大发快3

Home>Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."
Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."
Time:2020-08-18
Views:373

大发快3邀请码

  
LIVE      

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

大发快3

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 26 tháng 9, trong trường hợp lãi suất đầu tư chứng khoán hoa kỳ gần đây có xu hướng phục hồi nhanh chóng, một số đánh giá cho rằng việc đầu tư chứng khoán hoa kỳ vào năm tới cũng rất hứa hẹn.

Theo số liệu thống kê của bloomberg chỉ số lợi nhuận tổng số chứng khoán hoa kỳ năm nay về cơ bản là ở mức cao hơn so với cuối năm ngoái (2188.39), khoảng tháng 9 trở nên tiêu cực, với 2116.19 điểm thấp vào giữa tháng trước.

Chỉ số này hồi phục rất nhanh sau đó, tăng lên đến 2189 điểm vào tuần trước, được điều chỉnh một phần vào ngày 24 đến 2182.10 điểm.

Đây là lần đầu tiên trong 16 năm kể từ tháng 7 năm 2007, tỷ lệ lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ, đã đạt 5.0% trong tháng trước, giảm xuống còn gần nhất là 4.5%.

Bloomberg giải thích rằng phần lớn các nhà chiến lược mỹ ở phố wall tin rằng thị trường chứng khoán sẽ có xu hướng phục hồi rộng lớn khi lãi suất tiếp tục giảm vào năm tới.

Hầu hết các nhà chiến lược cho rằng thị trường trái phiếu có triển vọng tốt trong năm nay, nhưng dự đoán này vẫn chưa được thực hiện, nhưng các yếu tố như lạm phát (giá cả tăng lên) và tăng trưởng Lao động chậm lại đã hỗ trợ quan điểm này một cách mạnh mẽ.

Họ tin rằng lãi suất dài hạn sẽ giảm chậm hơn nếu họ xem xét việc phát hành ngân khố để bổ sung cho thâm hụt ngân sách của mỹ.

Ngoài ra, sự gia tăng lãi suất cơ bản của ngân hàng trung ương liên bang đã chấm dứt, và một số người hy vọng sẽ giảm lãi suất sớm nhất trong nửa đầu năm sau, làm cho đầu tư hồi phục.

Ashisha, từ công ty hoạt động tài sản Goldman sachs, cho biết: "mặc dù không nghĩ rằng cục dự trữ liên bang sẽ thay đổi nhanh chóng, nhưng các hướng chính sách cũng vậy.Đó là vì lạm phát giảm dần và tăng trưởng chậm lại."

Ông cũng dự đoán lãi suất trái phiếu sẽ cao vào năm tới, và "dự kiến số lượng phát hành trái phiếu sẽ tăng lên, do đó đường cong lợi nhuận sẽ dốc hơn."

Các nhà chiến lược tình báo bloomberg, như will-hoffman, cho biết: "năm sau, trong tình trạng kinh tế suy thoái và tình trạng hồi phục không tốt, chúng ta có thể có lợi nhuận gấp đôi".

Ông cũng dự đoán rằng trong khi mối lo lắng về thâm hụt ngân sách của hoa kỳ vẫn tiếp tục, nhu cầu cho chứng khoán mỹ có thể vượt qua cung nhờ vào chính sách tiền tệ lỏng lẻo và kỳ vọng giảm lạm phát.

Giữa giám đốc đầu tư của tập đoàn lush-speaking Brian smortley (cio) lãi suất trái phiếu mỹ tháng trước đã xem phim cao điểm trong thị trường trái phiếu cong, và với cục dự trữ liên bang, "cắt giảm lãi suất ngay lập tức, đừng quá hào hứng" muốn làm điều đó.

Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu

Vào ngày 27, chính phủ hàn quốc đã cảnh báo các tàu của hàn quốc đang đi trên biển gần biển đỏ về sự đe dọa của quân nổi dậy huti yemen.

Sau 19 ngày BaHaMaJi các tàu chở xe hơi “ galaxy leader ” sau khi bị bắt cóc, số ngày 25 MaErTaJi tàu chở hàng “ CMA CGM Symi ” cũng bị tấn công máy bay không người lái. Ngoài ra, tàu chở dầu Liberia "công viên trung tâm" được giải cứu sau khi bị cướp một ngày trước.

Không có mối đe dọa trực tiếp nào cho tàu hàn quốc kể từ khi quân nổi dậy huti yemen báo trước sẽ tấn công tàu Israel, nhưng theo thông tin của cục tình báo quốc gia tuần trước, một tàu hàn quốc dự định đi qua biển đỏ đã thay đổi kế hoạch hàng hải. Chính phủ cũng giải thích rằng những trường hợp gần đây có những chiếc thuyền nhỏ chưa xác định đang tiếp cận các tàu của hàn quốc gần biển đỏ không thể được xem nhẹ.

Về điều này, chính phủ cung cấp cho các công ty vận chuyển và các hiệp hội có liên quan thông tin địa phương trong thời gian thực, yêu cầu họ để vận chuyển và vận chuyển an toàn, và thông qua các cơ quan liên quan và chủ thể chủ tàu đối tượng hội thảo, hội thảo an ninh liên hợp của chính phủ, thông qua gián tuyến liên tục cung cấp thông tin liên quan.

Trong khi đó, bộ thủy sản biển, viện quốc gia, bộ ngoại giao, bộ quốc phòng và các cơ quan liên quan khác cùng nhau duy trì hệ thống phản ứng trong thời gian thực và thực hiện giám sát các tàu biển biển đỏ, cùng với các lực lượng qinghai và hải quân liên hợp để khởi động một hệ thống hỗ trợ trong thời gian đặc biệt.

Nước biển bộ yemen bán kính hoạt động nổi dậy của chúng, bao gồm cả ở Ding Wan, chuyến đi gần biển đỏ của con tàu của hải tặc tấn công phòng ngừa đưa nguyên theo hướng dẫn TongHang tuân theo, lối ra đóng cửa một nửa, biện pháp theo dõi và gần biển cảnh báo đợi con tàu cảng quốc tế trong sách AnQuanFa quốc gia quy định của con tàu hoạt động tương đương với 2 hệ thống cấp bậc về bảo vệ an ninh thực hiện hoàn toàn. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tương lai của việc đầu tư chứng khoán mỹ vào năm tới …"Với tốc độ lạm phát chậm lại, lợi nhuận sẽ tăng lên đến 2 con số."

Previous:Trung quốc đã phát hiện ra nhiều nhất 100.000 tấn uranium, ổn định năng lượng hạt nhân.
Next:"Chỉ có 31 phần trăm công dân đức đứng về phía Israel."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234