大发快3

Home>Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá
Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá
Time:2020-10-04
Views:316

大发快3开奖网

  
LIVE      

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

大发快3

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 25 tháng 9, áo choàng hồng của Diana bing, người anh, được dùng trong bức ảnh chụp khi công bố đính hôn vào năm 1981 sẽ được bán đấu giá.

Trang phục này do nhà thiết kế David và Elizabeth Emanuel làm ra sẽ được trưng bày tại một buổi đấu giá ở bibley hills, hoa kỳ, từ ngày 14 đến 17 tháng tới.

Giá dự kiến là $80,000 ~ $100,000 (khoảng 100 ~ 130 triệu won).

Bức ảnh chụp bởi Diana bing trong bộ đồ này được đăng trên tạp chí vogue vào tháng 2 năm 1981, cùng lúc với cuộc đính hôn với hoàng tử Charles lúc đó.

Trước đó, trang phục này đã được công bố tại một buổi trưng bày về trang phục của Diane bing tại kensington palace vào năm 2019.

Bộ lễ phục của Diane bing sẽ được bán đấu giá cùng với "truyền thuyết Hollywood".

Giá trung bình của chiếc váy mà Diana bing mặc khi đến Florence, Italy vào tháng 4 năm 1985 được ước tính là 100.000 đến 200.000 đô la (khoảng 130 đến 260 triệu đô la).

[EPA= joint news photo]

Ngoài ra, quần áo của givenchy, gloria swanson, Barbara streisand và những ngôi SAO Hollywood cổ điển mà diễn viên Audrey Hepburn mặc trong bộ phim hài "sarad" năm 1963 sẽ được bán đấu giá.

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng mỹ "sex and the city", "powerbook G3" của apple, máy tính xách tay mà nhân vật chính, Sarah Jessica parker, đã dùng để viết bài báo, sẽ được phát hành với giá từ 800 đến 1200 đô la (khoảng 1.04 đến 1.56 triệu won).

Qatar "hiệp ước đình chiến israel-hamas 24 lúc 7 giờ …Phát hành 13 người trong ngày đầu tiên "(tổng hợp)

Theo quy định của qatari, Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ đình chiến tạm thời vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (theo giờ địa phương, 2 giờ chiều giờ hàn quốc).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansari, nói: "hai bên đã đạt được một thỏa thuận về danh sách dân thường được giải phóng khỏi gaza."

Ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, 13 con tin nữ và trẻ em Israel sẽ được thả và hamas sẽ giao nộp họ vào lúc 4 giờ chiều ngày 24.

Al ansari nói rằng hamas sẽ thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ ở nhà tù Israel sau khi thả các con tin. Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 người sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Phía Qatar nhấn mạnh rằng cuộc chiến giữa miền bắc và miền nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong suốt 4 ngày đình chiến.

Al ansari cho biết: "hy vọng sẽ có một thỏa thuận tiếp theo về việc thả thêm con tin vào ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời và mong rằng hiệp ước nhân đạo sẽ biến thành hiệp ước đình chiến vĩnh viễn".

Sau khi phát biểu ở Qatar, tổng thư ký Israel xác nhận đã nhận được danh sách những đối tượng bắt cóc đầu tiên được thả.

Phòng tổng giám đốc cho biết: "các công chức có liên quan đang thảo luận cụ thể về danh sách và liên lạc với gia đình của những người được phóng thích".

Hamas cũng xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong 4 ngày kể từ sáng ngày 24, và nhấn mạnh rằng mỗi con tin Israel sẽ thả 3 tù nhân palestin.

Cuộc đình chiến kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas vào ngày 22. Trong khi đó, hamas quyết định thả 50 trong số hơn 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel quyết định thả 150 tù nhân palestin.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng đã bị trì hoãn vì có sự bất đồng ý kiến cuối cùng trong việc trao đổi, và vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

Previous:Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng
Next:"Bạn chỉ muốn tiền" cựu nghệ sĩ Janice bị buộc tội lạm dụng tình dục trên Internet
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234