大发快3

Home>Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."
Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."
Time:2020-08-20
Views:222

大发快3开奖网

  
LIVE      

Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."

大发快3

Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."

Apple đang tích cực thúc đẩy sự đa dạng của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Và đặc biệt là nỗ lực để di chuyển các cơ sở sản xuất của chuỗi cung ứng từ trung quốc sang các vùng khác như ấn độ đang tăng cường thêm.

Theo hướng này, apple hy vọng pin iphone mới nhất sắp ra mắt sẽ được sản xuất ở ấn độ.

Theo báo cáo, apple đã thông báo cho các nhà cung cấp các bộ phận.

Đơn vị sản xuất pin trung quốc như DESAY được đề nghị xây dựng một nhà máy mới ở ấn độ, và Simplo ở đài loan được yêu cầu mở rộng sản xuất ở ấn độ để đáp ứng các đơn đặt hàng trong tương lai.

Theo nguồn tin, nếu nguồn pin iphone16 được cung cấp thuận lợi, apple sẽ chuyển thêm pin iphone sang ấn độ. Iphone16 sẽ ra mắt vào năm tới.

Ngoài ra, theo tạp chí business today, phó bộ trưởng bộ công nghiệp điện tử và IT của chính phủ liên bang ấn độ, rajiv chandrasekar, đã công bố vào ngày 5 tháng này, nhà cung cấp apple, TDK nhật bản, sẽ sản xuất các đơn vị pin ion lithium cho iphone ở ấn độ.

Ông cũng nói thêm: "TDK đang xây dựng một thiết bị rộng 180 mẫu anh (730,000 mét vuông) ở manesa, thuộc bang harriana, gần Delhi.Sản phẩm sẽ được sử dụng để sản xuất iphone ở ấn độ." Nhà máy sẽ bắt đầu vào năm 2025.

Trước đó, foxconn đài loan, nhà cung cấp lớn nhất của apple, cho biết vào cuối tháng vừa rồi rằng nó có kế hoạch đầu tư hơn 1.5 tỉ đô la vào cơ sở sản xuất mới ở ấn độ.

Foxconn sản xuất hơn 80% iphone chỉ trong một nhà máy ở trịnh châu, tỉnh hà nam, trung quốc. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm ngoái, khi dịch bệnh LAN rộng ở corona 19, nhà máy đã bị phong tỏa, trong trường hợp này, các công nhân tập thể bỏ nhà máy, dẫn đến việc sản xuất bị hỏng, do đó đã đẩy mạnh việc chuyển các nhà máy trung quốc sang ấn độ và vân vân.

Sau khi xung đột thương mại giữa hoa kỳ và trung quốc gia gia tăng, apple đang cố gắng giảm sự phụ thuộc vào sản xuất và chuỗi cung ứng của trung quốc.

Nghe nói apple đã yêu cầu các công ty hợp tác tăng sản lượng của việt nam và ấn độ và đang chuẩn bị chuyển một số dây chuyền sản xuất của trung quốc sang các nước khác.

Ở ấn độ, vào năm 2017, các doanh nghiệp lắp ráp tại đài loan, westland và foxconn bắt đầu sản xuất iphone cũ hoặc giá thấp.

Với sự gia tăng sản xuất, điện thoại di động này chuyển sang giá cao và các sản phẩm mới nhất, và năm nay, iphone15 được sản xuất ở ấn độ, sau iphone14 năm ngoái.

Tuy nhiên, mặc dù có nỗ lực ở việt nam và ấn độ, vẫn còn khó khăn trong quy mô, tốc độ và chất lượng của các nhà máy tại trung quốc.

Vào tháng 9 năm nay, các nhà kinh tế truyền thông cho biết sự phụ thuộc của apple vào trung quốc vẫn còn rất cao, 95% sản phẩm sản xuất được chiếm đóng bởi trung quốc.

Cuộc đình công lớn nhất của tờ Washington post trong 48 năm qua đã trở nên tồi tệ hơn và phải đối mặt với khủng hoảng về việc sa thải

Liên bang Washington post đã tuyên bố đình công 24 giờ vào ngày 7.

Theo báo cáo của tờ báo, từ sáng sớm hôm đó, hơn 750 phóng viên và nhân viên của công đoàn đã phản đối việc quản lý từ bỏ hợp đồng trong vòng 24 giờ.

Họ cũng khuyến khích độc giả tham gia vào các trang web và đăng ký tin tức liên quan đến các hoạt động của công ty khi họ biểu tình bên ngoài tòa nhà công ty.

Đây là cuộc đình công lớn nhất trong 48 năm kể từ cuộc đình công đầu tiên kéo dài 20 tuần vào năm 1975.

Chính sách của đội điều hành là tạm thời tiếp tục cung cấp tin tức và sản xuất báo, nhưng với một số lượng đáng kể các nhân viên truyền thông tham gia đình đình, một số việc không thể tránh khỏi được.

Theo công đoàn WP, nhà quản lý đã gián đoạn đàm phán hợp đồng Lao động 18 tháng vì tình trạng suy thoái kinh doanh.

Một số nhân viên được cho là vận động viên chuyển đi được yêu cầu áp dụng các điều khoản "vứt bỏ" có hiệu quả tương đương với việc sa thải.

WP đã phát triển rất nhanh trong hơn 10 năm qua sau khi mua lại Jeff bezos, người sáng lập của amazon.

Nhưng vì sự mở rộng mù quáng, kết hợp với sự hỗn loạn của thị trường truyền thông sau khi ra mắt, việc kinh doanh gần đây đã suy thoái nhanh chóng, dự kiến sẽ mất hơn 100 triệu đô la chỉ trong năm nay.

Nhà xuất bản và CEO (CEO) sau khi Fred lane từ chức vào đầu năm nay, công việc đại diện cũng mở rộng.

Công ty gần đây được cho là đang tiếp xúc với William lewis, cựu CEO của tờ nhật báo Wall Street.

Bên công đoàn khẳng định rằng dưới ảnh hưởng của các yếu tố bên trong và bên ngoài, điều kiện Lao động cũng đã suy thoái đáng kể, không chỉ không hình thành các thương lượng hợp đồng Lao động bình thường, căng thẳng tự phát rời khỏi công khai.

Theo phân tích, thiệt hại lớn đáp ứng các điều khoản "vứt bỏ", nếu điều khoản này được thực hiện, tương đương với 240 người 10% số người được thuê sẽ tự động rời khỏi công ty.

Tờ Washington post cho biết khoảng một nửa trong số đó là một nhà báo.

Công đoàn WP đã tuyên bố rằng "mức lương hàng năm không thể theo kịp mức độ lạm phát và các công ty cạnh tranh" và yêu cầu nâng mức lương hàng năm tối thiểu hiện tại lên khoảng $100,000.

Nhưng ban quản lý nói rằng mặc dù đã có những đề nghị tốt nhất, chỉ có 120 nhân viên chấp nhận.

Cuộc đình công của các công ty truyền thông do thị trường truyền thông suy thoái không chỉ xảy ra trên WP.

Công đoàn New York times (thời báo New York) cũng tổ chức một ngày đình công với hơn 1100 người tham gia vào năm ngoái. Năm tháng sau, hai bên đã thỏa thuận một hợp đồng mới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."

Previous:Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
Next:Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234