大发快3

Home>Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"
Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"
Time:2020-09-13
Views:1350

大发快3官网

  
LIVE      

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

大发快3

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

Miller đóng vai chị của ông chủ, đệ nhất phu nhân? Báo chí địa phương "Kim ruo-jing ở Argentina"

Đồng hồ giải phóng li jiazulin = 20 (giờ địa phương), karina (trung tâm) chị gái của người Argentina được chọn bởi tổng thống javier miller miller miller đang đi ra khỏi căn cứ bầu cử miller (bunker) của khách sạn larry beretta Buenos Aires. 2023 11.21

Theo quan sát địa phương, người thân duy nhất carina sẽ thay thế người yêu của miller, diễn viên hài nổi tiếng Fatima flores làm đệ nhất phu nhân.

Trong hoàn cảnh này, theo báo cáo địa phương, carina đã an ủi miller, người không được cha mẹ chấp nhận đặc biệt. Điều này có nghĩa là khi con cái lớn lên, mối quan hệ và sự tin cậy giữa các anh chị lớn lên.

Nhưng một số dự đoán cho rằng thật sự rất khó để tìm được một vị trí hay một nhiệm vụ phù hợp trong chính phủ, và do đó sẽ trở thành trung tâm quyền lực.

Phù hợp với lý thuyết về vai trò của carina, vị thế của bạn gái của miller. flores, cũng là mục tiêu của báo chí địa phương.

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh ngày hôm trước, người được chọn wheatley đã đặt câu hỏi về "lehaivia" về "giá trị thực sự của các mặt hàng tốt hơn cho người khác giá tốt hơn để đạt được thành công hạnh phúc", ông đã đề cập đến "câu trả lời của một phong cách lập dị dựa trên chủ nghĩa tự do, tư bản".

Trong trường hợp này, một số người đã phân tích rằng cô ấy nên được tự do hơn là làm đệ nhất phu nhân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Previous:Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
Next:Liên lạc thiếu nhiên liệu ở gasa đã bị gián đoạn và liên bang lo lắng về trật tự xã hội
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234