大发快3

Home>Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.
Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.
Time:2020-09-25
Views:1000

大发快3计划

  
LIVE      

Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.

大发快3

Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.

Park sang-hyun nhật bản Tokyo electric công ty hạt nhân fukushima daiichi nước ô nhiễm (chính phủ nhật bản "có thể xử lý") trong kết thúc của vòng thứ ba của thủy triều lũ, dự kiến vào đầu năm tới 4 lần, chất thải, ô nhiễm có thể được chuyển giao bằng ống nước gần đây đã bắt đầu báo cáo Tokyo news 21.

Theo báo cáo, tepco đã gửi nước ô nhiễm từ các thùng dầu được xác định trực tiếp đến đại dương trước khi kết thúc đợt xả thứ ba vào ngày hôm trước, nhưng trong tương lai sẽ chuyển nước ô nhiễm từ các thùng chứa đến các bể chứa được xác định trước khi lũ lụt được thải ra biển.

Tepco đã bắt đầu làm việc vào ngày 6 tháng này để gửi khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm từ các thùng chứa chứa trong xe tăng để xác định.

Tepco nghĩ công việc sẽ kết thúc trong năm nay.

Theo báo Tokyo news, ống nước tạm thời được dùng để vận chuyển nước ô nhiễm được tạo ra bằng cách kết nối nhiều ống nhựa dài khoảng 10 mét được bán trên thị trường với một cấu trúc đôi được bao quanh bởi các ống nước khác.

Có 4 nước ô nhiễm nước hai bể chứa và xác định khoảng cách giữa các bể là 150 mét và khoảng 90 mét.

Tepco đã lên kế hoạch triển khai 4 nhân viên giám sát, cứ 30 phút một lần để xác nhận có sự bất thường trong ống nước, làm gián đoạn việc vận chuyển nước ô nhiễm vào ban đêm khi có tai nạn.

Tuy nhiên, theo báo Tokyo news, vẫn còn khoảng cách để xác định các thùng chứa chứa nước ô nhiễm hơn 1km so với các bể chứa chứa nước ô nhiễm, nên có những mối lo ngại rằng nước ô nhiễm có thể bị rò rỉ trong quá trình chuyển giao.

Ông nói tiếp: "để rút ngắn việc sử dụng ống nước, tepco đã bắt đầu thảo luận về việc sử dụng ống nước hiện tại và lắp đặt ống nước mới.Nhưng nếu lũ lụt kéo dài, sẽ rất khó để thoát khỏi sự lệ thuộc vào việc lắp ống nước ".

Tepco, mặt khác, đã giảm 20.000 tấn nước ô nhiễm bằng 20 xe tăng bằng 1 đến 3 lần xả nước.

Theo phân tích của tờ Tokyo news, "dự án tepco đã giảm lượng nước ô nhiễm của 10 xe tăng cho đến lần đổ nước thứ tư, nhưng đã vượt quá mức dự án này.Sau khi lũ lụt gây ô nhiễm, lượng nước bị nhiễm ít hơn so với dự tính, và điều này có tác dụng ".

Theo tiêu chuẩn ngày 16 tháng này, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đang giữ hơn 1.35,000 tấn nước ô nhiễm.

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

Vào ngày 23 tháng 7, tổ chức an ninh quân sự của liên xô cũ do nga dẫn đầu -- hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) cho biết để bảo vệ an ninh á âu và quyết tâm đoàn kết với nhau. Tổng thống nga vladimir putin và các nhà lãnh đạo CSTO tổ chức cuộc họp thượng đỉnh ở Minsk, belarus vào ngày 23 (giờ địa phương), ký 11 tài liệu, chẳng hạn như chương trình phát triển hệ thống phòng chống khủng hoảng.

Putin cho biết các thành viên CSTO đang làm việc để củng cố quan hệ liên minh, và đánh giá: "nhiệm vụ cốt lõi đã được thực hiện như một tổ chức phòng thủ khu vực giữ gìn hòa bình và ổn định ở châu âu rộng lớn."

Ông cũng nhấn mạnh sự cải thiện trong quan hệ đối tác giữa CSTO và tổ chức hợp tác thượng hải (SCO), liên minh các nước độc lập (CIS) và các nước châu á khác.

Tổng thống putin cho biết ủy ban điều chỉnh an ninh sinh học CSTO đã được thành lập, ông giải thích: "để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan đến việc phát triển và sử dụng vũ khí sinh học và bảo vệ phóng xạ, hóa học và y học."

Ông cũng cho biết sẽ có một hội nghị về việc tiêu diệt vũ khí sinh học ở st. Petersburg, nga vào tháng tới, và mời các nhà lãnh đạo CSTO tham dự cuộc họp ở CIS và liên minh kinh tế á âu (EAEU) được tổ chức cùng một nơi.

Gần đây, nga đã hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân toàn cầu (CTBT) và rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu (CFE).Tình hình căng thẳng với các nước phương tây ở nga ngày hôm đó thông qua cuộc họp thượng đỉnh CSTO, nhấn mạnh sự đoàn kết giữa các nước bạn bè truyền thống ở châu á.

Cuộc họp của ngày đó, trên PuJing và tổng thống năm nay là chủ của Alexander • LuKaShenKe, tổng thống belarus, sông Irrawaddy ở kalium -- TiaoMa vua killin. thor j thẻ yeah shariff, tổng thống kazakhstan SaDi sợi dây kyrgyzstan tổng thống, tập trung ở Mali lages được tổng thống, thu 20.000 của galilee taz, vit taupe shariff tổng thư ký csto tham dự cuộc họp rồi.

Nhưng thủ tướng Armenia, nicole faseland, một trong sáu quốc gia thành lập CSTO, không có mặt tại buổi họp đó.

Pahiram lên án việc CSTO không hỗ trợ trong cuộc đối đầu giữa Armenia và nagorny karabakh từ năm 2021 đến 2022.

Thủ tướng pahiram, có khuynh hướng ủng hộ phương tây, đã nói không có kế hoạch rút lui khỏi CSTO, nhưng cũng không có bộ trưởng bộ ngoại giao, quốc phòng Armenia nào được gửi đến trong cuộc họp bộ trưởng CSTO ngày hôm trước.

Kremlin rất tiếc về sự vắng mặt của thủ tướng pahiram và mong chờ sự tiếp tục của Armenia tại CSTO.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhật bản bắt đầu chuyển nước bị nhiễm độc vào năm tới để đối phó với lũ lụt lo lắng về việc rò rỉ thêm.

Previous:Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin
Next:Cuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội Israel
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234