大发快3

Home>Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
Time:2020-09-20
Views:1046

大发快3邀请码

  
LIVE      

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

大发快3

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

Tổng hợp yonhap, east Asian daily báo cáo: tình hình căng thẳng cao trên bán đảo hàn quốc, chủ tịch của cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc Kim kye-shin và hai phụ tá của họ từ chức vào ngày 26, và ngay lập tức nhận được sự chấp thuận của tổng thống yoon si-yue. Phương tiện truyền thông hàn quốc cho biết yoon si-yue đã sa thải ba người này vì bất đồng về vấn đề quản lý nhân sự của viện quốc gia.

Văn phòng tổng thống hàn quốc ra một tuyên bố vào ngày 26 rằng yoon si-yue đã chấp thuận việc từ chức của chủ tịch viện quốc gia Kim kye-shin và hai phó tổng thống thứ nhất và thứ hai. Bản tuyên bố không nói lý do tại SAO ba người từ chức hay tại SAO yoon si-yue đồng ý. Yin xiyue đã quyết định bổ nhiệm hồng chang-won, cựu ngoại giao, và hoàng yuan-zhen, cựu quan chức của viện quốc gia, làm trưởng ban đầu và thứ hai của viện quốc gia; Việc chọn chủ nhiệm mới vẫn chưa được xác định, hồng trường nhân sẽ chịu trách nhiệm về việc lãnh đạo viện quốc gia. Một viên chức trong văn phòng tổng thống hàn quốc cho biết việc chọn chủ tịch viện quốc hội phải thông qua phiên điều trần nhân viên quốc hội sẽ mất thời gian để xác định người phù hợp.

Kim đã được bổ nhiệm làm giám đốc viện quốc gia vào tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 6 năm nay, khi viện liên quan đến vấn đề quản lý nhân sự, yoon si-yue chỉ 5 ngày sau khi phê chuẩn một số điều chỉnh nhân sự. Tờ east Asian daily tiết lộ rằng một trong những người thân tín của ông Kim đã can thiệp quá mức vào việc quản lý nhân sự và đề cử những người thân thiết với ông vào những công việc quan trọng hoặc được thăng chức. Một số người cho rằng việc này đã vượt quá tầm kiểm soát của một số người, và những người được đề cử có vấn đề riêng, bao gồm cả nhân viên của cựu tổng thống moon và park geun-hye. Yoon hyun hyun đã "thanh trừng" các quan chức của chế độ cũ sau khi lên nắm quyền, nhưng mối quan hệ nội bộ của viện vẫn vô cùng phức tạp.

Cuộc chiến ở miến điện làm tăng số lượng thương vong dân thường "ít nhất 150 người chết trong 3 tuần"

Kết cục của giang trạch dân jong-hoon = ở miến điện, nơi có quyền lực quân sự, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số gia tăng.

Theo báo chí Irrawaddy ngày 19, sau khi các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số tiến hành một cuộc tấn công chung vào ngày 27 tháng trước tại bang shan với mục tiêu tiêu diệt chế độ quân sự, quân đội miến điện đã đánh bom, không kích, tàn sát tập thể và nhiều hơn 150 dân thường đã chết.

Chính phủ tạm thời của đảng dân chủ miến điện - chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) và các nhóm nhân quyền cho biết nạn nhân dân sự đã xuất hiện ở nhiều bang, trong đó có bang shan, trong đó có các bang như kaya, pro, lachai, sasae, mandalay.

Hai máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom một ngôi làng của bang vào ngày 17, giết chết 8 trẻ em từ 5 đến 12 tuổi, 11 người, trường học, nhà cửa và nhiều thứ khác.

Vào ngày 16, quân đội miến điện tấn công một thị trấn ở sithway, bang lacaaine bằng trực thăng, giết khoảng 20 người dân.

Báo cáo cho biết quân đội miến điện đột nhập vào quán trà ở mada yantown, khu mandalay, và giết 12 người, chủ nhà và khách.

NUG khẳng định rằng từ ngày 12 đến 14 tháng này, máy bay chiến đấu của quân đội miến điện đã đánh bom 6 ngôi làng ở ngoại vi thị trấn tizayin, tiểu bang sato, làm 17 người chết và 26 người bị thương.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taaung (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc chiến tranh chung chống lại quân đội miến điện vào ngày 27 tháng trước ở bang shan.

Sau đó, cuộc tấn công về quân sự và chính trị được mở rộng với sự tham gia của các nhóm vũ trang khu vực khác và lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) thuộc NUG.

Quân đội miến điện đã trả thù bằng cách nâng cao mức độ không kích, pháo kích, thậm chí tàn sát, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng đáng kể.

Các nước láng giềng cũng cảnh giác và tích cực đảm bảo an toàn cho người dân của họ.

Thông tin cho biết ở biên giới myanmar, đặc biệt là các doanh nghiệp bất hợp pháp tập hợp lại với nhau để huy động những người bị bắt vì tội gian lận việc làm hoặc buôn người.

Chính phủ thái LAN cho biết ngày hôm trước rằng 41 người trong nước bị kẹt trong 3 tuần vì chiến tranh đã trở về nhà làm việc cho các doanh nghiệp bất hợp pháp tại biên giới của bang shan với trung quốc tại miến điện.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức

Previous:Israel "máy bay không người lái" nhóm Syria chống hezbollah "7 người chết" (tổng hợp)
Next:Hyundai motor tài trợ cho Indonesia để tổ chức World Cup u-17 và gửi đi 148 phương tiện vận hành
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234