大发快3

Home>Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
Time:2020-09-28
Views:929

大发快3计划

  
LIVE      

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

大发快3

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

Khi cuộc bầu cử tiếp theo của nga tiến đến tháng 3 năm sau, điều này có thể trở thành một biến số mới cho cuộc chiến ở Ukraine kéo dài 23 tháng.

Theo báo New York times ngày 23, có khả năng tổng thống nga vladimir putin sẽ tranh cử và tái tranh cử trong cuộc bầu cử này.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ chính thức công bố cuộc tranh cử vào tháng tới.

Sau khi lần đầu tiên lên nắm quyền tổng thống vào năm 1999, tổng thống putin đã duy trì quyền lực, ngoại trừ bốn năm làm thủ tướng tạm thời từ năm 2008 đến 2012.

Điều đáng chú ý là cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử lớn đầu tiên được tổ chức kể từ ngày 24 tháng 2 năm ngoái sau khi putin ra lệnh cho cuộc "chiến tranh quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Tờ New York times cho biết: "cuộc bầu cử này liên quan trực tiếp đến chiến lược chiến tranh năm 2024 của putin.Cụ thể, điều quan trọng là (chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử) để đảm bảo rằng, sau nhiệm kỳ thứ 5, có thể đưa ra thêm lệnh động tác vào ngày quyết định không được ưa thích trong nước ".

Andrei perchev, nhà phân tích chính trị người nga ở medusa, báo chí độc lập của nga, cho biết: "chiến tranh và sự vận động đang ngày càng mất uy tín. Tất cả những điều này làm người dân thấy khó chịu.Tình trạng chiến tranh sẽ ảnh hưởng xấu đến nỗ lực tái bầu cử của tổng thống putin."

Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây của viện công luận nga, gần hai phần ba số người trả lời cho biết họ ủng hộ hiệp định hòa bình với Ukraine.

Trong cuộc khảo sát tại sân vận động nga, hơn phân nửa số người ủng hộ trước đây là lần đầu tiên.

Ông pelchev cho biết điện kremlin cũng biết về bầu không khí này, nên gần đây, quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề hàng ngày như phát triển cơ sở hạ tầng trong nước so với tình trạng chiến tranh ở Ukraine.

Chẳng hạn, vào ngày 20 tháng này, tổng thống putin đích thân tổ chức một sự kiện vận chuyển 570 xe buýt đến 12 vùng của nước nga. Tờ New York times cho biết trong một cuộc triển lãm lớn vừa được tổ chức gần đây tại Moscow vào thời điểm sắp có cuộc bầu cử sắp tới, mặc dù đã có những sự sắp đặt lớn để giới thiệu các thành tích của tổng thống putin, nhưng không có gì liên quan đến chiến tranh.

Hầu hết các chuyên gia tin rằng tổng thống putin sẽ được bầu lại với sự ủng hộ áp đảo như trước đây.

Thông qua việc này, tổng thống putin có thể khôi phục lại khả năng lãnh đạo bị tổn thương do một thời được coi là người đứng đầu tập đoàn quốc tế viện trợ Wagner, thị trấn yevgueni friko, đã khởi xướng cuộc nổi dậy vũ trang vào tháng 6 năm nay.

Nhưng người ta nói đó không thực sự là một cuộc phỏng vấn.

Giáo sư grigori-gorosov, một chuyên gia khoa học chính trị tại đại học châu âu ở st. Petersburg, nga, cho biết: "cả cộng đồng và tầng lớp chính trị đều biết rằng trong một thời gian dài không có sự cạnh tranh chính trị nào ở nga. Không có nhiều sự khác biệt giữa chính thức thực sự và sự bắt chước."

Trước đó, vào năm 2020, tổng thống putin đã sửa đổi hiến pháp, hai lần xác định khả năng tái tranh cử tổng thống, nhưng chính ông đã cho phép tái tranh cử.

Trong cuộc tổng tuyển cử này, được dự kiến sẽ được ứng cử bởi đảng cộng sản nga và đảng dân chủ chủ nghĩa quốc gia như nhiều cuộc tổng tuyển cử trước đây.

Có thể có những ứng cử viên đảng tự do như trong quá khứ. Bởi vì có khả năng đề xuất một hiệp ước chống chiến tranh ở Ukraine, và cuộc tranh cử có thể sẽ thất bại.

Thay vào đó, những người ủng hộ chiến tranh ở phe cánh hữu của nước nga, như igor kilkin, một blogger quân sự gốc của cục an ninh liên bang nga, đã tham gia vào vụ hợp nhất bắt buộc bán đảo Crimea ở Ukraine vào năm 2014, cũng cho biết đã tham gia chiến dịch tranh cử, nhưng rất có thể không được phép.

Tờ New York times tường thuật: "để chính thức đăng ký làm ứng viên, phải thu thập chữ ký của 100.000 người trên cả nước, và ủy ban quản lý bầu cử trung ương sẽ xác nhận điều đó. Các nhà phân tích cho rằng trong quá trình này có thể chọn ra những người mà kremlin không muốn thách thức."

Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

Ngân hàng đầu tư lớn của hoa kỳ, Goldman sachs dự đoán rằng năm tới thị trường chứng khoán trung quốc sẽ tăng lên một lần nữa sau 4 năm.

Chỉ số MSCI của trung quốc sẽ tăng 12% vào năm tới, và chỉ số CSI 300, bao gồm 300 cổ phiếu đứng đầu thị trường chứng khoán thượng hải và thâm quyến sẽ tăng 15%.

Theo dự đoán, hiệu suất của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện khoảng 10%, và tăng giá trị thị trường "thích hợp" cũng là một yếu tố thúc đẩy giá cổ phiếu tăng lên.

Với sự thay đổi trong môi trường chính sách, những lĩnh vực có triển vọng tốt hơn là lĩnh vực vật liệu tiêu dùng và công nghệ, truyền thông và truyền thông.

Liu xiaoming giải thích tại SAO thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên: "trong vài năm qua, chính sách tiền tệ lỏng lẻo, chính sách tài chính mở rộng và, quan trọng nhất, chính sách giảm giới hạn đã được thực hiện trong các lĩnh vực như bất động sản".

Vào đầu năm nay, chính phủ trung quốc đã cho thấy rằng động lực phát triển kinh tế của trung quốc đang yếu đi qua một loạt các chỉ số kinh tế, đã cho thấy, nếu không phải là một sự hỗ trợ tích cực, là một dấu hiệu thay đổi quan điểm của chính sách để trở nên tích cực hơn.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi đầu mối về sự thay đổi chính sách của lãnh đạo trung quốc tại hội nghị toàn thể thứ 3 của ủy ban trung ương của đảng cộng sản lần 20 được tổ chức trong năm nay.

Chỉ số trung quốc MSCI và chỉ số CSI 300 được dự đoán sẽ giảm 3 năm liên tiếp trong năm nay. Quỹ chung toàn cầu và quỹ đầu tư đầu tư vào cổ phiếu trung quốc đã giữ mức đầu tư thấp trong nhiều năm.

Goldman sachs công bố báo cáo về tương lai 2024 vào tuần trước, nói rằng "ước tính thu nhập của [các công ty trung quốc] đã được đưa ra một cách lạc quan vào năm 2024 và 2025", "giá trị thị trường của cổ phiếu trung quốc hiện nay là sự phản ánh của tình hình địa lý chính trị như chính sách đàn áp của chính phủ trung quốc, do đó, giá cổ phiếu có thể đi lên cao hơn nếu yếu tố này được cải thiện."

Goldman sachs hoặc trí tuệ nhân tạo kinh tế, xã hội, môi trường có thể cung cấp cơ sở hạ tầng mới cũng có cơ hội, giá cổ phiếu tăng lên, tôi viết về một số loại xe hơi, pin và năng lượng tái tạo mới, và các bộ phận quan trọng của các mục tiêu phát triển quốc gia ở trung quốc cũng đồng ý."

Theo quan điểm của tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi đề nghị tăng đầu tư vào lĩnh vực đồ ăn uống và phần cứng công nghệ.

Thay vào đó, ngành ngân hàng đã bị phơi bày trong cuộc khủng hoảng bất động sản bằng cách "giảm tỷ lệ phần trăm", ngành dịch vụ khách hàng và bảo hiểm đã giảm mức đánh giá bằng "tỷ lệ phần trăm thị trường".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?

Previous:Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới
Next:Wegovy là người phi thường
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234