大发快3

Home>Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"
Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"
Time:2020-08-18
Views:458

大发快3平台

  
LIVE      

Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"

大发快3

Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"

Nhờ vào sự trông đợi của chính quyền trung quốc về việc hỗ trợ tài chính cho ngành công nghiệp bất động sản, 21 trong thị trường chứng khoán trung quốc, cổ phiếu liên quan đến bất động sản cho thấy mạnh mẽ.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện truyền thông khác, chỉ số theo dõi cổ phiếu của các công ty bất động sản trung quốc được liệt kê ở hồng kông (HSMPI) sau khi tăng 5.7% vào đầu ngày khai trương so với ngày giao dịch trước đó, một số thu hồi lại sự gia tăng, theo tỉ lệ 4:15 giờ hàn quốc, là 2.7% so với ngày giao dịch trước đó.

Sau khi công ty bất động sản sule đáp ứng các điều kiện điều chỉnh cơ cấu và thông báo đánh giá các khoản nợ, nó tăng lên 26.6% trên thị trường, cổ phiếu của longhu và tây xây dựng cũng tăng đáng kể, nhưng tăng dần dần giảm theo thời gian. Các công ty này cũng tăng giá chứng khoán.

Trước đó, bloomberg trích dẫn nguồn tin cho biết nhà cầm quyền trung quốc đang chuẩn bị một danh sách ưu đãi chính sách như việc cung cấp tài chính cho hơn 50 công ty bất động sản như vanke và longhu.

Theo báo chí tài chính của trung quốc, gần đây tại các hội nghị của các tổ chức tài chính, chẳng hạn như ngân hàng nhân dân, nhà cầm quyền đã ra chỉ thị mở rộng khoản vay liên quan đến các doanh nghiệp bất động sản.

Raymond chung, một nhà phân tích ở công ty chứng khoán sgs-cimb ở hồng kông, cho biết: "nhà cầm quyền rất vui khi được tích cực hỗ trợ cho ngành bất động sản.Nhưng còn quá sớm để trông đợi những doanh nghiệp có vấn đề về thanh khoản sẽ sớm được hưởng lợi nhuận."

Ngày hôm đó, chỉ số tổng hợp thượng hải của trung quốc (-0.01%) và chỉ số thành phần thâm quyến (-0.39%) và CSI 300 chỉ số gồm toàn bộ thị trường thị trường chứng khoán thượng hải, thâm quyến đứng đầu 300 cổ phiếu (+0.13%) bằng nhau.

Chia thành 4:15 giờ chiều giờ hàn quốc, chỉ số hang seng ở hồng kông (+0.02%), chỉ số H hồng kông của các doanh nghiệp bản địa được liệt kê ở hồng kông (HSCEI, -0.19%), chỉ số hang seng phản ánh cổ phiếu của các công ty công nghệ thông tin lớn của trung quốc được liệt kê ở hồng kông (big tech) (-0.08%) cũng bằng nhau.

Kospi (+0.77%), chỉ số cân đối của đài loan (+1.20%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (+0.28%) tăng lên, nhưng giá cổ phiếu trung bình nikkei 225 của nhật bản giảm 0, 10%.

Chỉ số châu á - thái bình dương của Morgan Stanley capital international (MSCI) (ngoài nhật bản) sau ngày 18 tháng 9, một lần nữa sau hơn 2 tháng đạt mức cao nhất.

Xu hướng thị trường chứng khoán châu á ngày hôm đó thừa hưởng chỉ số trung bình công nghiệp dow Jones 30 (+0.58%, giờ địa phương), chỉ số s&p 500 (+0.74%), chỉ số nasdaq (+1.13%) cùng một xu hướng tăng lên của thị trường chứng khoán mỹ.

Một động lực mua sắm vững chắc đã được tạo ra trong cuộc đấu thầu 20 năm của trái phiếu mỹ với giá 16 tỉ đô la được tổ chức ngày hôm đó.Trong trường hợp này, thị trường mong đợi giảm lạm phát và giảm lãi suất vào năm tới.

Lãi suất trên trái phiếu mỹ trong 2 năm, 10 năm và 20 năm là 4.909%, 4.408% và 4.775%.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như đồng euro và yen so với đồng đô la đã giảm 0.630 so với ngày giao dịch trước, đạt 103.287, và vàng cổ phiếu tăng lên 15.92 đô la so với ngày giao dịch trước, lên đến $1991.83 một ounce.

Thị trường đang theo dõi các ghi chép của cuộc họp của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 sẽ được công bố vào ngày 21, kết quả công bố của vidia, vân vân.

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"

Previous:Biden được thả con tin.Cuộc chiến có thể kéo dài."
Next:Bộ ngoại giao nhật bản yêu cầu và ghi nhớ tên trung quốc của Google đảo diaoyu sử dụng "tên nhật bản"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234