大发快3

Home>"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"
"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"
Time:2020-10-02
Views:666

大发快3开奖网

  
LIVE      

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

大发快3

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Hamas, với một thỏa thuận đình chiến 4 ngày, hứa sẽ thả 50 con tin, theo thứ tự, lần đầu tiên đã kết thúc. Đã 48 ngày trôi qua kể từ khi họ bị đưa đến khu vực gaza vào ngày 7 tháng trước.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) nhận được tin từ hamas.

ICRC đã được chuyển từ miền nam gaza sang ai cập qua trạm kiểm soát biên giới rafah để chuyển các con tin cho quân đội Israel.

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trong 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được tất cả các mục tiêu chiến tranh."

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22.

Kết quả kiểm tra đầu tiên của 24 con tin được giải phóng bởi hamas, tất cả đều trong tình trạng tốt.

Chủ tịch phát ngôn viên của IDF, thiếu tướng Daniel hargary, nói: "chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chiến tranh sẽ được hoàn thành trong thời gian đình chiến."

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters

Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.

Ngày 20 của trẻ em trên thế giới: hiệp định giữa Israel và hamas về việc giải phóng các con tin,50 phụ nữ và trẻ em với điều kiện là giải phóng các con tin trong vòng 4 đến 5 ngày để chấm dứt chiến tranh đang được thảo luận "kênh tin tức (CNN) 21 (giờ địa phương) tường thuật hoa kỳ.

CNN trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết: "sớm nhất có thể là ngày công bố thỏa thuận".

CNN cũng báo cáo rằng thỏa thuận đang được thảo luận cũng bao gồm việc giải phóng 3 tù nhân palestin cho một con tin dân sự được thả. Điều đó có nghĩa là nếu hamas thả 50 con tin, Israel sẽ thả 150 tù nhân palestin trong cơ sở giam giữ trong nước.

Tờ Israel times và các phương tiện truyền thông địa phương cho biết chính phủ Israel sẽ tổ chức một cuộc họp nội các về các con tin và các cuộc đàm phán đình chiến vào lúc 8 giờ tối ngày 21 (lúc 3 giờ sáng, giờ hàn quốc).

Trước đó, lãnh đạo chính trị hamas haniyeh cũng nói: "chúng ta đang tiến gần đến một thỏa thuận ngừng bắn.Đã gửi câu trả lời cho anh em và trọng tài của Qatar."

Qatar, người phán quyết cuộc đàm phán giữa Israel và hamas, cũng nói rằng cuộc đàm phán đã đến "giai đoạn cuối".

Theo phỏng đoán, chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã bắt cóc hơn 200 người và giữ họ làm con tin trong cuộc đột kích vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

Previous:Nguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"
Next:Wang yi của trung quốc nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc không diễn ra tốt đẹp …Nên khôi phục hiệp định Bali."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234