大发快3

Home>"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"
"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"
Time:2020-09-21
Views:1605

大发快3邀请码

  
LIVE      

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

大发快3

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Theo truyền hình quốc gia ai cập ngày 22, thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas sẽ có hiệu lực vào ngày 23 lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương (5 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Phó giám đốc bộ chính trị hamas, moussa ABU mazook, cũng đã phát biểu điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với al jazeera.

Phó giám đốc ABU mazuk nói thêm: "phần lớn các con tin được thả vào ngày 23 là người ngoại quốc". Chưa xác định được họ có phải là hai quốc gia có quốc tịch Israel hay không.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), khách du lịch đến bảo tàng tel aviv ở Israel đang đi qua tấm biển quảng cáo trưng bày hình ảnh bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang người Palestine hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

Theo báo the guardian, "khi hàng trăm người bị thương được sơ tán khỏi bệnh viện ở thành phố gaza về phía nam, các bệnh viện ở miền nam gaza, vốn đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung cấp y tế và năng lượng, đang bị quá tải và đang thiếu nhân lực. Tại thành phố phía nam khan younis, một số lượng lớn người bị thương cùng với hàng ngàn người bị di tản đã đổ vào các bệnh viện châu âu để tìm nơi trú ẩn, và các bác sĩ phải quyết định sống hay chết để dành những nguồn lực y tế hạn chế cho những bệnh nhân có cơ hội sống sót cao hơn. Một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng nặng bị bỏ rơi trong tình huống này và phải chờ chết.

Tiến sĩ pháp Leigh đã đến gaza một tháng trước với một đội y tế của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ hiện đang ở bệnh viện châu âu. Anh ta nói bệnh viện đã nhận được 500 bệnh nhân sơ tán từ một bệnh viện ở phía bắc gaza trong những ngày gần đây. Bệnh viện châu âu có 78 bệnh nhân bị bỏng, trong đó gần hai phần năm là trẻ em dưới 5 tuổi. Để tiết kiệm tài nguyên ngày càng suy giảm, các bác sĩ phải nhanh chóng phân loại và tập trung tài nguyên để cứu sống những bệnh nhân lớn. Có vẻ không có vấn đề gì trên giấy tờ, nhưng thực sự hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, "một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng 90% cơ thể, vì vậy chúng tôi chỉ làm giảm đau và không điều trị gì khác."

Anh rey cho biết tình hình ở bệnh viện rất nghiêm trọng, và các nhân viên y tế bị kiệt sức vì phải làm việc cả đêm trong phòng phẫu thuật. Nhiều người bị thương đến bệnh viện vì không thay thuốc quá lâu, vết thương bị nhiễm trùng, và những chi có thể cứu được bị cắt bỏ vì trì hoãn thời gian điều trị. Bởi vì không có đủ thuốc giảm đau, rất nhiều bệnh nhân bị đau đang khóc và gào thét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Previous:Vùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở Brazil
Next:Holliday đình công Q&A
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234