởi các nhóm vũ trang hồi giáo, là thành phố đông người hồi giáo ở Philippines.

Vào tháng 5 năm 2017, sau khi nhóm maut, theo phe cực đoan của tổ chức quốc gia hồi giáo (IS) chiếm đóng thành phố Malawi, cựu tổng thống duterte tuyên bố thiết quân luật ở mindana và bắt đầu cuộc chiến chống lại quân nổi dậy.

Vụ tai nạn ở Malawi đã giết hơn 1000 người, kết thúc sau 5 tháng, nhưng các nhóm vũ trang hồi giáo vẫn tiếp tục tấn công khủng bố trong khu vực.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo

Previous:Công ty tang lễ nhật bản sụp đổ văn phòng vứt bỏ 2 xác chết
Next:Một trận động đất 7, 7 độ Richter đã xảy ra gần vòng tròn thủ đô Philippines …Cư dân tị nạn ồn ào
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234