大发快3

Home>Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia
Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia
Time:2020-08-19
Views:854

大发快3官网

  
LIVE      

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

大发快3

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống

Theo AFP, tổng thống zelenski cho biết ngày 16 tháng sau cuộc xung đột israel-palestine vào tháng trước, số lượng đạn dược quan trọng đã giảm xuống.

Zellansky nói với phóng viên, "số lượng giao cho chúng tôi giảm." Ông đặc biệt đề cập đến đạn 155mm được sử dụng rộng rãi trên mặt trận phía đông và phía nam Ukraine, và nói rằng nguồn cung của loại đạn này đã "thật sự chậm lại". Zellansky cho biết các quốc gia đang tranh giành kho vũ khí của họ, và Ukraine "phải bảo vệ những gì thuộc về mình".

Đối với hàng tồn kho đạn dược của Ukraine, zeransky nói: "hiện nay kho hàng đã cạn". Trong năm vừa qua, nga và Ukraine không có nhiều tiến bộ trong việc giành được lãnh thổ trong thời gian xung đột.

Trước đó, bộ trưởng quốc phòng đức, ông pistorius, đã cảnh báo rằng liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu viên đạn cho đến tháng 3 năm 2024. Bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina kuleba cho rằng quan liêu và những rào cản khác đang cản trở tiến trình eu. Kuleba đã đề cập đến tình trạng "thảm hại" của ngành công nghiệp phòng thủ của eu ảnh hưởng đến việc sản xuất và dự trữ đủ đạn dược và khả năng ký hợp đồng bên ngoài.

Bộ trưởng bộ ngoại giao mới của anh David Cameron đã đến thăm Ukraine từ ngày 15-16. Ukraine là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của cựu thủ tướng Cameron kể từ khi ông trở lại vào ngày 13 tháng 2.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Previous:Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động
Next:Việt nam Lao động quá hạn cư trú tại hàn quốc tỷ lệ cao hơn các quan chức mong muốn kéo dài thời gian làm việc "không bị giới hạn 3 năm"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234