大发快3

Home>Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện
Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện
Time:2020-10-25
Views:1438

大发快3计划

  
LIVE      

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

大发快3

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

Theo quy định của tòa nhà ở pháp, sự phát triển khó khăn của khu định cư, airbnb và các khu định cư công cộng cũng trở nên rõ ràng.

Đặc biệt là trong mùa hè sắp tới của thế vận hội mùa hè ở Paris vào tháng 7 năm sau, dự kiến sẽ có một sự gia tăng đột ngột của các nhà trọ công cộng, do đó, sự cần thiết phải hạn chế được đưa ra một cách mạnh mẽ.

Theo báo le monde của pháp ngày 26, đạo luật phi đảng bao gồm luật hạn chế việc ở lại nhà nước sẽ được xem xét bởi hạ viện vào ngày 28.

Điều cốt lõi của dự luật được dẫn dắt bởi đảng chính phủ baath và đảng đảng đảng đối lập đảng xã hội là giảm bớt ưu đãi thuế cho nhà trọ công cộng.

Hiện nay ở pháp, các nhà trọ du lịch có gia đình như airbnb áp dụng tỷ lệ khấu trừ thu nhập 71%. Đó là một sự ưu đãi khá lớn so với tỷ lệ kiểm soát 50% cho thuê ký túc xá chung với gia đình và 30% cho thuê ký túc xá chung với gia đình không căng thẳng.

Vì vậy dự luật đề nghị áp dụng tỷ lệ kiểm soát này thống nhất với 40%.

Thêm vào đó, để ngăn chủ nhà không thay đổi ký túc xá cách nhiệt thành nhà du lịch một cách ngẫu nhiên, quyết định cho chủ nhà chấp nhận chẩn đoán năng lượng. Những ký túc xá được xếp hạng thấp không được phép thay đổi việc sử dụng bất động sản.

[AFP joint news photo]

Nó cũng bao gồm việc chủ nhà thông báo cho người thuê không thể tiếp tục công việc nhà ở trong vòng 1 năm sau khi chấm dứt hợp đồng.

Nó cũng bao gồm việc mở rộng quyền hạn cho các lãnh đạo của các nhóm tự trị địa phương, thiết lập các chương trình phù hợp với các điều kiện của khu vực.

Theo thống kê chính thức gần đây nhất, khoảng 800.000 ký túc xá ở pháp được dùng cho các chuyến du lịch cho thuê tạm thời, so với năm 2021. Tăng gấp 1.5 lần so với 300 nghìn năm 2016.

Do airbnb ủy quyền, một công ty tư vấn đã công bố kết quả điều tra vào tháng 10.Theo ước tính, hiện nay nó đã lên tới 1 triệu.

Ở Paris, với sự gia tăng của chỗ ở công cộng, những người thực sự cần nơi ở lâu dài không thể tìm được ký túc xá.

Luật airbnb đã được áp dụng ở các nước khác.

Ở New York, hoa kỳ, nơi nhộn nhịp của khách du lịch, bắt đầu từ tháng 9 năm nay, những người muốn thuê ký túc xá được trang bị nội thất trong vòng chưa đầy 30 ngày phải báo cáo thông tin cá nhân, doanh thu thuê nhà và thông tin tài khoản với chính quyền.

Chính phủ ý cũng đang thúc đẩy việc tăng thuế lên từ 21% lên 26% thu nhập từ chỗ ở công. Florence, Italy, đang bị ảnh hưởng bởi "dư thừa du lịch", tháng 6 năm nay đã đơn giản ban hành biện pháp cấm việc thuê nhà ngắn hạn trong khu vực lịch sử.

Chính phủ Canada gần đây cũng đã công bố một loạt các biện pháp để đối phó với khó khăn ở nhà, trong đó có hạn chế khấu trừ thuế thu nhập từ doanh thu thuê qua chỗ ở công cộng.

Trung quốc đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới trước hội nghị khí hậu tại uae

Trung quốc đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tại uae, năm 2023.11.26.

Trung quốc xây dựng một nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới tại UAE (UAE).

Vào ngày 26 tháng 26, theo tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông, SINOMACH, thông qua tài khoản truyền thông xã hội, cho biết đã xây dựng một trạm năng lượng mặt trời 2 gigawatts có thể cung cấp năng lượng mặt trời cho 200.000 hộ gia đình trên 20 km vuông sa mạc ở ngoại ô ABU dhabi, uae.

Tập đoàn công nghiệp máy móc của trung quốc cho biết nhà máy năng lượng mặt trời aldapla bao gồm 4 triệu tấm năng lượng mặt trời nhận được ánh nắng mặt trời từ cả hai bên, đã sản xuất ra 3, 6 tỷ KWH năng lượng sạch vào giữa tháng trước khi khai trương chính thức vào ngày 16 tháng này.

Nhà máy phát điện cũng nói rằng nó sẽ giúp giảm lượng khí thải cacbon 2, 4 triệu tấn mỗi năm ở ABU dhabi, tương đương với việc làm sạch hơn nửa triệu xe hơi trên đường cao tốc, đồng thời cũng sẽ nâng mức tiêu thụ năng lượng sạch của uae lên hơn 13%.

Báo south China morning news cho biết nhà máy phát điện này là nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, và đã chính thức hoạt động vào ngày 30 tháng này trước khi hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc lần thứ 28 về biến đổi khí hậu (COP28) khai trương tại uae.

Một số nhà hoạt động khí hậu cho rằng việc tổ chức hội nghị khí hậu ở uae, nơi xuất khẩu dầu lớn thứ sáu, là một hành động "tẩy trắng".

Tổ chức công nghiệp máy móc trung quốc cho biết uae nói: "uae đang chuẩn bị tổ chức COP28, dự án tiên phong này phản ánh nỗ lực liên tục của uae trong việc mở rộng tỷ lệ năng lượng sạch, giảm lượng khí thải carbon, và hỗ trợ thế giới đối phó với biến đổi khí hậu".

Tờ báo chính thức của ủy ban giám sát kỷ luật của trung quốc, cơ quan tư pháp tối cao của trung quốc, cho biết các phụ kiện mặt trời tiên tiến của trung quốc và các khái niệm thiết kế và xây dựng mới nhất được sử dụng tại nhà máy điện aldappura. Ông cũng nhấn mạnh rằng nhà máy phát điện này là trường hợp mới nhất của trung quốc để giúp các nước thành viên trên con đường đạt được tham vọng năng lượng sạch.

Ông cũng cho biết, trong đó có trạm năng lượng mặt trời Karachi, Pakistan, trung quốc đã phát triển các mối quan hệ đối tác phát triển xanh ở hơn 30 nước trong chương trình "belt and road".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

Previous:"Netanyahu thừa nhận có một quả bom hạt nhân …Israel là một quốc gia khủng bố. "(tổng hợp)
Next:Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234