大发快3

Home>"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."
"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."
Time:2020-09-04
Views:1923

大发快3技巧

  
LIVE      

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

大发快3

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

Các phân tích cho thấy sự lo lắng về việc dựa vào một doanh nghiệp để tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI) gia tăng do "tình hình mở AI", do đó "open sour", vốn đầu tư như Eric schmidt, cựu CEO của Google, đã nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Theo đài truyền hình CNBC tường thuật ngày 22, "công khai vụ al" đã kết thúc khi Sam altman trở lại vị trí CEO, nhưng nó đã làm xáo động thị trường trong 5 ngày liên tiếp.

Ngoài ra, nó còn gây ra những câu hỏi về sự phụ thuộc vào một dịch vụ độc quyền và sự lo lắng về một số lượng lớn các công ty thông tin và truyền thông tập trung phát triển al.

Theo đánh giá, sau khi altman bị sa thải, mối đe dọa công khai từ chức của nhân viên al cho thấy môi trường cạnh tranh trong ngành công nghiệp al sẽ thay đổi nhanh chóng và không ngờ tới.

Nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, từng làm việc tại twitter(hiện tại X) và Google, lip rao, cho biết: "sự kiện công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy rằng các hệ sinh thái liên quan đến dịch cúm gia cầm quá mỏng manh để phụ thuộc vào nhu cầu của một công ty".

Vì vậy, khả năng "mở nguồn AI start-up" được đầu tư bởi salesforce, qualcomm, nvidia, cựu CEO của Google schmidt và nhiều người khác sẽ càng tăng thêm khả năng là người chiến thắng.

Điển hình nhất là hugingface, doanh nghiệp dịch vụ điện toán đám mây salesforce đầu tư.

Hugingface có hơn 2 triệu khách hàng và 400,000 mẫu hình al tại các công ty như IBM và AWS. Với 160 nhân viên, năm ngoái thành công.

Vào tháng 8 năm nay, giá trị kinh doanh của công ty được đánh giá là 4.5 tỷ đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi công bố dịch cúm gia cầm, CEO của hugingface Thomas wolff nói: "chúng tôi đang mở rộng cộng đồng phát triển dịch cúm gia cầm.Không biến mất."

"Open source mistral AI" do cựu CEO schmidt giới thiệu cũng được nhiều người chú ý.

Deep mind, công ty mẹ của Google, meta, được thành lập ở pháp vào tháng 5 năm nay, đã nhận được 113 triệu đô la đầu tư chỉ trong 4 tuần.

Công việc gây quỹ thêm hơn 400 triệu đô la đang được tiến hành trong khi giá trị của doanh nghiệp được đánh giá là 1 tỉ đô la.

Một doanh nghiệp mở rộng khác, "full side AI" gần đây đã gây quỹ 106 triệu đô la dưới sự lãnh đạo của tỉ phú pháp saviel và công ty đầu tư mạo hiểm mỹ palisis ventures.

Li kaifu, cựu tổng giám đốc của Google tại trung quốc trong tháng này để bắt đầu 01. Sau khi xây dựng al, mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM) được ra mắt lần đầu tiên.

Vũ khí trí tuệ nhân tạo sẽ quyết định cuộc sống và cái chết của con người …Chiến trường sắp đến, nhưng không có giới hạn

Một số người cho rằng trong khi vũ khí trí tuệ nhân tạo (AI), tự quyết định cuộc sống và cái chết của con người, đang trên đường đến chiến trường, cộng đồng thế giới không thể theo kịp tốc độ của việc cắt bỏ những giới hạn nguy hiểm này.

Báo New York times (New York times) 21 (giờ địa phương) hoa kỳ đã đưa ra phán đoán này trong các báo cáo khám phá về xu hướng phát triển vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm, vị trí của các quốc gia chính, cuộc thảo luận của cộng đồng quốc tế và các nội dung khác.

Vấn đề vũ khí hủy diệt tự động dịch cúm gia cầm đã trở nên cấp bách hơn do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và chiến tranh đang diễn ra.

Vũ khí được tập trung nhiều nhất vào chức năng giết người tự động của al là việc sử dụng máy bay vũ trang không người lái tăng đáng kể trong chiến tranh ở Ukraine và trung đông.

Chúng tôi, cho đến bây giờ, tất cả máy bay không người lái thường đều là do con người để điều khiển, nhưng hiện nay đang phát triển phần mềm tự động tìm kiếm và tiến hành tấn công mục tiêu.

Ukraine thường xuyên sử dụng giao tiếp nhiễu và nhiễu (jamming) chiến thuật GPS(hệ thống nắm giữ thông tin vị trí), có khả năng tự động khởi động khi liên lạc bị gián đoạn giữa phi công và máy bay không người lái.

Thủ tướng anh Gaston -- brown -- an-ti-ốt jar ba-anh bẩn BuDa trên cuộc họp gần đây ở liên hợp quốc có nghĩa là lo lắng nói: “ đây không phải là tiểu thuyết của cốt truyện cái bong bóng lý tưởng chống do thái, mà là một thực tế phải đối mặt. ”

Vũ khí tự hủy diệt không phải là mới mẻ.

Vũ khí tự động bao gồm từ một quả mìn có thể tự phát nổ khi bạn bước vào nó đến một hệ thống phòng thủ có tên lửa cảm nhận được không kích và tự động ngắt kết nối.

Nhưng với AI là vũ khí kỷ luật của JieGui tự quyết định sau khi chế biến tiến hành thu thập thông tin sau đó, điều này khác với vũ khí hiện tại.

Sách báo New York times cho biết: “ điều này tương tự như nằm trong tiểu thuyết viễn tưởng.Robot sát thủ tự động theo dõi mục tiêu đến đây để giết người mà không có sự cho phép của con người."

Đối với nước mỹ và trung quốc đợi một số cường quốc quân sự cho sự phát triển của trung tâm công nghệ AI tự hủy diệt, xã hội quốc tế có nghĩa là lo lắng.

Nếu đánh giá của con người sống chết sẽ được quyết định vượt qua con người, cho sự tồn tại, không thể kiểm soát của máy được khởi động sai lầm, bản chất của chiến tranh có thể sẽ trở nên tàn nhẫn hơn, điều đó thật đáng rất lo lắng.

Nhiều quốc gia cho liên hiệp quốc đề nghị chính phủ, họ chế tao vũ khí hủy diệt đối với tự thu mang tính ràng buộc pháp lý quy định của giới hạn sử dụng.

Áo cánh cửa đàm phán có nghĩa là Alexander -- gram đường travers có nghĩa là: “ đây là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của con người.Đây thực sự là con người đang sử dụng vũ lực trong quá trình hoạt động của không an toàn, luật pháp, các vấn đề đạo đức. ”

Tờ New York times dự đoán: "liên hợp quốc sẽ đặt nền tảng cho việc thảo luận các mối lo lắng, nhưng vì các quan điểm khác nhau, hầu như không thể giải quyết được".

Hoa kỳ, nga, Israel và các nước khác đã tuyên bố rằng luật quốc tế mới không phải là cần thiết ngay lập tức, và trung quốc đã đưa ra những quy định hạn chế không cần thiết.

Trong trường hợp này, các quốc gia yếu hơn lo lắng rằng trước khi luật pháp quốc tế được hoàn thiện, vũ khí hủy diệt bệnh cúm gia cầm sẽ LAN rộng ra chiến trường.

Hoa kỳ, người thống trị thị trường vũ khí thế giới, nói rằng đã có các điều khoản bảo vệ nhân dân trong luật pháp quốc tế hiện hành và đề xuất một biện pháp cụ thể cho việc này.

Bộ quốc phòng hoa kỳ đã lên kế hoạch đưa vũ khí hủy diệt tự động vào chiến trường.

Thứ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ kesselin hicks nói rằng do trung quốc đầu tư vào lĩnh vực tiên tiến, nó sẽ triển khai hàng ngàn vũ khí tự động để tiêu thụ trong 2 năm tới.

Bộ quốc phòng mỹ cấm việc sử dụng hoặc phát triển vũ khí hủy diệt tự động mà không được phép.

Ngay cả khi được sử dụng, trong một khu vực và thời gian bị hạn chế, và được điều khiển bởi al, con người phải có khả năng ngăn chặn hệ thống.

Nhưng quan sát cho thấy điều kiện ban đầu này cuối cùng cũng biến mất trong cuộc đua vũ trang xung quanh vũ khí dịch cúm gia cầm.

Lãnh đạo quân đội hoa kỳ cũng tin rằng vũ khí dịch cúm gia cầm có thể bị kiểm soát bởi con người trước khi nó bị giết, nhưng cuối cùng nó có thể chạy mất.

Bộ trưởng không quân hoa kỳ frank Kendall đã chỉ ra rằng, "quyết định cá nhân hay không sẽ là sự khác nhau giữa thắng và bại, có khả năng dẫn đến thất bại.Sẽ rất có lợi cho kẻ thù nếu chỉ có chúng ta hạn chế như vậy."

Nhà nghiên cứu của đại học quốc phòng hoa kỳ, Thomas harms, đã khẳng định trong một báo cáo gần đây của tập đoàn tư vấn đại tây dương rằng phát triển và sử dụng vũ khí hủy diệt cúm gia cầm là "nghĩa vụ đạo đức" của các nước dân chủ như hoa kỳ.

Ông nhấn mạnh: "nếu không, sẽ có rất nhiều người chết trong những cuộc chiến bình thường lớn, bao gồm cả binh sĩ và thường dân, có thể thất bại trong chiến tranh."

Theo báo cáo của tờ New York times, hoa kỳ, trung quốc và nga tin rằng các vũ khí tự hủy diệt dịch cúm gia cầm có thể giảm thiểu thương vong và thiệt hại vật lý không cần thiết.

Hiện tại, cuộc thảo luận về vũ khí hủy diệt tự động của cúm gia cầm đang diễn ra tại ủy ban liên hợp quốc ở Geneva, thụy sĩ. Hội đồng quyết định tiếp tục nghiên cứu đến cuối năm 2025.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

Previous:Bạn có thể chạm vào cuộc sống?Hàng trăm phương tiện cứu hộ của ai cập sẽ đến gaza
Next:300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhân
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234