大发快3

Home>Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce
Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce
Time:2020-09-13
Views:874

大发快3注册

  
LIVE      

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

大发快3

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

Giá vàng quốc tế đang ở mức cao nhất trong lịch sử và cuối cùng có thể vượt qua $2,500 một ounce (3.25 triệu won).

Tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, Fundstrat, đã đưa ra kết quả này dựa trên phân tích kỹ thuật cho thấy gần đây giá vàng đang tăng.

Tương lai vàng đạt 2.729 đô một ounce vào ngày 21, tạm thời vượt qua rào cản tâm lý chính 2.000 đô một ounce (2, 6 triệu won).

Gần đây, giá vàng đã tăng lên vì sự yếu kém của đồng đô la và lợi nhuận trên trái phiếu mỹ giảm và nhu cầu tăng lên.

Theo báo cáo của Reuters, giá vàng tại chỗ là $995.39, đến lúc 5:49 sáng ngày 23 (GMT, 2:49 chiều, giờ hàn quốc). Hợp đồng vàng mỹ là $1996.40.

Theo kinh doanh insider, mức giá cao nhất của vàng có thể khác nhau dựa trên số liệu, nhưng tất cả đều được thiết lập vào năm 2020.

Số liệu thị trường dow Jones cho thấy mức cao nhất là $289.20. Tài liệu của refinitive là 2 ngàn 72,50 đô la, brooklyn, bloomberg -- là vào thời điểm đó, 2 điểm này của tháng 8 ngàn 75,47 đô la.

Nhà phân tích tài chính mark Newton, người đã viết bản báo cáo, nói về sự chuyển động của giá vàng: "về mặt kỹ thuật, nó rất tích cực".Và ủng hộ việc vàng bắt đầu phát triển với giá trị cao nhất.

Newton cũng nói rằng nếu giá vàng tăng lên trên $2.941, giá vàng sẽ tăng lên thêm từ $2.60 đến $2.80.

"Mục tiêu kỹ thuật của tôi với vàng là 2500 đô một ounce.Việc mua Kim loại quý có vẻ hấp dẫn, dựa trên tỷ lệ lãi suất giảm và mâu thuẫn trong lĩnh vực địa chất, vân vân."

Newton đã đưa ra nhận xét sau đó cho business insider, nói rằng đặc biệt là vượt qua giới hạn 2.80 đô la nghĩa là "một lỗ hổng kỹ thuật thực sự", và dự đoán giá vàng sẽ tăng nhanh hơn.

Cảnh báo người tị nạn palestin không được cố gắng quay về phía bắc gaza

Cuộc xung đột xảy ra vào ngày hôm đó.

Báo cáo của A.P.A cho biết, trước khi nổ súng, quân đội Israel đã cảnh báo những người dân palestin đang tìm nơi trú ẩn ở phía nam gaza không có ý định trở về quê hương ở phía bắc gaza vì khu vực này là vùng chiến tranh chính cho cuộc tấn công mặt đất của Israel. Tuy nhiên, vào ngày 24, vẫn còn nhiều người Palestine đang cố gắng đi vào phía bắc gaza từ phía nam.

Sau đó, quân đội Israel bắn vào đám đông đang di chuyển về phía bắc, khiến 2 người chết và 11 người bị thương.

Khi phóng viên A.P.A đến bệnh viện ở phía nam gaza, họ thấy hai người bị bắn chết và 11 người bị thương, phần lớn bị bắn vào chân.

Sofian Abu Amer, một người tị nạn palestin đã trốn khỏi thành phố gaza, nói: "tôi đã quyết định mạo hiểm đi về phía bắc và về thăm nhà mình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

Previous:Thậm chí không có nước để uống.Đảo mayotte thuộc pháp bị hạn hán nặng nhất
Next:"Đối tượng bị trừng phạt là thủy sản của bắc triều tiên được công khai bán trên thị trường trung quốc."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234