大发快3

Home>Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina
Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina
Time:2020-08-14
Views:1815

大发快3邀请码

  
LIVE      

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

大发快3

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

Javier Milei, một học giả kinh tế tự do cánh hữu, đã thắng cuộc tranh cử tổng thống vào ngày 10 tháng 12, với một nhiệm kỳ 4 năm. Mirei đã đề xuất việc bãi bỏ các chính sách gây tranh cãi như ngân hàng trung ương, thường được so sánh với tổng thống mỹ Donald trump với tổng thống Brazil Donald posonaro. Theo tờ New York times, điều này có nghĩa là Argentina, đang phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, đã chọn "rẽ phải" và sự bền vững của cánh hữu trên khắp thế giới.

Miley, 53 tuổi, tự xưng là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, đã thắng 44.3% của bộ trưởng kinh tế masha, với 55.7% phiếu vào ngày 19. Trong 24 tỉnh của đất nước, 21 tỉnh mirei đã được kiểm phiếu, và masha đã thừa nhận thất bại trước khi kết thúc việc kiểm phiếu.

Chiến thắng của mireil sẽ ảnh hưởng đến tuyến đường chính trị và kinh tế của Argentina và có thể liên quan đến việc buôn bán ngũ cốc, mỏ lithium và hydrocacbon. Mire lên án trung quốc và Brazil, cho rằng ông chống đối việc đối phó với đảng cộng sản và sẽ củng cố quan hệ với hoa kỳ.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken đã bày tỏ mong muốn hợp tác với mireil; Cựu tổng thống mỹ Donald trump cũng chúc mừng mireil, nói rằng người theo chủ nghĩa tự do này "sẽ làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Chỉ trong vòng 2 năm làm chính trị, mirei là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Argentina chưa từng làm thống đốc. Ông cho rằng "liệu pháp sốc" là cần thiết để tái thiết nền kinh tế và lãnh đạo nhà nước, bao gồm việc đóng cửa ngân hàng trung ương, từ bỏ việc chuyển giao peso sang đồng đô la thành tiền tệ chính thức, cắt giảm chi tiêu, cắt giảm bộ phận chính phủ từ 18 xuống còn 8. Những cải cách mà họ sợ sẽ gây ra đau đớn, có tiếng vang từ những cử tri giận dữ, nhưng cũng khiến những người khác lo lắng về chính sách thắt lưng.

Nếu đô la hoá thành hiện thực, Argentina sẽ đi vào một vùng đất chưa từng được biết đến bởi vì chưa từng có một quốc gia với kích thước như Argentina đặt chính sách tiền tệ của mình vào tay các nhà hoạch định chính sách mỹ. Mặc dù có sự đô la hóa kinh tế ở Ecuador và el Salvador.

Nhà kinh tế học hàng đầu của công ty London capital macro cho rằng mặc dù trung quốc là người mua hàng đầu tiên của các mặt hàng như lithium và đậu nành của Argentina, mirei được bầu có thể đại diện cho nền kinh tế lớn thứ ba của châu mỹ sẽ di chuyển từ trung quốc sang thế giới phương tây.

Theo một nhà phân tích chính trị ở New York, cuộc bầu cử của mirei phản ánh sự thay đổi trong tư tưởng của người Argentina, chứ không phải cử tri. Ở Argentina, tỉ lệ lạm phát năm gần 150% là 3 trên thế giới; Tỉ lệ nghèo đói là 40%; Trước khi dịch bệnh này LAN rộng đến Argentina vào tháng 4 năm 2020, 80 peso Argentina đã giảm xuống gần 1000/1 so với một đô la mỹ.

Mirae là người lãnh đạo đảng tự do chỉ hơn hai năm sau khi thành lập đảng tự do chỉ có 7 trong 72 nghị viện và 38 trong 257 hạ viện. Và mọi người tò mò về việc ông sẽ làm thế nào trong tương lai để hoàn thành hóa đơn bầu cử.

"Việc thả con tin của biden đã bắt đầu.Có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn. "(tổng hợp)

"Chỉ mới bắt đầu", tổng thống hoa kỳ Joe biden nói vào ngày 24 giờ địa phương về việc Israel và hamas ngừng 4 ngày giao tranh và giải phóng một số con tin theo thỏa thuận.

Biden sẽ ở lễ tạ ơn ở nantuck, Massachusetts.Trong một buổi họp báo, biden nói về thỏa thuận này: "đây là kết quả của ngoại giao mỹ rộng lớn mà tôi đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong khu vực".

Biden nói: "(thỏa thuận) để giải phóng hơn 50 con tin, sẽ không có chiến tranh nữa.Đó là mục tiêu của chúng ta."

Ông nói tiếp: "sự giải phóng hôm nay là khởi đầu của quá trình.Ngày mai, ngày mốt, ngày mai sẽ có nhiều con tin được thả ra. Dự kiến trong vài ngày tới, hàng chục con tin sẽ trở về với gia đình."

Ông cũng nói: "chúng tôi nhớ tất cả các con tin bị bắt giữ, và một lần nữa hứa sẽ làm việc chăm chỉ để giải phóng con tin".

Biden nói về việc không có người mỹ nào trong số những con tin được thả lần đầu trong ngày đó: "mặc dù không biết khi nào thì người mỹ sẽ được thả, nhưng điều này được dự đoán.Mặc dù không biết danh sách và thời gian thả con tin, nhưng số lượng con tin được thả đã được biết. Người mỹ cũng sẽ được thả."

Ông trả lời câu hỏi "có nghĩ thời gian ngừng bắn sẽ kéo dài không?" "có thể."

Ông nói về cuộc chiến giữa Israel và hamas: "(chiến tranh kết thúc, không biết bao lâu nó sẽ mất", "theo chúng ta đi về phía trước, các nước ả rập và khu vực (chiến tranh) chậm lại, có thể nhanh chóng (chiến tranh) gây áp lực để kết thúc, đó là mong muốn và hy vọng của tôi."

Biden cũng nói, "chúng ta nên chấm dứt vòng tuần hoàn bạo lực ở trung đông.Chúng ta cần phải tái lập quyết tâm theo đuổi "giải pháp hai quốc gia" nơi cư dân Israel và Palestine sống chung với nhau trong sự bình đẳng về tự do và phẩm giá."

Ông nói tiếp: "điều này quan trọng hơn bao giờ hết.Lý do hamas tấn công khủng bố là vì họ sợ hãi nhất về sự hòa bình giữa dân cư Israel và Palestine."

Tổng thống biden cũng nói, "ý kiến của các trường đại học mỹ ủng hộ việc Israel bị phạt trong một số điều kiện nhất định" nói rằng "đó là một ý tưởng có giá trị", "nếu chúng ta đi vào trong đó ngay từ đầu thì chúng ta không cảm thấy mình ở đây hôm nay."

"Thủ tướng netanyahu của Israel đã khuyến khích thủ tướng netanyahu tập trung vào việc giảm thiểu số lượng thương vong trong khi theo đuổi mục tiêu hợp pháp để loại bỏ hamas."

Ngoài ra, khi tổng thống biden kết thúc cuộc họp báo, một số ít người bên lề đường hét lên "đình chiến", "Palestine tự do", v.v.

Nhóm phỏng vấn chung của nhà trắng cho biết khi tổng thống biden dự lễ thắp sáng cây thông giáng sinh tại thành phố nghỉ phép, một số người đã phản đối việc "truy tố ông vì tội giết người hàng loạt".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

Previous:Đại từ hyang-song có một bộ phim được diễn tả bằng trí tuệ nhân tạo
Next:Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234