大发快3

Home>Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước
Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước
Time:2020-08-27
Views:611

大发快3技巧

  
LIVE      

Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước

大发快3

Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước

Kết luận: tháp chuông Notre Dame bị đốt cháy vào tháng 4 năm 2019 và thanh tra song zhenyuan = 28 (giờ địa phương), hồ sơ của một biểu tượng của Paris bị cháy vào tháng 4 năm 2019 của tháp chuông Notre Dame nổi lên.

Vào ngày đó, người dân đã ghi hình được hình tháp chuông ở phía trên của nhà thờ đang được xây dựng lại.

Cơ quan phục hồi nói với AFP: "trước giáng sinh có thể thấy hình dáng quen thuộc của tháp chuông".

Nhà chức trách giải thích rằng các giàn giáo xung quanh tháp chuông sẽ được duy trì cho đến đầu năm sau để làm thêm công việc như trang trí bằng chì.

Chính phủ pháp dự định công khai nhà thờ này một lần nữa vào ngày 8 tháng 12 năm sau khi các thủ tục như tổ chức nhà thờ và đoàn ca tụng của nhà thờ đã bị phá hủy bởi một vụ hỏa hoạn liên tục, sắp xếp nội thất nhà thờ và trang trí lại đồ đạc.

Theo thời gian bắt đầu, vào ngày 15-4-2019, tòa tháp chuông 96 mét bị sập và phần lớn mái gỗ bị cháy.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vẫn chưa được xác định.

Chính quyền pháp đã bắt đầu công việc sửa chữa, nhưng công việc bị trì hoãn vì lo lắng về việc rò rỉ chì và vì đại dịch corona 19.

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Tạp chí newsweek và BBC tường thuật: "sau cuộc xung đột israel-palestine, tội ác chống người do thái và chống ả rập bùng nổ ở mỹ. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm da trắng bị bắn chết ở burlington, vermont, ngày 25 giờ địa phương. Thị trưởng weinberg của burlington nói: "có những dấu hiệu cho thấy vụ nổ súng này có thể là do lòng căm thù".

Cảnh sát burlington đã phát biểu vào đêm thứ 26 rằng một người đàn ông da trắng với một khẩu súng ngắn đã bỏ trốn sau khi bắn các sinh viên người Palestine awatani, ahmed và abdul hamid trên đường phố gần trường đại học vermont. 3 nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện, 2 trong số họ đều ổn định và 1 trong số họ bị thương nặng. Cảnh sát nói nạn nhân đội khăn trùm đầu truyền thống của người palestin và nói tiếng ả rập khi bị tấn công. Cảnh sát trưởng thành phố burlington murad nói: "trong thời điểm căng thẳng này, bất cứ ai cũng có thể nghi ngờ đây là một vụ án thù ghét". Cảnh sát đã bắt giữ Jason, một người đàn ông da trắng 48 tuổi vào ngày 26. Eaton, anh ta phải đối mặt với 3 cáo buộc tổn thương nghiêm trọng.

Theo BBC, 3 nạn nhân đều tốt nghiệp trường tình hữu nghị ramallah ở bờ tây, hiện nay hai người là công dân mỹ và một người mỹ là cư dân hợp pháp. Ahwatani hiện đang học ở đại học brown, ahmed học ở đại học trinity, và abdul hamid học ở trường harvard. Murad nói họ đến burlington để dự tiệc tạ ơn. Viện trung đông understanding, một tổ chức phi lợi nhuận, cho biết tay súng la hét nạn nhân, quấy rối họ, và sau đó bắn họ. Cảnh sát nói tay súng bắn 4 phát mà không nói một lời.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đường viền của tháp chuông Notre Dame đã bị đốt 4 năm trước

Previous:Trump làm một màn trình diễn chính trị cho tòa án
Next:Bà già sống sót sau 20 giờ tù giam của hamas …Ôm lấy biden
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234